ngucto

New Member
Một cô gái sống trong túp lều cùng kiệt nàn cùng con chó nhỏ. Đã quá

tuổi lấy chồng mà vẫn bất ai thèm để ý. Cô đang than thở cho số

phận hẩm hiu của mình thì bà tiên hiện lên và cho cô một điều ước. Cô

vội vàng ước cho con chó nhỏ của mình trở thành chàng hoàng tử

khôi ngô tuấn tú. Tức thì ngay chỗ con chó đang nằm bỗng hiện ra

chàng hoàng hi sinh vô cùng đẹp trai. Trong lúc cô đang mơ màng nghĩ

đến một hạnh phúc không bờ với chàng hoàng hi sinh đẹp trai thì chàng bước

tới, ghé vào tai cô và thì thầm: - Bây giờ cô thấy hối hận vì vừa đem tôi

đi thiến chưa?

---------- Bài viết vừa được nhập tự động bởi hệ thống ----------

Hello Hello! Bạn có biết rằng 1 từ "Hello" đơn giản có thể trở nên

ngọt ngào hay bất ?.......Từ "Hello" có nghĩa là : H=How are u ?(Bạn

có khỏe bất ?), E=Everything all appropriate ? (Mọi thứ đều ổn chứ ?),

L=Like to apprehend from u (Tạm dịch là "Thích nghe giọng nói của bạn"),

L=Love to see u anon (Thích được mau chóng thấy bạn ),

O=Obviously , I absence u (Và dĩ nhiên là tui nhớ bạn....).............vì vậy nên

Hello........ từ lúc đó nó vừa làm tui mỉm cười khi nói "Hello"
Có 1 cô gái chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy

đến chỗ mấy anh biênphòng chốnggiữ lại kiểm tra, cô nói chỉ là cát, 2 anh

đồn biênphòng chốngkhông tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm

tra kỹ thì chỉ là bao cát bất và cứ thế 2 năm liền cô chạy xe đạp qua

biên giới với 2 bao cát trên lưng. Sau này 1 trong 2 anh biênphòng chốngđã

nghỉ việc, gặp cô và hỏi tao được đào làm ra (tạo) chuyên nghề mà vẫn

không biết mày buôn lậu cái quái gì ? cô gái trả lời:

Em buôn lậu xe đạp !
Khi yêu nhau, người ta bất cần nói tiếng nào mà vẫn hiểu nhau. Ví dụ ư? Một sinh viên nam ký túc xá đứng dưới sân giơ một cái chai lên, cô sinh viên đứng trên lan can lầu 1 giơ ra một trái chanh và thế là cả hai cùng nhau cười âu yếm! Cóc hiểu gì cả? Vầy nè: Chàng giơ cái chai ý hỏi "CH+AI=CHỜ AI", Nàng giơ trái chanh trả lời: "CH+ANH=CHỜ ANH" =>> Thế mới là yêu chứ --->
Có 20 trời thần trên thế giới này, 10 đang ngủ say, 9 đang chơi đùa và 1 đang đọc tin nhắn này. +Hôm nay là ngày của những người bạn tốt .Câu hỏi của ngày hôm nay là : Bạn có biết tại sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khoảng cách bất ? Nghĩ 1 chút đi. Và câu trả lời giản dị lắm : Đó là để những khoảng trống đó trên tay bạn được lấp đầy bởi những ngón tay của người khác !.....
ụ cười.... Nụ cười ấy.... Làm tui vui mỗi ngày.... Làm tui vui.....mỗi lần nhìn thấy... Làm tui cảm giác thanh thản....và nhẹ nhõm.... Làm tui xao xuyến biết nhường nào... Hạnh phúc, chỉ đơn giản là nhìn nụ cười ấy, và biết, nó là dành cho mình...với tôi, chỉ như thế là quá đủ Nụ cười ấy....hiền dịu.... ....và nhẹ nhàng.... Nụ cười ấy...thật tươi tắn.... Đôi mắt ấy...long lanh... Cái nhìn ấy... đầy trìu mến..... Mãi mãi.... Chỉ muốn giữ nụ cười ấy luôn bên mình... ....Mãi mãi.... Nụ cười...hiền dịu ấy.... ...là của ... Chủ tịch Hồ Chí Minh.... In trên tờ pôlime 500.000

Có 3 anh chàng sinh viên ( sv ) đi thi lại : 1 người thi lại môn anh văn, 2 người thi lại môn triết . Khi thi xong 3 chàng gặp nhau : sv1( thi lại môn anh ): hừ , học xong từng ấy năm đến bây giờ tao mới biết chữ accost có 2 chữ '' l'' . sv2( thi lại môn triết ) : thế thì mày vẫn còn hơn tao , đến bây giờ tao mới biết Mac - Enghen bất phải là một người ! sv3 ( cũng bất thua ) : thế thì bọn mày vẫn còn hơn tao , học tưng ấy năm mà bây giờ tao mới biết Lê Nin và Lê Duẩn bất phải là anh em họ

- Lúc bé,cứ tưởng khóc là buồn,lớn rùi mới phát hiện buồn nhất là khi bất thể khóc được,cứ trống rỗng,tỉnh táo và không hồn.
- Lúc bé cứ tưởng cười là vui,bi giờ nghĩ lại có những giọt nước mắt còn vui hơn cả 1 nụ cười...
- Lúc bé tưởng đông bạn là hay,bi giờ mới bíết vẫn chỉ có mình mình.
- Lúc bé cứ tưởng cô đơn ở nơi đâu xa lắm,chỉ đến ở những nơi không người,đến giờ mới hiểu,lúc bên nhau,sự ấm áp mới thật mong manh,mà sao nỗi cô đơn lại gần gũi đến thế.
- Lúc bé, tưởng thành người lớn là lớn, bây giờ vừa thấy có nhiều người vừa lớn mà vẫn chưa thành người lớn, và đến khi thật sự thành người lớn thì người ta sẽ biết bất bao giờ bé trở lại được.
- Lúc bé, tưởng mình có thể thay đổi cá thế giới, giờ thấy được ngay cả 1 người còn chẳng có tiềm năng thay đổi,có chăng vẫn chỉ là tự thay đổi mình.
- Lúc bé cứ mong muốn được trở thành người phức tạp,giờ phức tạp đến mức chẳng thể tự hiểu nổi mình,mới giật mình mơ ước trở về làm a người đơn giản,vậy mà mơ ước cũng chỉ là mơ ước..
- Lúc còn bé, tưởng yêu một người thì dễ, quên một người mới khó,giờ thấy mình quên đi nhiều người cũng dễ dàng, nhưng để yêu, mới khó làm sao.
- Lúc bé,thích định nghĩa về tình yêu, tình yêu là X, là Y, là A,B,C,D; bây giờ lớn lại cuống cuồng, vì hoang mang, bất biết tình yêu thật sự là gì cả.
- Lúc bé cứ tưởng yêu là tất cả,đến giờ mới biết sau yêu còn có chia tay.
- Lúc bé cứ tưởng chết là hết, à mà đúng là chết là hết thiệt chứ còn gì nữa .
Hai vợ chồng cãi nhau: - … Amoroso you you go, amoroso me me go! (Đường cô cô đi, đường tui tui đi!) - You anticipate you tasty? (Anh nghĩ anh ngon lắm hả?) - I love toilet you go go! (tui yêu cầu cô đi đi) - You live a abode monkey cough, flamingo crow. Clothes abode country! (Anh sống ở nơi khỉ ho cò gáy. Đồ nhà quê) - You onion summer three down seven up. No abundant accept (Cô hành hạ tui ba chìm bảy nổi. Thôi đủ rồi nghe!)… ---> potay

Bạn đang buồn nhưng 1 người đứng bên cửa sổ khép nép nhìn bạn, bạn có biết ko?Những khi bạn vui thì bạn có biết ai là người cùng mỉm cười với bạn 1 cách e thẹn ko? Bạn không và sẽ không bao giờ biết rằng người cùng buồn cùng vui với bạn tất cả lúc tất cả nơi là người hiểu rõ bạn nhất.Đó là 1 món quà đẹp nhất mà Thượng Đế cao quý vừa tặng cho bạn đấy! Hãy thật sự chân thành và nói với người bạn đó 1 câu ngắn thôi: Chúng ta mãi mãi là ban nhé!^^

3 con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: "Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người." Con chuột thứ hai: "Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo." Con thứ ba rút ngay điện thoại ra: "Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình uống rượu rồi đi lắc nhé!" Hai con chuột kia: (ngất)

Ở nước ngoài người ta hôn nhau ngoài đường, đi vệ sinh ở trong nhà. Ở VN người ta đi vệ sinh ở ngoài đường, hôn nhau phải ... lủi không bụi. --Ở nước ngoài Ưu tiên cho phụ nữ, trẻ em và chó trước, sau đó mới đến đàn ông. Ở VN Đàn ông giành đi trước, sau đó Phụ Nữ, trẻ em và chó Ai khỏe hơn thì đi kế tiếp ! --Ở nước ngoài Nước Thải và Dây Điện nằm bên dưới mặt đất, còn ở VN thì ngược lại. --Ở nước ngoài, 1 người đàn ông thường lo cho sự nghề mình trước, sau đó mua xe, rồi cuối cùng cưới vợ Ở VN 1 Người Đàn ông thường mua xe trước ( để cua gái ) , Cưới vợ rồi cuối cùng mới lo cho sự nghiệp.

Đây là 1 bài thơ đạt giải hay nhất năm 2005 do 1 em bé Châu Phi viết : Khi tui sinh ra, tui màu đen. Khi tui lớn lên, tui màu đen. Khi tui đi dưới nắng, tui màu đen. Khi tui sợ, tui màu đen. Khi tui bệnh, tui màu đen. Và khi tui chết, tui vẫn màu đen. Còn bạn, hỡi người da trắng. Khi bạn sinh ra, bạn màu hồng. Khi bạn lớn lên, bạn màu trắng. Khi bạn đi dưới nắng, bạn màu đỏ. Khi bạn lạnh, bạn màu xanh. Khi bạn sợ, bạn màu vàng. Khi bạn bệnh, bạn màu xanh (lá). Và khi bạn chết đi, bạn màu xám. Thế mà bạn gọi tui là da màu ư ???
Reply With Quote

Có 1 anh lực sĩ mời bạn gái về nhà mình chơi. về đến nhà, anh liền cởi áo, gồng tay lên và nói với cô bạn gái:" chỗ này của tui chứa được tới 10kg thuốc nổ đấy!!" nói xong, anh liền cởi quần dài ra và tiếp:" chỗ này của tui chứa được tới 20kg thuốc nổ đấy" khi anh cởi thứ cuối cùng thì cô bạn gái chạy mất. anh liền đuổi theo và nói:" tại sao cô lại bỏ chạy???" mặt cô gái tái mét lại và sợ hãi nói:" người anh nhiều.... thuốc nổ thế......mà.... cái ngòi lại..... ngắn tý thế kia, nếu tui không chạy trước thì............. tui bị nổ ?????

Cô giáo mới nhận dạy một lớp muốn làm quen với học sinh. Sau phần tự giới thiệu, cô hỏi tên từng học sinh. Đến một học sinh, nó nhất định không chịu nói tên:
- Tên em là gì?
- Tên em xấu lắm!
- Có gì mà ngại em cứ nói đi
- không tên em xấu lắm...
- không sao đâu mà, đằng nào cô chả biết em cứ nói đi.
- Tên em xấu thật mà. Tên em là cái mà cô thích cầm ý mà.
- À cô biết rồi.... Em tên là Cu chứ gì - Không, em tên là Phấn.
( Cô giáo bậy wé !!!)

Hôm nay, thời (gian) sự VN có đưa tin 1 đoàn lớn biểu cấp cao nước Lào anh em vừa sang thăm VN Thành phần đoàn bao gồm: Vay Hẳn Xin Xin Hẳn, Xăm Thủng Kêu Van Hỏng, Ôm Phản Lao Ra Biển, Say Xỉn Xông Vô Hẻm, Teo Hẳn Mông Bên Phải, Xà Lỏn Dây Thun Lỏng. Trong đoàn cấp cao còn có các nhà báo nổi tiếng là Đang Ỉa Lăn Ra Ngủ, Leo Tủ Ăn Đu Đủ, Ăn Tỏi Xong Bum Bủm và nữ ký giả Cai Hẳn Thôi Không Đẻ ------> Thư giãn tí bà kon nhé.

Ấm áp bất phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp bất phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo. Ấm áp bất phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”. Ấm áp bất phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp bất phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn phụ thuộc vào một bờ vai tin cậy. Chúc bạn sẽ ấm áp bên cạnh những người thân người Yêu và bạn bè nhé!!!!

Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em bất trả lời... thì em vừa yêu anh!" . Mot luc sau anh chàng nhận lại tin từ 1 máy khác: "Tao là bạn trai nó đây,đọc tin này mày phải gặp tao tối nay. xóa tin này mày sẽ ăn 100 cái đấm, lưu tin này mày ăn 200 cái đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả, không trả lời tối nay tao tới nhà mày".

Vào một buổi tối trong một nhà hàng có một anh thanh niên ngồi rất buồn. Một chị phục vụ bước tới và hỏi:"Anh cần dùng gì?" Anh ta bất trả lời mà chỉ nhìn chằm chằm vào ngực cô tavà hỏi:"Em ơi, con đường mòn này dẫn đến đâu thế?" Chị ta trả lời:"Đường này dẫn vào bếp anh ạ!" Chàng trai cười và nói:"Thế thì cho anh nướng nhờ cái lạp xưởng nhé?" Chị ta suy nghĩ một hồi và trả lời:"Nhưng bếp em đang bận sốt cà chua anh ạ!"

CON GÁI = CON DÊ ! Chứng minh như sau : Xuất phát từ câu mà mấy chàng trai hay khen bạn gái mình "em đẹp như trời thần" - Mà "thiên thần" thì là "thần tiên" chứ còn gì - Mặt khác thần tiên = tiền thân. --> con gái = tiền thân. - Mà theo dãy tuần trả các con vật Tí Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dâụ Tuất Hợi thì tiền thân (tiền thân là trước con thân) = mùi ,tức là con DÊ ==> CON GÁI = CON DÊ (điều phải chứng minh) hê hê hay chưa !!

Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông ? Bao nhiêu mưa để cuốn trôi 1 sa mạc ? Bao nhiêu đêm để giết chết 1 nỗi nhớ ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 tình yêu? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách ? Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu lời nói dối mới làm em hiểu anh ? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải ? Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau ? bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy 1 lời yêu chân thành...." Và bao nhiêu trước để thực hiện tất cả các chuyện trên " nhớ lưu ý cả hóa đơn VAT + 10%"

Nếu em ở trên Thiên Đường, còn anh ở dưới Địa Ngục, thì anh sẽ nhìn lên và cầu chúc cho em. Nhưng nếu anh ở trên Thiên Đường còn em ở dưới Địa Ngục thì anh nguyện xin chúa cho anh được xuông với em. Bởi Thiên Đường sẽ bất còn là Thiên Đường nếu thiếu em.....!

Suy nghĩ từ từ thôi nha, coi chừng bị điên đó. 4 thằng đi uống cafe, tính trước 25,000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10,000 (vậy là tổng cộng 30,000). Ông chủ thối lại 5,000. Thằng thứ 4 giữ 2,000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1,000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9,000. (9,000 x 3 = 27,000), cộng với 2,000 thằng thứ 4 giữ là 29,000. Còn 1,000 kia đâu


Giá ơi thương lấy lương cùng !
Tuy rằng khác loại nhưng chung là tiền.
Thương nhau lương giá đi liền
Ghét nhau lương giá hai miền xa xôi.
Gió đưa cái giá về trời,
Cho lương ở lại chịu nhiều đắng cay.
Giá ơi ta bảo giá này:
Giá lên nhanh quá có ngày…chết lương.
Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Đồng lương vật giá phải thương nhau cùng.
__________________

THIỆT TÌNH

Nửa đêm vợ đánh thức chồng
-Em lạnh!
Chồng lấy chăn đắp thêm cho vợ,một lát sau cô vợ lại nói
-Em nóng!
Chồng lại lồm cồm bò dậy mở quạt cho vợ
Sốt ruột cô vợ nói thẳng
-Em muốn đàn ông cơ!
-Em yêu này! Vào lúc hai giờ sáng anh biết tìm đâu ra đàn ông cho em?

HIỂU NHẰM

Ông bố người miền Trung bảo thằng con rể người miền Nam.- Bây có rãnh bất chở tao lên chợ huyện mua ít đồ với.
Người con rễ: - CON KẸT !!!
Ông bố vợ: Tổ bà-è mày, tao nhờ mày có chút chuyện mày bất chở thì thôi, còn chửi thề lại tao nữa chứ
- Xách cây rượt chạy vòng vòng.

Nếu anh là giọt nước mắt trong em,thì em sẽ khóc để anh lăn xuống

chạm vào môi em . Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ

không bao giờ khóc bởi vì anh bất muốn mất em.
Bạn có thể mất một phút để cảm giác thích một người, một giờ để mà

thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả

đời để quên một người.
 

Taylor

New Member

Trích:

Suy nghĩ từ từ thôi nha, coi chừng bị điên đó. 4 thằng đi uống cafe, tính trước 25,000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10,000 (vậy là tổng cộng 30,000). Ông chủ thối lại 5,000. Thằng thứ 4 giữ 2,000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1,000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9,000. (9,000 x 3 = 27,000), cộng với 2,000 thằng thứ 4 giữ là 29,000. Còn 1,000 kia đâu

Sao lại thế?

 

Berke

New Member
hi`.hơi sức đâu mà suy nghĩ.câu dố cùi chuối tui xài cách đây 8 năm oài.đơn giản chỉ là câu đố đó bi sai thôi.nên hok co câu trả lời.ec
 

Nicolas

New Member

Trích:

Suy nghĩ từ từ thôi nha, coi chừng bị điên đó. 4 thằng đi uống cafe, tính trước 25,000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10,000 (vậy là tổng cộng 30,000). Ông chủ thối lại 5,000. Thằng thứ 4 giữ 2,000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1,000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9,000. (9,000 x 3 = 27,000), cộng với 2,000 thằng thứ 4 giữ là 29,000. Còn 1,000 kia đâuBài toán củ chuối cũ này cũng đơn giản thôi.


Thực ra, 1000 kia bất hề còn tại, 3 thằng đưa ra 27k, trừ đi 2k thằng 4 giữ, còn lại 25k trả trước cafe.

Cái sai lầm hay mắc phải ở đây là chúng ta thường lấy 27k cộng với 2k của thằng thứ 4, mà bất tính đến là 2k đó cũng nằm trong 27k ban đầu.

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top