daigai

Well-Known Member
LINK TẢI LUẬN VĂN MIỄN PHÍ CHO AE KET-NOI
a số các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp hiện nay tuyển dụng nhân viên đều đòi
hỏi có kinh nghiệm. Thế thì đối với những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường thì kinh
nghiệm cho ngành nghề sẽ lấy từ đâu? Đối với tôi, là một sinh viên thuộc khoa Công
Nghệ Thực Phẩm, tui thấy những kinh nghiệm về ngành nghề có được từ những lần đi
thực tế rèn nghề, thực tập tại một cơ sở, xí nghiệp, hay một công ty hoạt động về lĩnh
vực thực phẩm, tuy không nhiều nhưng đó là những kinh nghiệm thực tế về ngành
nghề thật quý báu để sinh viên chúng tôi, sau khi ra trường, bước vào cuộc sống, phục
vụ cho bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.
Qua đây, tui xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:
Cha Mẹ đã sinh ra tôi, nuôi nấng, dạy dỗ tui trưởng thành như ngày hôm nay.

Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm cùng toàn thể quý thầy cô khoa Công nghệ
thực phẩm trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, đã tận tình giảng dạy
và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tui học tập trong thời gian qua. Thank cô Vũ Thị
Lâm An đã tận tình hướng dẫn tui hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này.
Ban Giám đốc công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang, cùng toàn thể cô chú, anh
chị công nhân viên trong công ty đã tạo điều kiện, nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ, hướng
dẫn tui trong suốt thời gian tui đi thực tập tại công ty.
Cuối cùng tui xin kính chúc Ban Giám hiệu trường Đại học Nông Lâm thành phố
Hồ Chí Minh, quý thầy cô khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Ban Giám đốc cùng toàn thể
công nhân viên công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang dồi dào sức khỏe, thành công
trong công việc. Chúc công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang ngày càng phát triển hưng
thịnh.
Sinh viên thực hiện
Nguyễn Thị Kim Yến

ii


TÓM TẮT
Trong khoảng thời gian từ 10/04/2011 đến 01/08/2011, tui đã tham gia thực tập tốt
nghiệp tại công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang và thực hiện đề tài “Tìm hiểu quy
trình sản xuất dứa khoanh mini trong nước đường đóng hộp” dưới sự hướng dẫn của cô
Vũ Thị Lâm An, khoa Công Nghệ Thực Phẩm, trường Đại học Nông Lâm Thành phố
Hồ Chí Minh.
Nội dung đề tài bao gồm:
- Tìm hiểu về công ty.
- Tìm hiểu quy trình sản xuất đồ hộp dứa khoanh mini trong nước đường.
Đề tài được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp quan sát thực tế, trực tiếp tham
gia, tham vấn và tham khảo tài liệu trên internet và sách, từ đó đưa ra những nhận xét,
góp ý phù hợp với tình hình công ty.

Kết quả từ đợt thực tập tốt nghiệp tại công ty:
- tui đã tìm hiểu được quy trình sản xuất sản phẩm dứa khoanh mini trong nước
đường đóng hộp, có thêm một số kiến thức trong sản xuất sản phẩm đồ hộp dứa trong
thực tế.
- Đúc kết kinh nghiệm ngành nghề và nuôi dưỡng tinh thần làm việc trong sản
xuất.

iii


MỤC LỤC
Trang
Trang tựa ..........................................................................................................................i
Lời Thank ...................................................................................................................... ii
Tóm tắt ........................................................................................................................... iii
Mục lục .......................................................................................................................... iv
Danh sách các chữ viết tắt ............................................................................................. vi
Danh sách các bảng ...................................................................................................... vii
Danh sách các hình ..................................................................................................... viiii
Chương 1 MỞ ĐẦU ........................................................................................................1
Chương 2 TỔNG QUAN.................................................................................................2
2.1 Giới thiệu về công ty Cổ Phần Rau Quả Tiền Giang.............................................2
2.1.1 Lịch sử hình thành và phát triển của công ty ......................................................2
2.1.2 Thị trường .......................................................................................................3
2.1.3 Sản phẩm của công ty .....................................................................................3
2.1.4 Sơ đồ bố trí dây chuyền sản xuất ....................................................................3
2.2 Tổng quan về quy trình sản xuất dứa khoanh mini trong nước đường đóng hộp.. 4
Chương 3 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN ........................................................................6
3.1 Nguyên liệu ............................................................................................................6
3.1.1 Dứa ..................................................................................................................6

3.1.2 Đường..............................................................................................................7
3.1.3 Nước ................................................................................................................7
3.1.4 Acid citric ........................................................................................................7
3.2 Lựa chọn, phân loại ...............................................................................................9
3.3 Ủ nguyên liệu dứa ................................................................................................10
3.4 Chặt hoa cuống ....................................................................................................11
3.5 Rửa lần 1 ..............................................................................................................12
3.6 Đột lõi ..................................................................................................................12

iv


3.7 Gọt sơ bộ ..............................................................................................................12
3.8 Gọt máy................................................................................................................13
3.9 Lạng vỏ ................................................................................................................13
3.10 Chích mắt ...........................................................................................................13
3.11 Kiểm tra, cân ......................................................................................................14
3.12 Cắt khoanh .........................................................................................................14
3.13 Rửa lần 2 ............................................................................................................15
3.15 Xếp hộp ..............................................................................................................16
3.16 Rót nước đường .................................................................................................17
3.17 Ghép nắp ............................................................................................................19
3.18 Thanh trùng ........................................................................................................19
3.19 Bảo ôn ................................................................................................................20
3.20 In hạn sử dụng, dán nhãn ...................................................................................21
3.21 Thành phẩm .....................................................................................................222
Chương 4 KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ ......................................................................24
4.1 Kết luận ................................................................................................................24
4.2 Một số kiến nghị ..................................................................................................25
TÀI LIỆU THAM KHẢO

PHỤ LỤC

v


DANH SÁCH CÁC CHỮ VIẾT TẮT
ISO:

International Organization for Standardization

QMS:

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Tìm hiểu quy trình sản xuất bột ngũ cốc tại công ty CP SXTM Thực phẩm KAT Food Nông Lâm Thủy sản 0
D Tìm hiểu quy trình công nghệ sản suất sữa chua 6 tấn/ngày Khoa học kỹ thuật 0
D tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất kem Khoa học kỹ thuật 0
D Tìm hiểu quy trình làm giàu và tách quặng Monazite từ sa khoáng ở Thừa Thiên Huế và tách tổng oxit đất hiếm từ quặng Monazite Khoa học Tự nhiên 0
Q Tìm hiểu quy trình sản xuất và các thiết bị chính trong quy trình sản xuất sữa tiệt trùng tại nhà má Khoa học Tự nhiên 2
T Tìm hiểu quy trình sản xuất điện năng trong các nhà máy nhiệt điện. Đi sâu nghiên cứu quy trình vận Công nghệ thông tin 0
A Tìm hiểu các thiết bị điện trong nhà máy nhiệt điện, đi sâu nghiên cứu quy trình vận hành an toàn ch Công nghệ thông tin 0
H Tìm hiểu quy trình sản xuất điện năng trong các nhà máy nhiệt điện. Đi sâu nghiên cứu hệ thống máy n Công nghệ thông tin 0
L Tìm hiểu quy trình kiểm toán thuế giá trị gia tăng trên báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp áp Luận văn Kinh tế 0
Z Tìm hiểu quy trình kiểm toán các khoản dự phòng trong kiểm toán Báo cáo tài chính do Công ty cổ phần Kiểm toán và Định giá Việt Nam thực hiện Luận văn Kinh tế 2

Các chủ đề có liên quan khác

Top