Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Duante
#168752
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi phát hiện con trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và biết cậu con trai 16 tuổi phóng xe với tốc độ nguy hiểm chỉ vì bực tức với một cô gái, bà mẹ vừa khóa account trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của con. Anh chàng phản ứng bằng cách đệ đơn lên tòa để kiện mẹ.Theo kênh truyền hình KATV-TV, Lane New sống ở Arkadelphia, Mỹ, cáo buộc mẹ mình là bà Denise New vừa hack vào tài khoản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của cậu, thay đổi mật (an ninh) khẩu và thậm chí đăng những điều “vu khống” về cậu. Vì thế, cậu quyết định kiện mẹ mình ra tòa.

Con trai kiện mẹ vì bị hack tài khoản FacebookTheo bà New, rất nhiều thông tin mà anh chàng “nghiền” Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này đăng lên không có lợi cho cậu, như lái xe tốc độ cao. Vì thế, sau khi thay đổi mất mật (an ninh) khẩu tài khoản của con trai vào tháng trước, ngày 26/3, bà New vừa đăng một số bài viết lên trang web "sau khi vừa trao đổi với con".Tuy nhiên, Lane New kiện mẹ mình đưa thông tin không chính xác, làm ảnh hưởng đến danh dự của cậu và cho biết mẹ mình chưa bao giờ nói trước về chuyện sẽ viết bài trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của mình.

Theo bà New, rất nhiều thông tin mà anh chàng “nghiền” Facebook này đăng lên không có lợi cho cậu (hình minh họa)Lane New vừa gửi đơn lên các công tố viên để kiện hành động quấy rối của mẹ mình. Lane New về sống với bà ngoại vì sau khi chia tay với chồng, bà Denise New có vấn đề về thần kinh nên không thể chăm nom được con.Bà Denise New sẽ hầu tòa vào ngày 12/5 tới.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Romain
#168756 ồ cái này hay à nha , mẹ đi tù rồi lấy trước đâu mà trả trước mạng vào facebook nữa ha ha
Kết nối đề xuất: