Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By hoai_thu599
#758002 Link tải luận văn miễn phí cho ae

LỜI MỞ ĐẦU

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu khu vực, vị thế đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế, đặc biệt sau cuộc khủng hoảng tài chính bùng phát năm 2008. Đi đôi với xu hướng trên là sự đầu tư ồ ạt của dòng vốn ngoại vào thị trường Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sản xuất các mặt hàng cao cấp .. mà còn nhiều ngành nghề lĩnh vực khác.
Tuy nhiên, Việt Nam lại chưa có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng kịp thời tốc độ tăng trưởng kinh tế, hơn thế còn làm hạn chế hiệu quả tận dụng nguồn vốn ngoại đổ vào nước ta. Trước thực trạng trên, hoàn thiện và phát triển cơ sở hạ tầng đang là nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu đối với Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy, hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng ,cũng như trong kinh doanh vật liệu xây dựng- đặc biệt những loại vật liệu đặc trưng cho quá trinh xây lắp, hoàn thiện hệ thống đường xá, cầu cống… đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng quốc gia nói riêng và sự phát triển kinh tế Việt Nam nói chung.
Nhựa đường là một trong những vật liệu chính phục vụ cho quá trình xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Trong tương lai, đây sẽ là một trong những mặt hàng chiến lược phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế của nước ta. Và kinh doanh Nhựa đường sẽ trở thành lĩnh vực thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, không chỉ trong nước mà còn cả nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên Việt Nam lại chưa có ngành công nghiệp sản xuất Nhựa đường, chính vì vậy, nhập khẩu sản phẩm chính là phương pháp duy nhất giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu Nhựa đường ngày càng tăng trên thị trường trong nước.
Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX là một trong những doanh nghiệp đi đấu trong hoạt động nhập khẩu sản phẩm Nhựa đường cung ứng trên thị trường Việt Nam. Mặc dù vấp phải nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động do sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường trong nước, hay sự biến động giá Nhựa đường thế giới…, tuy nhiên trong những năm qua, Công ty đã không ngừng vươn lên hoạt động hiệu quả, củng cố uy tín trên thị trường trong nước và là bạn hàng tin cậy với các đối tác nước ngoài. Với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là nhập khẩu sản phẩm Nhựa đường, trong những năm qua, Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp khác nhau nhằm thúc đẩy hoạt động nhập khẩu của mình. Trong thời gian thực tập tại Công ty, em đã cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu cách thức hoạt động của Công ty và thực hiện bài chuyên đề thực tập sau: “Hoạt động nhập khẩu nhựa đường của Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX - Thực trạng và giải pháp”.
Để tài được thực hiện nghiên cứu mục đích tìm hiểu thực trạng và khả năng thực hiện hoạt động kinh doanh nói chung, hoạt động kinh doanh nhập khẩu nói riêng của Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX. Qua đó, đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động nhập khẩu của Công ty.
Kết cấu đề tài bao gồm:
Lời mở đầu
Chường I: Khái quát chung về Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX.
Chương II: Thực trạng hoạt động nhập khẩu Nhựa đường tại Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX.
Chương III: Một số giải pháp chủ yếu thúc đẩy nhập khẩu Nhựa đường tại Công ty TNHH Nhựa đường PETROLIMEX trong tời gian tới.
Kết luận.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement