Brighton

New Member
Rắc vừng lên bánh, dùng nóng.



Nguyên liệu:

- 100gr giò sống.

- 50gr cá thát lát.

- 100gr tôm.

- 200gr bánh ướt.

- 10 cánh hoa a-ti-sô non.

- Hành lá.

- 1 thìa cà phê ớt băm.

- 10gr vừng (mè) rang.

- 2 thìa súp bột mì.

- Dầu ăn.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường.

Thực hiện:

- Rửa tôm, lột vỏ.

- Rửa cánh hoa a-ti-sô xay nhỏ.

- Thái nhỏ hành lá.

- Quết giò sống, cá thát lát, đường, hạt nêm, tiêu, cho a-ti-sô vào, trộn đều.

- Thái vuông bánh ướt, trải ra khay, cho hỗn hợp giò sống lên, đặt 2 con tôm vào, gói kín, lăn qua bột mì.

- Đun nóng dầu, xào hành lá, ớt, cho bánh vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top