Oliverios

New Member
Nguyên liệu:

- 300gr cá hồi.

- 100gr philê cá lóc.

- 1 thìa cà phê hạt tiêu đỏ.

- 2 thìa súp sốt mayonnaise.

- 1 thìa cà phê hạt nêm.

Thực hiện:

- Thái khối dày philê cá lóc.

- Trộn đều sốt mayonnaise, hạt tiêu đỏ, hạt nêm, cho cá lóc vào.

- Trải cá hồi ra khay, quết lớp sốt mayonnaise, xếp cá lóc lên, cuộn chặt tay.

- Lấy miếng cá hồi khác, quết lớp sốt mayonnaise, đặt cuốn cá lóc lên trên, cuộn lại thật chặt.

- Xếp cá vào xửng, hấp chín, lấy ra để nguội, giữ lạnh.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top