Phần mềm hữu ích với Internet
By tracgiahan96
#944322 Sau ứng dụng nhìn mặt gây sốt một thời, mới đây, Microsoft lại tiếp tục giới thiệu tới người dùng một ứng dụng mới có tên là Twins Or Not. Ứng dụng này có chức năng kiểm tra những nhân vật trong ảnh có giống nhau hay không.


Cách hoạt động của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khá đơn giản, bạn tải lên 2 tấm hình tùy ý, hệ thống sẽ phân tích và đưa ra kết quả khá nhanh, với thanh điểm từ 0 tới 100. Số 100 sẽ giành cho 2 tấm ảnh giống nhau như đúc, trong khi đó, số điểm càng giảm đồng nghĩa với việc 2 nhân vật trong ảnh sẽ càng khác biệt.Ứng dụng Twins Or Not trả về các kết quả khá chính xác

Được biết, để tạo ra Twins Or Not, Microsoft hầu như sử dụng lại các hàm API trong ứng dụng nhìn mặt đoán tuổi trước đây. Theo thay mặt hãng, rất có thể ứng dụng mới sẽ tiếp tục trở thành một trào lưu gây sốt, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook.


Tất nhiên, cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, Microsoft đang cố tình thu thập hình ảnh của hàng triệu người dùng nhằm sử dụng cho mục đích nào đó. Thế nhưng, ngay trên ứng dụng Twins Or Not, công ty này cũng nhấn mạnh, họ sẽ chẳng lưu giữ bất kì thông tin nào.


Còn dưới đây là những phép thử cho ứng dụng Twins Or Not này:Những trụ cột của BkavKiều nữ Ngọc TrinhCEO Nguyễn Tử Quảng và cố CEO Tim CookCầu thủ Rooney thường được ví với gã chằn tinhCố CEO Steve Jobs và CEO Tim Cook

Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement