Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By caodung_1101
#735799 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Nghiên cứu về công nghệ Wimax
- 2 -
LỜI MỞ ĐẦU
Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài,
Internet,…đang đưa tin rầm rộ về việc triển khai công nghệ Wimax ở Việt Nam của các công ty lớn như VTC, FPT, Viettel,…Các công ty đó đang ra sức để cạnh tranh với hy vọng mình là lực lượng dẫn đầu cả nước trong công nghệ Wimax. Chúng ta đã biết đến các công nghệ truy nhập Internet phổ biến hiện nay như quay số qua Modem thoại, ADSL, hay các đường thuê kênh riêng, hoặc sử dụng các hệ thống vô tuyến như điện thoại di động, hay mạng WiFi. Mỗi phương pháp truy cập mạng đều có đặc điểm riêng.
Đối với Modem thoại thì tốc độ quá thấp, ADSL tốc độ có thể lên tới 8Mbps
nhưng cần có đường dây kết nối, các đường thuê kênh riêng thì giá thành đắt mà không dễ dàng triển khai đối với các khu vực có địa hình phức tạp.
Hệ thống thông tin di động hiện tại cung cấp tốc độ truyền 9,6Kbps, quá thấp
so với nhu cầu người sử dụng, ngay cả các mạng thế hệ sau GSM như GPRS (2,5G) cho phép truy cập ở tốc độ lên đến 171,2Kbps hay EDGE khoảng 300-400Kbps cũng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng khi sử dụng các dịch vụ mạng Internet. Hệ thống thông tin di động thế hệ tiếp theo 3G thì tốc độ truy cập Internet cũng không vượt quá 2Mbps.
Với mạng WiFi (chính là mạng LAN không dây) chỉ có thể áp dụng cho các
máy tính trao đổi thông tin với khoảng cách ngắn.
Là một sinh viên Điện Tử Viễn Thông, là một kỹ sư Viễn Thông trong tương lai
em rất tò mò và khát khao muốn tìm hiểu và nghiên cứu về công nghệ Wimax, muốn xem nó có những ưu và nhược điểm gì so với những công nghệ khác, biết đâu trong tương lai nó sẽ giúp cho em rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.
Hệ thống thông tin di động hiện tại cung cấp tốc độ truyền 9,6Kbps, quá thấp so với nhu cầu người sử dụng, ngay cả các mạng thế hệ sau GSM như GPRS (2,5G) cho p
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement