Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By nguyenlinh101
#558022
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một thế giới ảo tái hiện lại những trận thư hùng trong lịch sử Tam quốc của Trung Hoa cổ đại. Trong suốt chiều dài dòng sông lịch sử ấy, đã biết bao lần thiên hạ phân tranh, hợp rồi lại tan, tan rồi lại hợp. Không biết bao nhiêu anh hùng đã ngã xuống trong những lần phân tranh này. Câu chuyện của Minh Châu[/b] bắt đầu vào những năm cuối cùng của Hán triều. Nhà Hán đã mục rữa, thối nát đến tột cùng. Xã hội Trung Nguyên rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan, phế bỏ người tài nên triều chính ngày càng đổ nát, lòng người không phục, giặc cướp nổi lên khắp nơi, khắp đất nước khói lửa cuồn cuộn nhân dân hết đường sinh sống.

Để tải game Minh Châu các bạn soạn tin nhắn:

TAI MC gửi 8024 (phí 500đ)
hay có thể tải miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vào thời này, người dân không cầu giàu sang phú quý, chỉ cầu có cái ăn nhằm sống sót qua ngày. Nơi nơi có thể dễ dàng bắt gặp cảnh tượng thê lương xương trắng chất đầy đồng, nhà cửa, làng xóm tan hoang đổ nát. Bách tính bị bức tới gần như tuyệt vọng. Điều họ cần lúc này là một Minh quân tài trí xuất hiện cứu vớt trăm họ.Rồi thời kỳ quan trọng nhất trong giai đoạn lịch sử này đã đến. Anh hùng thiên hạ thay nhau xuất hiện đem lại hy vọng mới cho bách tính. Nào là Lưu Quan Trương kết nghĩa Đào Viên, Viên Thiệu cầm quân dẹp được Tào Tháo phía Bắc, nhà Tôn chiếm giữ đất ven biển màu mỡ với thủy quân mạnh mẽ, lấy sức 1 người xoay chuyển càn khôn! Xem Tào Tháo mưu lược đầy mình, Lưu Bị lấy đức thu phục lòng người, Tôn Quyền thâm trầm vững trãi, tất cả đều mang lại cho chúng ta từng câu chuyện kinh điển, những bản hùng ca không thể nào quên.

Hãy hóa thân vào một nhân vật và tham gia vào thế giới Tam Quốc với Minh Châu. Bạn có thể tự tạo nên lịch sử riêng cho mình rồi đấy. Còn gì thú vị hơn nữa cơ chứ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement