daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
PHU
̣
LU

LỜ I CẢ M ƠN ................................................................................................................1
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀCÔNG TY PHÁT TRIỂN KINH TẾDUYÊN HẢI
(COFIDEC) ....................................................................................................................2
1.1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty .......................................................2
1.1.1. Thông tin Công ty......................................................................................2
1.1.2. Quá trình hình thành và phát triển .........................................................3
1.1.3. Chức năng, nhiệm vục ủa Công ty ..............................................................4
1.2. Địa điểm xây dự ng Nhà máy và kết cấu nhà xưởng..................................... 5
1.2.1. Địa điểm xây dự ng Nhà máy ....................................................................5
1.2.2. Kết cấu Nhà xưởng....................................................................................5
1.3. Sơ đồ b ốtrí mặt bằng Nhà máy ...................................................................... 7. 7
1.4. Sơ đồ t ổchứ c công ty ........................................................................................7
1.4.1. Sơ đồ t ổchứ c ................................................................................................8
1.4.2. Nhiệm vụ, quyền hạn và chức năng của phòng ban .................................8
1.5. Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty ................................................14
1.6. An toàn lao động và phòng cháy chữ a cháy ................................................16
1.7. Xử lý nước thải và vệsinh công nghiệp ....................................................... 18
PHẦN 2: TÔM ĐÔNG BLOCK. ............................................................................... 18
CHƯƠNG 1: NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT. ......................................................... 18
1.1. Nguyên liệu: ...................................................................................................18
1.2. Bảo quản: .......................................................................................................23
1.3. Vận chuyển: ...................................................................................................24
1.4. Nhận dạng và đánh giá chất lượng nguyên liệu:........................................ 25
CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ S ẢN XUẤT......................................26
2.1. Sơ đồ quy trình tôm thẻb ỏđầu đông Block:..............................................26
2.2. Thuyết minh quy trình: ................................................................................28
2.3. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các máy móc thiết bị: .........................48
PHẦN 3: ĐẬU BẮP ĐÔNG BLOCK. .............................Error! Bookmark not defined.
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀNGHUYÊN LIỆU.U.Error! Bookmark not defined.
1.1. Nguyên liệu chính:.............................................Error! Bookmark not defined.
Ket-noi.com kho tai lieu mien phi Ket-noi.com kho tai lieu mien phiiiii
1.2. Đậu Bắp Halfcut: ..................................................Error! Bookmark not defined.
CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ S ẢN XUẤT........Error! Bookmark not
defined.
2.1. Sơ đồ quy trình công nghệ: ..............................Error! Bookmark not defined.
2.2. Thuyết minh quy trình: ....................................Error! Bookmark not defined.
PHẦN 4: SẢN PHẨM. ................................................................................................62
4.1. Các sản phẩm chính, phụ, phếphẩm của nhà máy: ......................................62
4.1.1. Các sản phẩm chính: .................................................................................. 62
4.1.2. Các sản phẩm phụ: ............................................................................. 67
4.1.3. Phếphẩm của nhà máy: ............................................................................71
4.2. Phương pháp kiểm tra sản phẩm và xử lý phếphẩm: .................................. 71
4.2.1. cách kiểm tra sản phẩm:.............................................................71
4.2.2. Xử lý phếphẩm:.........................................................................................72
PHẦN 5: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG. .................................................................... 7. 73
5.1. Các hệthống quản lý chất lượng:.................................................................... 73
5.1.1. Tìm hiểu vềHACCP:................................................................................. 73
5.1.2. Tìm hiều vềISO 22000: .............................................................................75
5.2. Xây dựng nhà xưởng HACCP:........................................................................ 75
5.2.1. Cơ sở thiết kếvà phương tiện:.................................................................. 75
5.2.2. Nhà xưởng và các phòng: ..........................................................................76
5.2.3. Thiết bị: .......................................................................................................77
5.2.4. Phương tiện: ............................................................................................... .. 78
5.3. Xây dựng chương trình vệ sinh SSOP: ...........................................................80
5.4. Quy phạm sản xuất GMP: .............................................................................102
PHẦN 6: NHẬN XÉT VÀ ĐỀ NGHỊ. .....................................................................113
6.1. Nhận xét:..........................................................................................................113
6.2. Nội quy công ty: ....................................................Error! Bookmark not defined.
6.3. Những đề nghịc ải tiến: ....................................................................................113
TÀI LIỆU THAM KHẢO.........................................................................................115iiiiii
DANH MU
̣
C HINH ̀
Hnh 1.1.1. 1 Công ty ph ̀ át triển kinh tế duyên hải (COFIDEC).....................................2
Hnh 1.1.1. 2. Nh ̀ an hi ̃ êu thương ma ̣ i ci c ̣ ủa công ty ........................................................... 2. 2
Hnh 1.1.1. 3. H ̀ nh nh ̀ à máy sản xuất ct của công ty ..........................................................3
Hnh 1.3. 1. Sơ đô ̀ ̀ măt b ̣ ằng tổng thể nhà máy ............................................................... 7
Hnh 1.4. 1.Sơ đô ̀ ̀ cơ cấu tổ chứ c ....................................................................................8
Hnh 1.5.0. 1.Nông s ̀ ản đông lanh như ca ̣ ̀ t ́m nướ ng,đâ u b ̣ ăp sile,đâ ́ u b ̣ ăp nh ́ ồi tôm .. .. 15
Hnh 1.5.0. 2.Th ̀ ủy sản đông lanh như tôm lăn bô ̣ t ........................... ̣ .......................................... 15
Hnh 1.5.0. 3. Tr ̀ ái cây đông lanh như sơ ri, thơm, xoa ̣ ̀i ............................................... 16
Hnh 1.6. 1.Công nhân đang chê ̀ ́ biến sản phẩm ........................................................... 17
Hnh 1.6. 2.Công nhân đang đươ ̀ c ki ̣ ểm tra trướ c khi làm viêc ............ ̣ .................................... 18
Hnh 2. 1. Tôm s ̀ ú ..........................................................................................................21
Hnh 2. 2.Tôm th ̀ ẻ chân trắng........................................................................................21
Hnh 2. 3.Sơ đô ̀ ̀ quy trnh tôm th ̀ ẻ b ỏ v ỏ đông Block ................................................... 27
Hnh 2. 4.Tôm th ̀ ẻ đông Block ......................................................................................28
Hnh 2. 5.Nguyên li ̀ êu tôm th ̣ ẻ ......................................................................................28
Hnh 2. 6.R ̀ ử a nguyên liêu.............. ̣ ............................................................................................30
Hnh 2. 7. Cân nguyên li ̀ êu ............. ̣ ............................................................................................31
HHnh 2. 8.Baron qu ̀ ản nguyên liêu ............. ̣................................................................................. 32
nh 2. 9. L ̀ ăt đâ ̣ ̀u tôm................................................................................................... 33
Hnh 2. 10.R ̀ ử a bán thành phẩm lần 2 ........................................................................... 34
Hnh 2. 11.Phân c ̀ ơ ̃ tôm ................................................................................................. 35
Hnh 2. 12.Cân tôm đô ̀ ̉ v ào khuôn................................................................................. 39
Hnh 2. 13.KCS đang ghi the ̀ ̉ c ơ ̃ ....................................................................................40
Hnh 2. 14. Công nhân x ̀ êp tôm v ́ ào khuôn................................................................... 41
Hnh 2. 15. H ̀ àng đang chờ chuyển sang câp ́ đông ....................................................... 42
Hnh 2. 16.C ̀ ử a sổ đêđể chuyển hàng sang khu vưc c ̣ âp đông ́ .......................................... 4. 43
Hnh 2.3. 1. M ̀ áy rử a nguyên liêu ............ ̣..................................................................................48
Hnh 2.3. 2.M ̀ áy phân cơ ̃ sơ bô .......................... ̣ .........................................................................50
Hnh 2.3. 3. T ̀ ủ đông tiê p x ́ úc ........................................................................................51
Ket-noi.com kho tai lieu mien phi Ket-noi.com kho tai lieu mien phiiviv
Hnh 2.3. 4. M ̀ áy dò kim loai ......................... ̣ .............................................................................53
Hnh 2.3. 5. M ̀ áy hàn miêng t ̣ úi PA ............................................................................... 54
Hnh 2.3. 6. T ̀ ủ đông gió ................................................................................................55
Hnh 2.3. 7.M ̀ áy hút chân không ...................................................................................56
Hnh 2.3. 8. M ̀ áy làm đá v ảy .........................................................................................57
Hnh 2.3. 9. M ̀ áy tách khuôn ......................................................................................... 58
Hnh 3. 1.Thu ho ̀ ach cây đâ ̣ u b ̣ ăp ............ ́ ..................................Error! Bookmark not defined.
Hnh 3. 2. Sơ đô ̀ ̀ quy trnh s ̀ ản xuất đâu b ̣ ăp đông Block ́ ............ Error! Bookmark not
defined.
Hnh 3. 3. M ̀ áy rử a nguyên liêu ............ ̣.....................................Error! Bookmark not defined.
Hnh 3. 4. T ̀ ủ c âp đông ́ ..................................................Error! Bookmark not defined.
Hnh 4.1. 1. Tôm PTO ̀ ep du ́ ỗi ......................................................................................62
Hnh 4.1. 2.Tôm PD t ̀ ẩm bôt b ̣ ánh m̀ ........................................................................... 63
Hnh 4.1. 3.Tôm PTO t ̀ ẩm bôt d ̣ ừa ................................................................................ 64
Hnh 4.1. 4. Tôm PTO t ̀ ẩm bôt r ̣ ế v àng.........................................................................64
Hnh 4.1. 5. Tôm PD tươi ̀ .............................................................................................. .. 64
Hnh 4.1. 6. Tôm PTO Tempura.............. ̀ ....................................................................................65
Hnh 4.1. 7. Tôm PTO t ̀ ẩm bôt v ̣ àng dang th ̣ ẳng .......................................................... 65
Hnh 4.1. 8. Tôm PTO t ̀ ẩm bôt tr ̣ ắng.............................................................................65
Hnh 4.1. 9. Tôm PTO t ̀ ẩm bôt v ̣ àng dang cong ̣ cong ...........................................................66
Hnh 4.1. 10. Tôm PD cu ̀ ôn c ̣ à r ốt và c ủ c ải ................................................................. 66
Hnh 4.1. 11.Tôm PTO cu ̀ ôn khoai ̣ khoai tây .........................................................................66
Hnh 4.1. 12. Ch ̀ ả giò r ế nhân hải si sản ........................................................................... 67
Hnh 4.1. ̀ 4.1. 13. Tôm Ebi Katsu.........................................................................................67
Hnh 4.1. 14. B ̀ ́ đao că ́t vuông...................................................................................... 67
Hnh 4.1. 15. C ̀ à t ́m xẻ đôi chiên ..................................................................................68
Hnh 4.1. 16. Đu đu ̀ ̉ xanh cắt st sơ i ............. ̣...................................................................................68
Hnh 4.1. 17. Đâ ̀ u b ̣ ăp nguyên tr ́ ái ................................................................................. 68
Hnh 4.1. 18.Xo ̀ ài ci cắt đôi ............................................................................................... .. 69
Hnh 4.1. 19. Thơm xi ̀ ên que......................................................................................... 69
Hnh 4.1. 20. C ̀ à t ́m cắt hat lt l ̣ ưu chiên ̣ chiên ........................................................................... 69
Hnh ̀ 4.1. 21. Sơ ri bỏ h at ............. ̣.............................................................................................. .. 70
Hnh 4.1. 22. B ̀ ánh xoài .................................................................................................70
Hnh 4.1. 23. Chả tôm ................................................................................................... 70
H
̀
nh 4.1. 24.Lẩu chua Nam Bô/L/Ḷ ẩu tha
́
i duyên hải ...................................................... 71v
DANH MU
̣
C BANG ̉
Bảng 1.5. 1.Kết quả s ản xuất kinh doanh giai đoan 2011-2013 ................ ̣ 2011-2013 ....................................14
Bảng 1.5. 2.Bảng tổng hơ p c ̣ ác ch̉ tiêu đa ́nh giá hiêu qu ̣ ả s ản xuất kinh doanh ..........14
Bảng 1.3 1. Thành phần hóa hoc c ̣ ủa tôm(100g) ........................................................... 20
Bảng 1.3 2. Đánh giá theo số gram ...............................................................................23
Bảng 1.3 3. Bảng phân cơ tôm ̃ tôm ...................................................................................... 37
Bảng 1.3 4. Các măt h ̣ àng làm theo size tôm ................................................................38
Bảng 1.3 5.Số l ơ p x ́ êp khuôn c ́ ủa các cơ ̃ .......................................................................42
Bảng 5.3. 1. Kế hoach l ̣ ấy mẫu và kiểm tra chất lương nươ ̣ ́ c 2015 ..............................82
Bảng 5.3. 2.TÔNG S ̉ Ố V Ò I NƯỚ C TRONG PHÂN XƯƠNG ............... ̉ .................................82
BBaả̉ng 5.3. 3.BI ng 5.3. 4. BIÊỂ U M ̉ U MÂẪU GI ̃U GIAÁ M S ́ M SAÁ T N ́ T AN TO ÔNG ĐÔ ̀ AN NGU ̀ CHLORINE DƯ TRONG NƯƠ ̣ ÔN NƯƠ ̀ ́ C ĐÁ ..................... 85 ́ C . 83
Bảng 5.3. 5. BIỂ U MẪU GIÁ M SÁ T NÔNG ĐÔ ̀ CHLORINE DƯ TRONG ĐA ̣ ́ V Ả Y
....................................................................................................................................... 86
Bảng 5.3. 6.BIỂ U MẪU VÊSINH ĐI ̣ NH K ̣ Ỳ ............................................................. 88
Bảng 5.3. 7. BIỂ U MẪU GIÁ M SÁ T NGĂN NGỪ A SƯ NHI ̣ ÊM CH ̃ É O ................. 90
Bảng 5.3. 8. BIỂ U MẪU KIỂ M TRA VÊSINH C ̣ Á NHÂN .......................................92
Bảng 5.3. 9. BIỂU MẪU GIÁM SÁT BẢO VỆTHỰC PHẨM TRÁNH CÁC TÁC
NHÂN GÂY NHIỄM....................................................................................................94
Bảng 5.3. 10. BIỂ U MẪU GIÁ M SÁ T CÁ C CHẤ T ĐÔC H ̣ AI ............ ̣ .................................. 96
Bảng 5.3. 11. BIỂU MẪU GIÁM SÁT SỨC KHỎE CÔNG NHÂN........................... 98
GÂY H Bảng 5.3. 12 BI ẠI ......................... ỂU M ........................... ẪU GIÁM SÁT KI ........................................ ỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ ĐỘ .................................................................. NG V ............ 99 ẬT99
Bảng 5.3. 13. BIỂU MẪU GIÁM SÁT NGĂN NGỪA SỰ NHIỂM BẨN ..............101
Bảng 5.4. 1. BIỂU MẪU GIÁM SÁT CÔNG ĐOẠN TIẾP NHẬN NGUYÊN LIỆU
..................................................................................................................................... 104
Bảng 5.4. 2. BIỂU MẪU GIÁM SÁT CÔNG ĐOẠN RỬA 1 ...................................106
Bảng 5.4. 3. BIỂU MẪU GIÁM SÁT CÔNG ĐOẠN SƠ CHẾ, RỬA 2 .....................108
Bảng 5.4. 4. BIỂU MẪU GIÁM SÁT CÔNG ĐOẠN PHÂN CỠ/ PHÂN LOẠI ......110
Ket-noi.com kho tai lieu mien phi Ket-noi.com kho tai lieu mien phi1
LỜ I CẢ M ƠN
***0***
K ́nh thưa quý ththầy, quý cô k ́nh mến ,d,dù chchm̉ ơ ́ i hai năm đươc ḥ oc tc t ̣ âp ṿ à làm
viviê
̣
c tc ta
̣
i trường Đai H ̣ oc NÔNG LÂM TP.H ̣ Ồ CHÍ MINH.Nhưng chúng em vô cùng
biết ơn quý thầy cô- nhưng ngươ ̃ ̀i li lái đò-đađa truy ̃ ền đat cho em nh ̣ ững kiến thứ c quý b áu
đêđể chuẩn biḥ ành trang bướ c vào đời.i.
Qua 01 tháng thực tc tập tại Công ty Phát Triể n Kinh T ế Duyên Hải (Cofidec) từ
ngày 8/07/2018 đếđến ngày 8/08/2018. Dù chchc̉ ó 01 tháng ngắn ngủi đươc lc l ̣ àm viêc tc t ̣ aị
công ty nhưng chú ng em đađa h ̃ oc h ̣ ỏi đươc r ̣ ất nhiều, được trải nghiệm công việc thực tc tế,
đó là những kinh nghiệm quý báu cho công việc của chúng em sau này.
Chúng em xin được gửi li lờ i ci Thank đếnBan lãnh đạo Công ty, các anh/chịPhòng
Quản Lý Sản Xuấ tvàvà Phòng Nhân sự - HCQT đã tạo điều kiện cho chúng em học tc tập,
truyền đạt cho chúng em những kiến thức thực tc tếv ềĐào tạo - Quản lý sản xuất giúp
em hoàn thành tốt kỳthực tc tập của mình.
Do thời gian được tìm hiểu ththực tập ththực tếtại Công ty tương đối ngắn và kiến
ththức chuyên môn bản thân còn nhiều hạn chếkhông tránh khỏi những thiếu sót trong
cách nhìn nhận đánh giá chuyên sâu. Em rất mong nhận được sựgóp ý của quý thầy,y,
quý cô và Ban lãnh đạo Công ty.
Sau cùng em kính chúc quý thầy, quý cô cùng toàn thểBan lãnh đạo Công ty lờ i
chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Kính chúc Công ty P hát TrTri ể n Kinh T ế D uyên
H ải (i (Cofifidec)c) ngày càng phát triển và khẳng định mình trên con đường hội nhập.
Xin chân thành cảm ơn!
TP. HồChí Minh, ngày 20 tháng 08 năm 2018.
Sinh viên thư
̣
c tc tâ
p ̣2
PHẦ N 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY PHÁT TRIỂN KINH TẾ
DUYÊN HẢI (COFIDEC)
1.1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty
1.1.1. Thông tin Công ty
Công ty Phát Triển Kinh TếDuyên Hải (Cofidec) là một Công ty Nhà nước,c,
hạch toán kinh tếđộc lc lập, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản
giao dịch tại ngân hàng.
* Tên doanh nghiệp: Công ty Phát Triển Kinh TếDuyên hải.i.
* Tên giao dịch: COFIDEC (Coastal Fisheries Development Corporation).
* Nhãn hiệu thương mại:i:
* Văn phòng giao dịch: 177 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.01, Tp. HCM.
* Địa chỉCông ty: 32/4 Lê Văn Khương, phường Thớ i An, Q.12, Tp. HCM.
* Điện thoại:i: (848) 7174730 Fax: (848) 7174180
* Nhà máy: Lô C44A/I-C44B/I-C56II-C57II Đường 07, KCN Vĩnh Lộc, Xã
Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
Hnh 1.1.1. 1 Công ty ph ̀ á t triển kinh tế duyên hải (COFIDEC)
Hnh 1.1.1. 2. Nh ̀ an hi ̃ êu thương ma ̣ i ci c ̣ ủ a công ty
Ket-noi.com kho tai lieu mien phi Ket-noi.com kho tai lieu mien phi3
* Điện thoại:i: (84.8) 3765 7469 Fax: (84.8) 3765 5830
* Giấy phép đăng kí kinh doanh số:102332 ngày 20/01/1993 do Sở KH- ĐT cấp.p.
* Mã sốthuế:0301185717- 1, do cục thuếTp.HCM cấp ngày 07/09/1998
* Email: [email protected] Website:
* Hình thức sở h ữu:u: Doanh nghiệp Nhà nước trự c thuộc Tổng Công ty Thương
Mại Sài Gòn – TNHH một thành viên.
*Nghành nghềkinh doanh: Nuôi trồng, đánh bắt, khai thác, chếbiến nông lâm hải
sản, súc sản. Xuất khẩu trực tiếp các mặt hàng nông lâm thuỷh ải si sản, súc sản, hàng
ththủcông mỹnghệ, thực phẩm. Nhập khẩu trực tiếp máy móc thiết bị, vật tư, nhiên
liliệu, hàng hoá khác phục vụs ản xuất kinh doanh của đơn vị.
* Các sản phẩm chính của Công ty: thủy sản đông lạnh, rau quảđông lạnh, trái cây
đông lạnh, sản phẩm nội địa.a.
* Được cấp chứng chỉISO 9002 năm 1999 và hệ thống HACCP
1.1.2. Quá trình hình thành và phát triển
Công ty Phát Triển Kinh TếDuyên Hải (Cofidec) được thành lập từ17/7/1987 tiền
thân là Công ty Liên Doanh ThuỷH ải Sản Duyên Hải, giữa hai đối tác là UBND huyện
Duyên Hải và Tổng Công ty Xuất Nhập khẩu và Đầu Tư Thành phố ( IMEXCO) được
thành lập theo quyết định số172/ QĐ- UB ngày 17/7/1987 của UBND Thành phốH ồ
Chí Minh.
Sự bay hơi ẩm bề mặt sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm bị hao hụt khối lượng, sự bay
hơi bề mặt xảy ra khi có:
-Sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ môi trường và sản phẩm.
-Do bao gói không kín
-Do va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển, tách khuôn, bao gói làm tác động cơ
học mạnh làm cho sản phẩm bị gãy vụn
2.4.2.2. Biện pháp khắc phục:
-Làm lạnh nhanh, giảm thời gian làm lạnh.
-Không thông gió nhiều khi làm lanh.
-Mạ băng đều các mặt của sản phẩm.
-Hạn chế sự trao đổi nhiệt trong quá trình bảo quản.
-Giảm bề mặt bay hơi băng cách đóng gói, bao bì kỉ, phủ kín bề mặt.
2.4.3. Hiện tượng bảo quản:
2.4.3.1. Nguyên nhân:
Bảo quản trong kho lạnh không đúng nhiệt độ, có thể làm sự phát triển của VSV, chất
lượng thành phẩm không tốt.
2.4.3.2. Biện pháp khắc phục:
Nhiệt độ kho lạnh phải luôn đảm bảo ≤ -180C ± 20C. Nhân viên QC có trách nhiệm –
chấn chỉnh quy phạm này.
2.4.4. Các sự cố xảy ra trong sản xuất:
2.4.4.1. Tôm bị biến đỏ:
a.Nguyên nhân
Do trong quá trình bảo quản không đắp đủ đá hay ngâm trong nước đá quá lâu.
b.Biện pháp khắc phục
-Đắp đá thêm cho lô hàng.
-Để riêng tôm, bị biến đỏ để có biện pháp xử lý phù hợp, có thể đưa vào lô hàng kém
chất lượng.62
-Rút ngắn thời gian bảo quản, nên đem tôm đi xử lý ngay.
2.4.4.2. Phân cỡ, phân hạng sai:
a.Nguyên nhân
-Công nhân chưa lành nghề, mất tập trung trong khi làm.
-Dây chuyền phân cỡ bố trí không hợp lý.
b.Biện pháp khắc phục
-Bố trí công nhân lành nghề vào công đoạn này
-Xây dựng một dây chuyền phân cỡ đúng quy cách.
PHẦN 3: SẢN PHẨM.
3.1. Các sản phẩm chính, phụ, phế phẩm của nhà máy:
3.1.1. Các sản phẩm chính:
Công ty luôn sản xuất ra các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xuất
khẩu sang nước ngoài, và các mặt hàng được Công ty sản xuất là: thủy sản đông lạnh,
rau quả đông lạnh, trái cây đông lạnh, sản phẩm nội địa.
Về thủy sản đông lạnh ngoài mặt hàng tôm thẻ vỏ đông Block ra thì gồm có các mặt
hàng chính như:
-Tôm PTO ép duỗi: bao gói 20 con /khayx20 / thùng, hay bao gói theo khách hàng.
- Tôm PD tẩm bột bánh mì: bao gói 500 gram / khayx 20 khay / thùng,
hay bao gói theo khách hàng.
Hinh 4.1. ̀ 1. Tôm PTO ép duỗi
Ket-noi.com kho tai lieu mien phi Ket-noi.com kho tai lieu mien phi63
Hinh 4.1. ̀ 2.Tôm PD tẩm bôt b ̣ á nh mì64
-Tôm PTO tẩm bột dừa: bao gói 1 kg / hộp x10 / thùng, hay theo khách hàng.
-Tôm PTO tẩm bột rế vàng: bao gói 10 con / khay x20 khay / thùng, hay theo khách
hàng.
Hinh 4.1. ̀ 4. Tôm PTO tẩ m bôt r ̣ ế vàng
-Tôm PD tươi: bao gói 50 gram / khay x 6 khay / thùng, hay theo khách hàng.
Hinh 4.1. ̀ 3.Tôm PTO tẩm bôt d ̣ ừ
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top