Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By DK_2
#132153 Nhằm làm ra (tạo) một bộ ảnh vui nhộn, sinh động và thú vị, cùng thời xây dựng phong cách “kiểu Gunny” cho thần dân Vương Quốc Gà. Thảo Mikư đã thực hiện bộ cosplay được thiết kế với các kiểu dáng trang phục trong game Gunny Online.”Gà vàng” sau đậu là hình ảnh rất quen thuộc đối với cộng cùng game thủ webgame Gunny Online. Thông qua chuyện hóa thân thành một cô Gà Vàng dễ thương, Thảo Mikư vừa xuất sắc thể hiên một bộ ảnh Cosplay theo đúng "phong cách kiểu Gunny".

Dưới bộ cánh Cosplay này, Thảo Mikư luôn tỏ ra mình là một “Bé Gà vàng” bản lĩnh và chiến thắng các đối thủ

Trong Gunny Online, Mikư cũng là một Gunner cừ khôi của máy chủ Gà Vườn. Đây là hoạt động đầu tiên mà Mikư muốm đem đến hình ảnh của mình gần gũi với cộng cùng game thủ qua chuyện xây dựng hình ảnh theo "phong cách kiểu Gunny".Qua chuyện thể hiện các hình ảnh chiến đấu quen thuộc trong game như dùng búa đá, cung tên, súng hoàn kim cùng những động tác tạo dáng bên Boss Gà, chúng ta có thể liên tưởng đến một cô Gà Vàng sinh động bước ra từ trong thế giới ảo

Thảo Mikư hiện đang là một hình tượng khá hot và được giới trẻ mến mộ với vai trò như một ca sĩ mới. Mikư để lại nhiều ấn tượng qua MV hit “Vì em vẫn yêu” với 500.000 view trong 1 tuần , và con số này vẫn đang tiếp tục được công phá số lượng view trên các sàn nhạc online. Ngoài ra, Mikư còn được biết đến với tên gọi Thảo Teen qua các cuộc thi teen trước đây. Và Mikư cũng cho biết chính nét dễ thương của game là yếu tố thu hút Mikư tham gia (nhà) làm bộ ảnh cho Gunny.Cùng ngắm nét trong sáng và đáng yêu qua bộ ảnh Gunny do Mikư thể hiện:

Một số hình ảnh ngoài đời của Thảo Mikư:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: