Kenn

New Member
Cải radicchio và bắp cải tím hoàn toàn khác nhau. Cải radicchio còn có tên là xà lách radicchio hay cải đắng ra dicchio, lá cải cũng có màu tím đỏ nhưng lá cải mỏng hơn, ăn vào có vị chát và hơi đắng, chứ không dày và ngọt như bắp cải tím. Loại cải này có nguồn gốc xuất xứ và được sử dụng phổ biến tại Ý. Cải radicchio dùng được cả lá và cọng, thường làm các loại salad, xào, hấp,... Dùng loại cải này có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe vì trong cải có nhiều chất đạm và khoáng chất như: Calories, chất béo, chất đạm, chất sơ, Calcium, sắt, Magnesium, Phosphorus, Potassium, Sodium,...
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa ở cấp xã trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Khoa học Tự nhiên 0
D SKKN Tiếp tục cải tiến chương trình Quản lý tiền lương Luận văn Sư phạm 1
D Cải cách chính sách thuế ở Việt Nam Luận văn Kinh tế 0
D Tư duy hướng biển của các nhà cải cách việt nam nửa cuối thế kỷ XIX Văn hóa, Xã hội 0
D Điều tra, nghiên cứu hiện trạng quản lý chất thải rắn y tế tại Thanh Hóa và đề xuất các giải pháp cải thiện Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên Cứu Giải Pháp Cải Thiện Hiệu Năng Mạng Cảm Biến Không Dây Đa Sự Kiện Công nghệ thông tin 0
D HOÀN THIỆN QUY TRÌNH THỦY CANH RAU CẢI BÓ XÔI (Spinacia oleracea) TRONG NHÀ LƯỚI Nông Lâm Thủy sản 0
D Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp cải thiện môi trường làng nghề nấu rượu truyền thống xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang Khoa học Tự nhiên 0
D Điều tra ,đánh giá hiện trạng và đề xuất một số giải pháp cải tạo cây xanh trên thành phố Đà Nẵng Luận văn Kinh tế 0
D Công nghệ sản xuất dầu hạt cải năng suất 200kg nguyên liệu ngày Nông Lâm Thủy sản 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top