Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm vitamin e - selenium đến màu sắc và khả năng giữ nước của quầy thịt heo
 
 
 
 
 
LÔØI CAÛM TAÏ 
•  Em xin chaân thaønh bieát ôn 
- BAN GIAÙM HIEÄU TRÖÔØNG ÑAÏI HOÏC NOÂNG LAÂM TP. HOÀ CHÍ MINH 
- BAN CHUÛ NHIEÄM KHOA CHAÊN NUOÂI THUÙ Y 
- Toaøn theå QUYÙ THAÀY COÂ tröôøng ñaïi hoïc Noâng Laâm TP. Hoà Chí Minh  
Ñaõ truyeàn ñaït nhieàu kieán thöùc cho chuùng em trong suoát quaù trình hoïc taäp taïi 
tröôøng, nhaát laø thaày DÖÔNG DUY ÑOÀNG vôùi söï taän tuïy Thaày ñaõ taän tình giuùp 
ñôõ vaø höôùng daãn em hoaøn thaønh luaän vaên toát nghieäp naøy. 
•  Em xin chaân thaønh caûm ôn ban giaùm ñoác traïi chaên nuoâi heo PIGFARM TRÍ 
COÂNG, cuøng toaøn theå caùc Anh Chò trong traïi chaên nuoâi ñaõ taïo moïi ñieàu kieän 
thuaän lôïi cho em trong suoát thôøi gian thöïc taäp taïi traïi. 
•  Caûm ôn taát caû caùc baïn trong lôùp thuù y 16 ñaõ giuùp ñôõ vaø ñoäng vieân toâi trong suoát 
quaù trình hoïc taäp. 
Moät laàn nöõa em xin ghi nhaän nôi ñaây loøng bieát ôn saâu saéc vôùi taát caû nhöõng 
coâng ôn cuûa quyù THAÀY COÂ tröôøng ñaïi hoïc Noâng Laâm TP.Hoà Chí Minh vaø ban 
giaùm ñoác cuøng toaøn theå caùc Anh Chò trong traïi chaên nuoâi heo PIGFARM TRÍ 
COÂNG. 
 
thí nghiệm được thực hiện từ ngày 5/6/2004 đến 5/7/2004 tại trại chăn nuôi . heo pigfarm trí công. tiến hành trên 175 heo thịt ở 105 và 120 ngày tuổi, . chia là
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam Nông Lâm Thủy sản 0
D khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản bánh mì tươi Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra Filleet cấp Khoa học Tự nhiên 0
L Khảo sát ảnh hưởng của một sốyếu tố đến chất lượng hạt sen nước đường đóng hộp Khoa học Tự nhiên 0
V Khảo sát ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng hạt sen làm lạnh và bảo quản lạnh Khoa học Tự nhiên 0
A Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm Tempura Khoa học Tự nhiên 2
N Khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý Chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0
G Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ b Khoa học Tự nhiên 2
Z Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu ðến khả năng trích ly anthocyanin từ bắp cải tím Khoa học Tự nhiên 0
Q Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản và hệ dung môi đến hiệu suất trích ly Carotenoids từ vỏ tô Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top