daigai

Well-Known Member
LINK TẢI LUẬN VĂN MIỄN PHÍ CHO AE KET-NOI


Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1 trình bày những kiến thức về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 1 kỹ thuật sinh học phân tử; chương 2 kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng kỹ thuật enzyme; chương 3 kỹ thuật quang phổ; chương 4 kỹ thuật sắc ký; chương 5 kỹ thuật phân tích cảm quan; chương 6 xử lý số liệu trong kiểm định nguồn gốc. Mời các bạn cùng tham khảo. |


Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2
Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2 trình bày những kiến thức về kiểm định nguồn gốc một số loại thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 7 thủy hải sản, chương 8 thịt và các sản phẩm từ thịt, chương 9 sữa và các sản phẩm từ sữa, chương 10 gia vị và thảo mộc, chương 11 thực phẩm biến đổi gene, chương 12 rượu và đồ uống có cồn, chương 13 tổng quan về truy xuất nguồn gốc thực phẩm, chương 14 thiết kế và thực hiện hệ thống truy xuất nguồn gốc, chương 15 hệ thống GS1 trong truy xuất nguồn gốc. Mời các bạn cùng tham khảo. |

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:


 

Các chủ đề có liên quan khác

Top