Aditeya

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI NÓI ĐẦU 4
PHẦN 1. CÁC QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ 4
A. QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ 4
I. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CARAME (KHỐI KẸO) 4
I.1. Chuẩn bị Sirô caramen 4
I.1.1. Phương pháp gián đoạn: 4
I.1.2. Phương pháp liên tục 4
I.2. Nấu siro caramen thành khối kẹo 4
I.3. Yêu cầu kỹ thuật, thành phần hoá học và tính chất vật lý của khối kẹo. 4
I.3.1. Yêu cầu kỹ thuật 4
I.3.2. Thành phần hoá học cuả khối kẹo 4
I.3.3. Tính chất vật lý của khối kẹo: 4
II. QUÁ TRÌNH TRUYỀN NHIỆT 4
II.1. Quá trình đun nóng 4
II.1.1. Bản chất, mục đích và phạm vi thực hiện: 4
II.1.1.1. Bản chất 4
II.1.1.2. Mục đích công nghệ 4
III.1.1.3. Mục đích khai thác 4
II.1.1.4. Mục đích chế biến: 4
II.1.1.5. Mục đích bảo quản 4
II.1.1.6. Mục đích hoàn thiện. 4
II.1.1.7. Phạm vi thực hiện 4
II.1.2. Những biến đổi của vật liệu (sản phẩm) trong qúa trình đun nóng 4
II.1.2.1. Các biến đổi vật lý: 4
II.1.2.2. Biến đổi hoá lí, hoá học 4
II.1.2.3. Biến đổi sinh hoá và sinh lý. 4
II.1.2.4. Biến đổi cấu trúc tế bào 4
II.1.2.5. Biến đổi cảm quan 4
II.1.3. Nguồn nhiệt và các phương pháp đun nóng 4 4
II.2. Thiết bị trao đổi nhiệt 4
II.2.1. Thiết bị trao đổi nhiệt gián tiếp. 4
II.2.2. Tính toán trao đổi nhiệt gián tiếp 4
III. QUÁ TRÌNH KHUẤY 4
III.1. Mục đích và phạm vi ứng dụng 4
III. 2. Cơ sở của sự khuấy chất lỏng 4
III.2.1. ứng dụng của sự khuấy chất lỏng 4
4III.2.2. Cơ sở của quá trình khuấy chất lỏng 4
III.2.2.1. Sự chuyển động của chất lỏng trong thiết bị khuấy 4
III. 2.2.2. Sự phân bố vận tốc của chất lỏng trong thiết bị 4
III.2.2.3. Chế độ thuỷ đông chất lỏng trong khi khuấy 4
III.2.2.4. Sự tạo thành huyền phù 4
III.2.2.5. Sự tạo thành nhũ tương 4
III.3. Các phương pháp khuấy trộn 4
III.3.1. Khuấy trộn bằng cơ khí 4
III.3.1.1. Khái niệm 4
III.3.1.2. Công suất khuấy trộn 4
III.3.2. Khuấy trộn bằng khí nén. 4
III.4. Cấu tạo và phạm vi ứng dụng của các loại cơ cấu khuấy 4
III.4.1. Cơ cấu khuấy kiểu mái chèo 4
III.4.2. Cơ cấu khuấy kiểu khung 4
III.4.3.Cơ cấu khuấy kiểu mỏ neo 4
III.4.4. Cơ cấu khuấy kiểu chong chóng 4
III.4.5. Cơ cấu khuấy kiểu tuyếc bin 4
II.4.5.1. Loại guồng hở 4
III.4.5.2. Loại guồng kín 4
B. TÍNH TOÁN TRUYỀN NHIỆT 4
I. TÍNH TOÁN TRUYỀN NHIỆT CỦA THIẾT BỊ HOÀ ĐƯỜNG 4
I.1. Tổng nhiệt lượng cho quá trình hoà đường: 4
I.1.1. Xác định Q1: 4
I.3. Tính hệ số cập nhiệt, dẫn nhiệt. 4
I.3.1. Hệ số dẫn nhiệt của dung dịch: 4
I.3.2. Hệ số cấp nhiệt 4
I.3.2.1. Hệ số cấp nhiệt khi ngưng tụ hơi: 4
I.3.2.2. Hệ số cấp nhiệt từ bề mặt đốt đến chất lỏng sôi 2 4
I.3.3. Hệ số truyền nhiệt. 4
I.3.3.1. Hiệu số nhiệt độ trung bình: 4
I.3.3.2. Hệ số truyền nhiệt: 4
I.3.4. Diện tích bề mặt truyền nhiệt. 4
PHẦN 2: TÍNH TOÁN CƠ KHÍ 4
A – TÍNH CƠ KHÍ THIẾT BỊ HOÀ ĐƯỜNG 4
I. TÍNH ĐÁY LÀM VIỆC CHỊU ÁP SUẤT. 4
I.1. Chiều dày đáy (S1) chịu áp suất P được xác định theo công thức: (II-404): 4
B. TÍNH TOÁN CƠ CẤU KHUẤY CỦA THIẾT BỊ CÔ ĐẶC 4
I. CÁCH KHUẤY 4
I.1. Mục đích. 4
I.2. Kích thước: 4
I.3. Vật liệu chế tạo: 4
II. CÔNG SUẤT CÁCH KHUẤY. 4
III. TÍNH TRỤC CÁNH KHUẤY 4 4
4
KẾT LUẬN 4
TÀI LIỆU THAM KHẢO 4

LỜI NÓI ĐẦU

Máy khuấy trộn và định lượng nha được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, dùng để sản xuất bánh kẹo, đường sữa, bia,rượu. Hiện nay hầu hết các nhà máy sản xuất bánh kẹo ở nước ta đều sử dụng thiết bị này.
Sau một thời gian thực tập thực tế tại nhà máy bánh kẹo Tràng An, chúng em đã được nhận đề tài “Tớnh toỏn và thiết kế máy khuấy trộn và định lượng nha”/
Nội dung của đồ án bao gồm:
Phần I: Các quá trình công nghệ
Phần II: Tính toán cơ khí

















PHẦN 1. CÁC QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ
A. QUÁ TRÌNH CÔNG NGHỆ
I. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CARAME (KHỐI KẸO, LIÊN QUAN TỚI ĐỊNH LƯỢNG NHA)
Khái niệm chung
Caramen là sản phẩm kẹo do nấu dung dịch đường với mật tinh bột hay đường với đường chuyển hoá đến độ ẩm 1 -3%.
Dựa vào cấu tạo có thể chia caramen làm hai nhóm chính sau:
+ Caramen không nhân
+ Caramen có nhân
Nhìn hình thức bề ngoài cũng có thể chia làm hai loại:
+ Caramen bọc giấy
+ Caramen không bọc giấy
Caramen là chất vô định hình, cứng, dòn hay gọi là kẹo cứng.
Sơ đồ kĩ thuật sản xuất kẹo
Sản xuất kẹo gồm các phần chính như sau:
1. Chuẩn bị khối kẹo
2. Chuẩn bị nhân
3. Nâng cao phẩm chất, tạo hình, bao gói, đóng bao và bảo quản.
Từng phần nói trên lại gồm nhiều công đoạn nhỏ. Các công đoạn này khác nhau hay không là do mức độ cơ khí hoá, nhóm và loại kẹo cần sản xuất ra thị trường.
Khối kẹo sau khi nấu là dung dịch nhớt, trong suốt có màu vàng nhạt đến màu vàng tươi. Khi làm lạnh khối kẹo nhiệt độ từ 400C 450C nó trở nên cứng giòn và ở trạng thái vô định hình.
Quá trình kỹ thuật sản xuất khối kẹo có thể coi như sự chuyển đường từ tinh thể cứng về trạng thái phi tinh. Sự chuyển đó có thể coi bằng 2 cách:
+ Nấu đường nóng chảy
+ Hoà tan đường trong nước rồi tiếp tục cô đặc
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

daigai

Well-Known Member
link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D ĐỒ ÁN MÔN HỌC KẾT CẤU VÀ TÍNH TOÁN Ô TÔ - THIẾT KẾ HỆ THỐNG PHANH XE TẢI Khoa học kỹ thuật 0
D Sử dụng sơ đồ tư duy trong các tiết ôn tập môn toán 12 nhằm phát huy tính sáng tạo và nâng cao khả năng ghi nhớ của học sinh Luận văn Sư phạm 0
D Nghiên cứu khả năng hấp phụ một số hợp chất hữu cơ trên các vật liệu tio2 và khoáng sét bằng phương pháp hóa học tính toán Ngoại ngữ 0
D Nghiên cứu khả năng hấp thụ tetracycline và ciprofloxacin trên bề mặt graphene oxide bằng phương pháp hóa học tính toán Khoa học Tự nhiên 0
D Tính độc lập của kiểm toán viên và sự ảnh hưởng đến chất lượng kiểm toán Luận văn Kinh tế 0
D Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak Luận văn Kinh tế 0
D Tính toán thiết kế đồ gá chuyên dùng gia công chi tiết càng C15 với nguyên công phay đồng thời các mặt A , B và E Khoa học kỹ thuật 0
H Tính toán và thiết kế hệ thống sấy Khoa học kỹ thuật 0
D Tính toán phân tích độ tin cậy của hệ thống cung cấp điện và đánh giá hiệu quả của các thiết bị phân đoạn Khoa học kỹ thuật 0
D Dùng các vi mạch tương tự và vi mạch số tính toán, thiết kế mạch đo và cảnh báo nhiệt độ sử dụng cảm biến IC LM35,LM3X Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top