Phần mềm hữu ích với Internet
By khinhnguoi.info
#870166 Thời gian gần đây mình phải chuyển sang dùng Google Chrome do một vài lý do (mình vốn là fan cuồng Firefox, hehe). Trong lúc tìm một vài phần mở rộng cho Chrome thì mình tìm được Facebook Favorite của tác giả Karmi Phúc – một lập trình viên người Việt. Vì nhận thấy đây là một phần mở rộng khá thú vị và hữu ích nên hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn – đặc biệt nếu bạn là một Facebooker thì không nên bỏ qua extension này.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nếu như bạn để ý thì Facebook hiện tại có một chức năng là nút Save (Lưu) nằm cạnh các trạng thái chia sẻ Liên kết, cho phép bạn lưu lại Liên kết trong trạng thái đó để đọc lại sau. Facebook Favorite cũng có chức năng tương tự như vậy, nhưng nó cho phép bạn lưu lại tất cả những trạng thái trên News Feed bất kể đó là Liên kết, hình ảnh hay video… Và bạn có thể dễ dàng đọc lại chúng sau này!
Nguyên tắc hoạt động


Bất cứ khi nào bạn cảm giác muốn lưu giữ các tin trên Facebook hay để dành đọc sau, chỉ cần nhấn vào chữ Favorite kế bên tin đó.

Đường dẫn và nội dung chữ của tin đó sẽ được lưu ở máy tính của bạn. Khi bạn cần tra cứu thông tin lần nữa, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng với Facebook Favorite. Bạn có thể xem ở dạng danh sách để tiện tra cứu và tìm kiếm nội dung, hay xem ở dạng Facebook nhúng cho từng tin.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Quyền bảo mật riêng tư

tui rất quan tâm và trân trọng quyền riêng tư của người dùng. Vì thế, mọi dữ liệu của bạn đều được lưu trữ tại máy tính của bạn. Không có bất kì dữ liệu nào được truyền đi hay phát tán ra bên ngoài và thậm chí là tác giả của Facebook Favorite.
Chi phí sử dụng

“Facebook Favorite sẽ miễn phí cho mọi người dùng và không được tạo ra để thu lợi nhuận. Chính bản thân tui rất cần công cụ này, và tui muốn chia sẻ cho mọi người.” – Theo tác giả.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
chức năng

Chức năng xem tin dạng List của Facebook Favorite sẽ giúp bạn dễ quản lý và tìm kiếm nội dung chữ.

Nếu bạn muốn đọc tin nhanh chóng hơn và bắt mắt hơn thì hãy thử chức năng xem tin dạng Feeds.

Bạn có thể xóa những tin cũ hay không mong muốn bằng nút Remove kế bên từng tin, hay xóa toàn bộ dữ liệu chỉ với 1 lần nhấn nút Clear Cache.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cài đặt


Cài đặt Facebook Favorite cho Google Chrome dễ dàng chỉ vài giây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Gỡ bỏ


Đơn giản chỉ cần chuột vào biểu tượng Facebook Favorite trên Google Chrome, và chọn ‘Remove from Chrome’.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement