Thịt Thỏ Xào Nấm

Dùng thịt xào nấm với cơm



Nguyên liệu:

- 200gr thịt thỏ.

- 50gr nấm đông cô.

- 50gr nấm mỡ.

- 50gr nấm nút.

- 50gr cà rốt.

- 50gr ngô (bắp) non.

- 1 thìa súp dầu ăn.

- 1/2 thìa cà phê tỏi băm.

- 1/2 thìa cà phê tiêu.

- Hạt nêm, đường, tương ớt.

Thực hiện:

- Làm sạch thịt thỏ, thái miếng vừa ăn.

- Ướp thịt với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, tiêu.

- Rửa sạch các loại nấm, khứa làm tư trên mặt.

- Gọt vỏ cà rốt, thái mỏng.

- Trụng sơ ngô non, nấm, cà rốt.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt thỏ vào xào chín, cho rau củ vào, đảo nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt vừa ăn.
 
Top