daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) fillet dodong IQF tính định mức và các phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào tại Công ty Hùng Cá

TÓM TẮT
Nghiên cứu thực hiện nhằm khảo sát quy trình chế biến cá tra fillet
đông IQF, định mức chế biến và các phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên
liệu đầu vào tại công ty TNHH Hùng Cá được thực hiện bằng cách tham gia
trực tiếp vào quy trình sản xuất, bố trí thí nghiệm tính định mức và khảo sát
các phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào.
Quy trình chế biến cá tra fillet đông lạnh thực tế tại nhà máy với nhiều
công đoạn chế biến khác nhau. Các công đoạn được thực hiện tốt từ khâu tiếp
nhận, cắt tiết, fillet, lạng da cho đến khâu thành phẩm như cấp đông, mạ băng,
tái đông. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi nhỏ trong thao tác của một vài công
nhân như ở công đoạn fillet thì bị nhiều đường dao, công đoạn chỉnh hình thì
còn sót thịt đỏ, mỡ. Ở từng khâu, từng công đoạn chế biến sẽ có các thông số
kĩ thuật, thao tác công nhân khác nhau. Ngoài ra trang thiết bị bảo hộ lao động
phải có màu khác nhau để phân biệt giữa các khâu sản xuất.
Định mức nguyên liệu theo kích cỡ nguyên liệu tại công đoạn fillet,
lạng da, chỉnh hình phụ thuộc vào kích cỡ nguyên liệu, nguyên liệu có kích cỡ
lớn thì định mức nhỏ, nguyên liệu nhỏ thì định mức lớn. Định mức nguyên
liệu theo tay nghề công nhân tại công đoạn fillet phụ thuộc vào tay nghề của
công nhân, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tính cẩn thận, khéo léo hay cẩu thả
của từng người. Riêng định mức tại công đoạn chỉnh hình không phụ thuộc
vào tay nghề công nhân.
Các phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên liệu được công ty đảm
bảo trước khi thu mua như: kiểm tra tại chỗ, kiểm tra tại các cơ quan có chức
năng và các tiêu chuẩn chất lượng cá tra, các yêu cầu về cảm quan, hóa học,
kháng sinh.
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm giống càng xanh Nông Lâm Thủy sản 0
E Khảo sát quy trình sản xuất Puree chanh dây và xác định hiệu suất thu hồi sản phẩm tại công ty TNHH Khoa học Tự nhiên 2
B Khảo sát các quy trình công nghệ biến tôm đông lạnh tại công ty cổ phần thủy sản Sóc Trăng (Stapimex) Khoa học Tự nhiên 4
B Khảo sát quy trình chế biến tôm sú đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thủy sản Út Xi Khoa học Tự nhiên 3
L Khảo sát quy trình và xác định các điểm kiểm soát giới hạn trên dây chuyền sản xuất bánh Pía Khoa học Tự nhiên 2
D Khảo sát quy trình chế biến bạch tuộc lạnh đông tại công ty TNHH Mai Sao - Kiên Giang Khoa học Tự nhiên 0
O Khảo sát quy trình chế biến Fillet cá Tra đông lạnh tại công ty 404 và ảnh hưởng của phương pháp tan Khoa học Tự nhiên 0
K Khảo sát quy trình chế biến cá sốt cà tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya Khoa học Tự nhiên 3
D Khảo sát tỷ lệ gãy của lúa gạo trên quy trình xay xát tại nhà máy Đặng Thành Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm sú cấp đông IQF và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu tại Công ty Cafat Công nghệ thông tin 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top