Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#988887 Link tải luận văn miễn phí cho ae


LỜI NÓI ĐẦU
Trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, các nghành kinh tế nói chung và nghành cơ khí nói riêng đòi hỏi các kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật có kiến thức tương đối rộng và phải biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thường gặp trong thực tế.
Đồ án tốt nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình đào tạo trở thành người kỹ sư. Qua quá trình làm đồ án tốt nghiệp giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về những kiến thức đã được tiếp thu trong quá trình học tập, đồng thời nâng cao khả năng vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học để làm đồ án cũng như công tác sau này.
LÀ MỘT SINH VIÊN CHUYÊN NGHÀNH CƠ KHÍ. TRONG THỜI GIAN LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP EM ĐƯỢC GIAO ĐỀ TÀI VỚI NỘI DUNG: “ THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ DẬP, KHUÔN CẮT VÀ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CỐI CẮT VÀNH BIÊN TRỤC CAM D6”.
Đây là một đề tài mới và hoàn toàn khó đối với em. Tuy nhiên trong thời gian đi thực tập và đồ án tốt nghiệp được sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo hướng dẫn: Th.s Vũ Đình Trung và Th.s Bùi Ngọc Trân cùng với các cô, các chú ở nơi thực tập và sự học hỏi của bản thân em đã đưa ra được một phương án gia công khuôn dập trục cam D6, theo em phương án này cũng là một trong những phương án tối ưu để gia công.
Đồ án tốt nghiệp của em gồm có: Phần thuyết minh và phần bản vẽ mà em đã trình bày đầy đủ và thiết kế công nghệ dập phôi trục cam D6, khuôn cắt vành biên và cối cắt quy trình công nghệ gia công, chế độ cắt để gia công.
Tuy nhiên do trình độ hiểu biết về lý thuyết và thực tế còn hạn chế, do đó trong đồ án tốt nghiệp này không thể tránh khỏi những sai sót. Vậy em rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy và các bạn để em có thể hiẻu sâu hơn về môn học cũng như các phương án khác tối ưu hơn.
Em xin chân thành Thank sự chỉ bảo tận tình của hai thầy giáo hướng dẫn: Th.s Vũ Đình Trung và Th.s Bùi Ngọc Trân cùng các thầy giáo trong khoa cơ khí của trường Đại Học KTCN đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành đồ án đúng thời gian. Đồng thời em cũng xin Thank các thầy cô giáo và các bạn đã giúp đỡ em trong suốt khoá học cũng như trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp.
II - XÁC ĐỊNH DẠNG SẢN XUẤT
1. Ý nghĩa:
Dạng sản xuất phụ thuộc vào sản lượng sản phẩm trong năm, xác định sản xuất hợp lý có ảnh hưởng đến đầu tư và hình thức tổ chức sản xuất. Sản lượng sản phẩm lớn ta đầu tư thiết bị chuyên dùng, tổ chức sản xuất theo dây truyền sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất, chất lượng sản phẩm tốt, thu hồi vốn đầu tư nhanh.
Nếu sản lượng sản phẩm thấp thì nên sử dụng trang thiết bị vạn năng tổ chức sản xuất không theo dây chuyền, sẽ dem lại hiệu quả kinh tế cao.
Từ đó ta thấy việc xác định dạng sản xuất hợp lý có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình tổ chức sản xuất . Dạng sản xuất phản ánh mối quan hệ qua lại giữa các đặc trưng kỹ thuật, công nghệvà các hình thức tổ chức sản xuất được sử dụng trong quá trình đó. Xác định đúng dạng sản xuất sẽ nâng cao hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của quá trình sản xuất.

2. Xác định sản lượng cơ khí:
Để xác định dạng sản xuất ta phải xác định sản lượng cơ khí trong năm và trọng lượng của chi tiết gia công
Sản lượng phôi trục Cam cần dập yêu cầu là 10 000 chi tiết/năm . Như vậy sản lượng cơ khí được tính theo công thức:

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement