Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By Quên Ghi Tên
#216055 Thần Ma Lăng Viên… Thần Ma Lăng Viên…! Đích thị bọn chúng từ đó mà tới” – Trưởng lão Thần Phong Học Viện vừa nói vừa thở, mặt biến sắc. Đại Sảnh đường Thần Mộ ký mới được khánh thành không lâu, nhân sĩ tu chân kéo đến nườm nượp, không ngớt những lời khen ngợi những người thợ tài hoa xuất chúng, trưởng lão cũng thấy khá vui trong lòng. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu, tai họa lại bắt đầu ập tới. Tại những nơi rừng thiêng nước độc, đám yêu nhân ngày đêm nghe ngóng tình hình, chúng cũng biết được tại Vĩnh Hằng đại lục, gần đây nhân sĩ đổ tới rất đông. Đây là cơ hội hiếm có ngàn năm có một, là cách tốt nhất để có thể một bước tiến tới cảnh giới đại ma pháp, một tay thâu tóm toàn thiên hạ. Đêm xuống, bỗng từ nơi tốn kính nhất Thần Mộ - [url="http://thanmo.vtc.vn"]Thần Ma Lăng Viên[/url] xuất hiện những tiếng u u kỳ lạ. [url="http://thanmo.vtc.vn"]Thần Ma Lăng Viên[/url] ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật phát triển nhất trong lịch sử loài người. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu. Ban ngày tiên khí dầy đặc, ánh sáng thanh khiết chiếu rỡ ràng trên từng ngôi mộ. Cả khu Lăng Viên chìm đắm trong một bầu không khí thần thánh. Ban ngày là thiên đường như thế, song ban đêm nơi đây lại là địa ngục. Mỗi khi mặt trời xuống núi, bóng đêm bao trùm khắp nơi, ma khí hắc ám từ dưới lòng đất hùng dũng kéo lên, khiến cho tinh tú lu mờ, mặt trăng ảm đạm, khiến cho trời đất thê lương. Lúc ấy, hung thần trong truyền thuyết xuất hiện, ảo ảnh ác ma vẫy vùng khắp Lăng Viên, không gian tràn ngập tiếng hú dài của hung linh thời viễn cỗ, tiếng hú thê thảm khiến da đầu người ta tê cả đi.” …..
Trưởng lão Thần Phong học viện đứng ra kêu gọi toàn thể chúng nhân chung tay góp sức, TẤN CÔNG THẦN MA LĂNG VIÊN, trả lại sự yên bình vốn có của Vĩnh Hằng đại lục.
Trưởng lão Thần Phong Học Viện đã quyết định mở vòng luân hồi, tiến tới Thần Ma Lăng Viên vào lúc 10h ngày 17/07/2010


Cũng nhân dịp này, Trưởng lão Thần Phong Học Viện đã quyết định giảm giá mãi mãi 35% tất cả các vật phẩm trong thiên khố bắt đầu từ khi mở cửa [url="http://thanmo.vtc.vn"]Thần Ma Lăng Viên[/url]. Đồng thời chương trình giảm giá tiếp tục được áp dụng cho tất cả các máy chủ còn lại của Thần Mộ. chức năng nạp thẻ Vgold trực tiếp vào game đã được kích hoạt để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục Thần Ma Lăng Viên Hãy cùng đến với [url="http://thanmo.vtc.vn"]Thần Ma Lăng Viên[/url] để được khám phá những bí ấn về sức mạnh vô hình của nơi này và tìm được lời giải đáp về kết quả của trận huyền chiến vạn năm trước.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: