Chia sẻ đồ án, luận văn luật miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By danmecho_kholaman
#746326 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Chế độ pháp lý về sàn giao dịch bất động sản và thực tiễn áp dụng tại Sàn giao dịch bất động sản FLC trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Chuyên đề thực tập tốt nghiệp
2
Phạm Thị Phương Thuý
Luật Kinh doanh 50
LỜI NÓI ĐẦU
Bất động sản là một loại tài sản có vai trò vô cùng quan trọng của mỗi quốc
gia. Nó là thành phần sống của xã hội loài người. Sự phát triển của nền sản xuất hàng hoá theo cơ chế thị trường cũng đã kéo theo nền sản xuất hàng hoá bất động sản phát triển. Loại hàng hoá này được đem ra mua bán, trao đổi trên thị trường, từ đó hình thành nên thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản bao gồm đất đai và nhà ở là một bộ phận thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, là nguồn tài nguyên quý giá và không thể thay thế được. Sự ra đời và phát triển của thị trường bất động sản đã có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc dân.
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển, cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, các
dịch vụ bất động sản liên quan... ngày càng lớn. Điều đó thúc đẩy thị trường giao dịch bất động sản phát triển sôi động. Tuy nhiên do Bất động sản là loại hàng hoá có giá trị lớn và đặc tính thị trường bất động sản là không hoàn hảo nên đã dẫn đến hiện trạng là: các giao dịch trên thị trường phần lớn là các giao dịch phi chính thức, hiện tượng đầu cơ trốn lậu thuế tạo ra những cơn sốt ảo gây tác hại to lớn cho nền kinh tế và sự quản lí yếu kém của các cơ quan nhà nước. Các cơ quan nhà nước chưa có những biện pháp quản lí thị trường bất động sản hiệu quả nên không thể kiểm soát và điều tiết được thị trường…Bởi vậy mà thị trường bất động sản của Việt Nam được các chuyên gia quốc tế đánh giá là thị trường không minh bạch.
Hiện nay cả thế giới khủng hoảng suy thoái kinh tế, một trong những yếu tố
góp phần làm nên cuộc khủng khoảng là thị trường bất động sản. Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc khủng hoảng này. Thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu khủng hoảng vào khoảng đầu năm 2008 và bây giờ nó vẫn đang loay hoay tìm lối thoát.
Nhằm khắc phục những khuyết tật của thị trường và giúp nhà nước quản lí,
điều tiết thị trường này để nó phát triển lành mạnh, ổn định hơn thì Sàn giao dịch bất động sản ra đời là một điều tất yếu. Sự ra đời và phát triển của các Sàn giao dịch bất động sản đã có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường bất động sản. Bên cạnh những tính năng ưu việt mà nó mang lại thì nó cũng có những tồn tại rất đáng lo ngại. Bởi, sự quản lí của nhà nước đối với các Sàn giao dịch bất động sản này còn chưa chặt chẽ dẫn đến những việc làm sai phạm, phản tác dụng của các Sàn giao dịch bất
Nhằm khắc phục những khuyết tật của thị trường và giúp nhà nước quản lí, điều tiết thị trường này để nó phát triển lành mạnh, ổn định hơn thì Sàn giao dịch bất
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement