onlyanapple_a10

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
MỤC LỤC


LỜI MỞ ĐẦU 1
LỜI CẢM ƠN 2
NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN 3
MỤC LỤC 1
1. GIỚI THIỆU, KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG HỆ THỐNG 1
1.1. GIỚI THIỆU 1
1.2. KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG HỆ THỐNG 2
2. PHÂN TÍCH YÊU CẦU 8
2.1. YÊU CẦU CHỨC NĂNG 8
2.2. YÊU CẦU PHI CHỨC NĂNG 8
3. PHÂN TÍCH HỆ THỐNG 9
3.1. MÔ HÌNH THỰC THỂ ERD 9
3.1.1. Các thực thể 9
3.1.2. Mô hình ERD 15
3.2. CHUYỂN MÔ HÌNH ERD THÀNH MÔ HÌNH QUAN HỆ 16
3.3. MÔ TẢ CHI TIẾT CHO CÁC QUAN HỆ 17
3.3.1. Quan hệ NHACC 17
3.3.2. Quan hệ NGLIEU 18
3.3.3. Quan hệ CHUNGLOAINGL 19
3.3.4. Quan hệ PHIEUDAT 20
3.3.5. Quan hệ CHITIETPHIEUDAT 21
3.3.6. Quan hệ PPVC 22
3.3.7. Quan hệ PHIEUKIEM 23
3.3.8. Quan hệ CHITIETPHIEUKIEM 24
3.3.9. Quan hệ KHO 25
3.3.10. Quan hệ PNKHO 26
3.3.11. Quan hệ CHITIETPNKHO 27
3.3.12. Quan hệ PXKHO 28
3.3.13. Quan hệ CHITIETPXKHO 29
3.3.14. Quan hệ MON 30
3.3.15. Quan hệ PPCHEBIEN 31
3.3.16. Quan hệ PHANAN 32
3.3.17. Quan hệ TPPHANAN 33
3.3.18. Quan hệ LOAIPHANAN 34
3.3.19. Quan hệ NHANVIEN 35
3.3.20. Quan hệ CHUCVU 36
3.3.21. Quan hệ KHACHHANG 37
3.3.22. Quan hệ HOADONBAN 38
3.3.23. Quan hệ HOADONCHITIET 39
3.4. MÔ TẢ BẢNG TỔNG KẾT QUAN HỆ 40
3.4.1. Tổng kết quan hệ 40
3.4.2. Tổng kết thuộc tính 41
4. THIẾT KẾ GIAO DIỆN 44
4.1. CÁC MENU CHÍNH CỦA GIAO DIỆN 44
4.1.1. Menu HỆ THỐNG 44
4.1.2. Menu XUẤT NHẬP 45
4.1.3. Menu LƯU KHO 45
4.1.4. Menu CHẾ BIẾN 46
4.1.5. Menu BÁN HÀNG 46
4.1.6. Menu QUẢN LÝ DANH MỤC 47
4.1.7. Menu TUYỂN DỤNG 47
4.1.8. Menu TRỢ GIÚP 48
4.2. MÔ TẢ FORM 49
4.2.1. Form ĐĂNG NHẬP 49
4.2.2. Form ĐƠN ĐẶT HÀNG 51
4.2.3. Form PHIẾU KIỂM 53
4.2.4. Form PHIẾU NHẬP KHO 55
4.2.5. Form PHIẾU XUẤT KHO 57
4.2.6. Form PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN 59
4.2.7. Form MÓN ĂN 60
4.2.8. Form PHẦN ĂN 61
4.2.9. Form HÓA ĐƠN BÁN 63
4.2.10. Form NHÀ CUNG CẤP 65
4.2.11. Form NGUYÊN LIỆU 67
4.2.12. Form KHÁCH HÀNG 69
4.2.13. Form NHÂN VIÊN 71
4.2.14. Form MẪU ĐƠN 73
5. THIẾT KẾ Ô XỬ LÝ 75
5.1. ĐĂNG NHẬP 75
5.2. ĐƠN ĐẶT HÀNG 76
5.3. PHIẾU KIỂM 76
5.4. PHIẾU NHẬP KHO 77
5.5. PHIẾU XUẤT KHO 77
5.6. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN 78
5.7. MÓN ĂN 78
5.8. PHẦN ĂN 79
5.9. HÓA ĐƠN BÁN 79
5.10. NHÀ CUNG CẤP 80
5.11. NGUYÊN LIỆU 80
5.12. KHÁCH HÀNG 81
5.13. NHÂN VIÊN 81
6. TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ ƯU KHUYẾT ĐIỂM 82
6.1. Ưu điểm 82
6.2. Khuyết điểm 82
BẢNG PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC 1
KẾT LUẬN 2

1. GIỚI THIỆU, KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG HỆ THỐNG
1.1. GIỚI THIỆU
Gà rỏn Kentucky (KFC), nhãn hiệu được tiên phong bởi ông Harland Sanders, đã phát triển và trở thành một trong những hệ thống phục vụ thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới.
Chỉ mới có mặt tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm, nhưng loại hình thức ăn nhanh này đã trở nên phổ biến đối với nhiều người. Cửa hàng được biết đến về chất lượng sản phẩm, có đủ loại giá, các dịch vụ hợp thời, và các tiện ích phân phối tận nhà. Cửa hàng có nhiều khách hàng từ nhiều thành phần xã hội, và mua những hàng hoá, nguyên liệu đa dạng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.
“KFC DN-AH” là một cửa hàng KFC mới thành lập. Cửa hàng đòi hỏi một hệ thống máy tính hóa, hệ thống cung cấp một giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý của cửa hàng như lưu trữ thông tin chi tiết về các mặt hàng, các phiên giao dịch của cửa hàng, thông tin về các nhân viên của cửa hàng,… Phụ trách kiểm toán, Chị Đinh Ngọc Hân, nhận thấy rằng với sự phát triển trong kinh doanh, thì sẽ trở nên khó khăn cho việc duy trì bằng tay bảng kiểm kê. Cửa hàng cũng muốn tính đến việc quảng bá về cửa hàng thông qua mạng Internet và phát triển dịch vụ bán hàng giao tận nhà. Vì thế, quản lý của cửa hàng đã quyết định máy tính hóa hệ thống quản lý hàng hóa của cửa hàng để đáp ứng nhu cầu này.
Mục đích: Phân tích thiết kế hệ thống quản lý của cửa hàng nhằm thực hiện việc tin học hoá khâu quản lý, giúp cho việc mua bán, thanh toán được tiện lợi, nhanh chóng, chính xác.
Phạm vi: Phạm vi nằm trong giới hạn của môn học “Phân tích thiết kế hệ thống thông tin” và các mục tiêu trên.
1.2. KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG HỆ THỐNG
Cửa hàng KFC DN-AH là cửa hàng thức ăn nhanh chuyên phục vụ các loại gà rán. Cửa hàng có các nhà cung cấp thường xuyên cho những mặt hàng nguyên liệu khác nhau. Nguyên liệu sau khi nhập sẽ được lưu trữ tại hệ thống kho của cửa hàng. Các nguyên liệu này sẽ được chế biến bằng những phương pháp đặc trưng của cửa hàng để trở thành các món ăn, thức uống,… ngon miệng, hấp dẫn và sẽ có trong một phần ăn nào đó. Những phần ăn hấp dẫn này sẽ được bán cho khách hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà cho những khách hàng có yêu cầu. Cụ thể các hoạt động chính của cửa hàng được mô tả như sau:

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Last edited by a moderator:

Các chủ đề có liên quan khác

Top