Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng Le Marrakech.
Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
SV: Nguyễn Văn Quảng Lớp DL11- 02
2
đem lại phần lớn doanh thu cho nhà hàng. Từ thực tiễn đó, trong thời gian thực
tập tại nhà hàng em chọn đề tài: “ Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nhằm
nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng Le
Marrakech”.
Để nghiên cứu đề tài này, ngoài phương pháp duy vật biện chứng em còn
sử dụng một số biện pháp khác như:
- Phương pháp thống kê
- Phương pháp phân tích, so sánh
- Phương pháp điều tra quan sát.
- Và một số phương pháp khác.
Kết cấu của luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần:
Chương I: Cơ sở lý luận về hiêuh quả kinh doanh ăn uống.
Chương II: Đánh giá tình hình hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà
hàng Le Marrakech.
Chương III: Các biện pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh
dịch vụ ăn uống cho nhà hàng Le Marrakech.
Do giới hạn về thời gian và năng lực thực tế của một sinh viên nên chuyên
đề này chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Rất mong được sự giúp đỡ góp ý của
quý thấy cô, cán bộ nhân viên nhà hàng Le Marrakech và các bạn để đề tài được
hoàn thiện hơn.
Kết cấu của luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần:. Chương I: Cơ sở lý luận về hiêuh quả kinh doanh ăn uống.. Chương II: Đánh giá tình hình hiệu quả
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí source: content/getpagecontent?id=381090&pageNumber=2&documentKindID=1
Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
SV: Nguyễn Văn Quảng Lớp DL11- 02
2
đem lại phần lớn doanh thu cho nhà hàng. Từ thực tiễn đó, trong thời gian thực
tập tại nhà hàng em chọn đề tài: “ Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nhằm
nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng Le
Marrakech”.
Để nghiên cứu đề tài này, ngoài phương pháp duy vật biện chứng em còn
sử dụng một số biện pháp khác như:
- Phương pháp thống kê
- Phương pháp phân tích, so sánh
- Phương pháp điều tra quan sát.
- Và một số phương pháp khác.
Kết cấu của luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần:
Chương I: Cơ sở lý luận về hiêuh quả kinh doanh ăn uống.
Chương II: Đánh giá tình hình hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà
hàng Le Marrakech.
Chương III: Các biện pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh
dịch vụ ăn uống cho nhà hàng Le Marrakech.
Do giới hạn về thời gian và năng lực thực tế của một sinh viên nên chuyên
đề này chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Rất mong được sự giúp đỡ góp ý của
quý thấy cô, cán bộ nhân viên nhà hàng Le Marrakech và các bạn để đề tài được
hoàn thiện hơn.
Kết cấu của luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần:. Chương I: Cơ sở lý luận về hiêuh quả kinh doanh ăn uống.. Chương II: Đánh giá tình hình hiệu quả
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí source: content/getpagecontent?id=381090&pageNumber=2&documentKindID=1