Nguyên liệu: - 2 gói thịt ba rọi xông khói (có bán tại các siêu thị). - 100 g giá tươi ngắt bỏ đuôi. - 1 củ cà rốt thái sợi, chần sơ qua nước sôi. Hành lá chần sơ qua nước sôi. Cách chế biến:
![Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng?](http://image2.chaobuoisang.net/2014/10/15/thit-ba-roi-xong-khoi-cuon-gia-chien-vang-0.jpg)
- Giá rửa sạch, ngắt bỏ phần đuôi. Cà rốt thái nhỏ, chần sơ qua nước sôi với hành lá.
![Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng?](http://image2.chaobuoisang.net/2014/10/15/thit-ba-roi-xong-khoi-cuon-gia-chien-vang-1.jpg)
- Thịt ba rọi trải dài ra đĩa, xếp các nguyên liệu lên trên, cuộn tròn lại.
![Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng?](http://image2.chaobuoisang.net/2014/10/15/thit-ba-roi-xong-khoi-cuon-gia-chien-vang-2.jpg)
- Lấy hành lá buộc chặt lại bên ngoài.
![Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng?](http://image2.chaobuoisang.net/2014/10/15/thit-ba-roi-xong-khoi-cuon-gia-chien-vang-3.jpg)
- Sau khi làm, cho thịt vào chảo chiên vàng đều các mặt là được.
![Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng?](http://image2.chaobuoisang.net/2014/10/15/thit-ba-roi-xong-khoi-cuon-gia-chien-vang-4.jpg)
- Thịt ba rọi xông khói chiên vàng có thể ăn kèm với tương ớt, nước mắm ớt hay nước tương đều thích hợp.