quevo

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr thịt thỏ.

- 1 xấp bánh pía.

- Ớt chuông xanh, vàng, đỏ mỗi loại 100gr.

- 1 thìa súp hành băm.

- 1 thìa cà phê tỏi băm.

- 2 thìa súp tương xí muội.

- Xà lách, rau thơm.

- Dầu ăn.

- Gia vị: hạt nêm, tương ớt.

Thực hiện:

- Rửa sạch thịt thỏ, thái sợi lớn, ướp với 1/2 lượng hành, tỏi băm.

- Phi thơm phần hành còn lại với dầu, cho thịt vào xào, nêm gia vị.

- Cho xà lách, rau thơm lên bánh pía, xếp thịt, các loại ớt thái sợi vào, cuốn chặt tay.

- Đun nóng dầu, phi thơm lượng tỏi còn lại, cho tương xí muội vào, thêm chút nước, đun 5 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top