minhluanvn2006

New Member
Lan Anh là sinh viên xuất sắc của trường cao đẳng danh tiếng ở Mỹ.
Lan Anh tại lớp học ở Hà Lan.


Từng là thành viên của Venus, một trong những bang hội lừng danh của Shaiya từ những ngày đầu, Lan Anh (nickname OoLAoO, sinh ngày 14/2/1991) không lúc nào vắng mặt trong các hoạt động cộng đồng của trò chơi hồi ở VN. Các hoạt động nổi bật cô vừa góp mặt gồm Hỗn chiến Rồng Cổ Đại, Đột nhập điện thờ Cealum…

Sở hữu gương mặt cá tính, Lan Anh dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi thế mạnh ngoại hình mà còn ở lối nói chuyện tự nhiên, phóng khoáng.
Nhân vật của Lan Anh trong Shaya.


Năm 2008, cô sang Mỹ theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng Seatle Central Community College. Thành tích học tập của Lan Anh ở đây khiến bạn bè phải nể phục với bảng điểm hầu như toàn hạng A (từ 90% trở lên). Cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giáo viên bản xứ. Lan Anh tiết lộ, trong tương lai vài năm tới, cô muốn được thử sức ở lĩnh vực quản trị marketing.
Lan Anh khoe bằng tốt nghề loại giỏi..


Tháng 11 vừa qua, cộng đồng Shaiya vui mừng nhận được tin báo từ xứ sở hoa tulip khi Lan Anh nhận bằng tốt nghề loại giỏi, thành quả sau những ngày tháng miệt mài học tập. Ngay lập tức, vô số lời chúc tụng, sẻ chia nồng ấm của cộng đồng game thủ Shaya được gửi đến động viên nữ game thủ tài năng này.

Hiện, Lan Anh là thành viên của Hội độc thân Shaiya. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Lan Anh tâm sự, cô muốn người yêu tương lai phải chân thành, mạnh mẽ để làm chỗ phụ thuộc vững chắc cho mình.
 
Top