Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By winkey
#501494
Mu Kim Long Season 6 part 3

ALPHA TEST
LONG HỔ MÔN
13H ngày 01/07/2012


INFORMATION


Chào các bạn !

Sau 1 thời gian vắng bóng trong làng MU Private, nhưng dường như cái tên MU Kim Long vẫn còn động lại 1 chút lưu luyến cho các game thủ đam mê MU Online. Nhận thấy được điều đó, sau sự trở về của Admin giàu kinh nghiệm LandOfPhi, một lần nữa cặp đôi tài năng Cruel - LandOfPhi tiếp tục song kiếm hợp bích, quyết định tái sinh MU Kim Long với cụm Server quen thuộc "Long Hổ Môn".

Sau một thời gian dài ẩn mình MU Kim Long đã trở lại với 1 diện mạo vô cùng mới mẻ. Phiên bản Season 6.3 Full Official với hàng loạt chức năng mới hứa hẹn sẽ tạo lên tiếng vang lớn. Hơn thế nữa là hệ thống Server đặt tại Datacenter hàng đầu tại Việt Nam chống tình trạng lag game và đặc biệt Mu Kim Long được trang bị hệ thống chống botnet và ddos chống lại mọi sự tấn công của hacker. Mu Kim Long cam kết sẽ là sân chơi bổ ích cho game thủ Việt Nam trong dịp hè 2012 này.

Long Hổ Môn "tái sinh" sẽ là bước ngoặc lớn đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của MU Kim Long.


[B]Một loạt các chức năng mới sau:[/B]

NEW MONSTER


Ở phiên bản này sẽ ra mắt nhưng quái vật mạnh mẽ và hung dữ hơn nhằm cản bước các anh hùng trên con đường chinh phục lục địa huyền bí.


NEW ITEM

Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.


NEW SYSTEM

Vào những lúc bận rộn các chiến binh sẽ thoải mái hơn với hệ thống auto ingame. Rương đò mở rộng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các chiến binh giàu có .


NEW SKILL

Ở các phiên bản trước chủng tộc Thiết Binh chưa có Skill Master. Nhưng giờ thì khác. Hệ thống Skill Master hoàn hảo sẽ giúp nhân vật này trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.


Chúng tui mong muốn cùng với sự phát triển của "Long Hổ Môn" nói riêng và MU Kim Long nói chung, chúng ta sẽ luôn là một cộng đồng ảo to lớn luôn cùng nhau gắn bó để vượt qua khoảng cách lớn về mặt không gian rồi xích lại gần nhau hơn trong một mái nhà đầy tình yêu chung của chúng ta. Nào hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các chức năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Long Hổ Môn".

w w w . m u k i m l o n g . n e t

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement