Daith

New Member
Xilisoft Video Editor v2.2.0.20121211-Không cần e sợ về các định dạng, tốc độ , khung , kích thước tập tin, các chức năng kết nối video , chia và cắt có thể dễ dàng đạt được bằng cách dùng Xilisoft Video Editor. Phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video trong các định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV, vv để phát lại trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3, và v.v...*Kết nối nhiều video và phối hợp chúng thành một

*Tách một video thành nhiều phân đoạn

*Cắt bỏ các phân đoạn không mong muốn của video


Tiện ích phục vụ chỉnh sửa Video hàng đầu:

- Lựa chọn định dạng kết nối

Bạn có thể kết nối nhiều video trong các định dạng khác nhau cùng một lúc và định dạng của tập tin đầu ra sẽ là một trong các định dạng đầu vào.


- Xilisoft Video Editor cho phép bạn thiết lập tỷ lệ khung , tỷ lệ bit, và độ phân giải để có được hiệu quả tốt nhất.


- Chia thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm chia. hay chia tách một cách tự động bằng cách thiết lập thời gian tách hay kích thước tập tin, hay trung bình.


- Chọn đoạn phim mong muốn để sản xuất - Cắt bất kì đoạn phim bạn muốn và sẽ được hiển thị trong danh sách. Nếu bạn không hài lòng với một số clip, bạn có thể trực tiếp xóa chúng trong danh sách .


- Chỉnh sửa video - Chi tiết phục vụ sẽ làm cho quá trình chỉnh sửa video của bạn chính xác ở tốc độ nhanh


- Nhiều thông số - Phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cung cấp nhiều thông số chi tiết bao gồm tỷ lệ khung, bit rate video, và độ phân giải. Bằng cách đặt chúng, bạn sẽ nhận được hiệu ứng mong đợi trong một thời gian ngắn.


- Hỗ trợ xem trước - Phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ xem trước tập tin video nguồn và mục tiêu. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh trình tự của các file video đầu ra.

Các chức năng khác:

- Quá trình chỉnh sửa toàn bộ đoạn video dưới sự kiểm soát của người sử dụng

- Xilisoft Video Editor có thể tự động tăt máy hay làm các hành động khác khi cắt, tách hay kết nối kết thúc.

- Các trình biên tập video cung cấp cửa sổ lớn xem trước để bạn có thể xem trước bản gốc và file đầu ra.


- Hỗ trợ hai giao diện đẹp, và nhiều ngôn ngữ bao gồm: Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc.

Định dạng tập tin đầu vào:

Video AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264 , DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV

AVCHD Video (*. mts, *. m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*. mp4), MPEG2 HD Video (*. mpg, *. mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*. ts) , MPEG-2 TS HD Video (*. ts), Thời gian nhanh HD video (*. mov), WMV HD Video (*. xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*. avi)

Định dạng tập tin đầu ra được hỗ trợ:

Video AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV

H.264/MPEG-4 AVC (*. mp4), MPEG2 HD Video (*. mpg, *. mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*. ts), MPEG-2 TS HD Video (*. ts) , Quick Time HD Video (*. mov), WMV HD Video (*. wmv), Audio Video Interleaved HD Video (*. avi)

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Microsoft ® Windows XP (SP2 hay mới hơn), Windows Vista

Bộ vi xử lý 1GHz Intel / AMD bộ xử lý ...

RAM 256MB RAM (512MB hay cao hơn được khuyến khích)

Miễn phí không gian đĩa cứng 30MB để cài đặt

Card đồ họa độ phân giải Super VGA (800 x 600), card đồ họa 16-bit hay cao hơn

Size: 43.6 MB


Tải về

 
Sao link này mình tải bị báo lỗi nhỉ ? Hình như nó bị lỗi private !

Chủ top có thể share lại được không ? Thank trước nha. mình vừa download về có sao đâu, link vẫn ngon bạn ạ.
 

socolasua_qnq07

New Member
xài ok với các file nhỏ, nhưng cắt phim HD vài GB hơi bị có vấn đề, lúc được lúc ko. phim có hardsub thì không hiển thị sub, khung hình bị giảm (giựt giựt). load hơi lâu, nặng máy. (2GB, Pentium D E2.5 ghz, GT220), cắt chính xác thời gian.

Phần mềm Boilsoft thì cắt phim HD nhanh (không mã hoá lại-giữ nguyên file gốc) có hiển thị Hardsub nhưng nó là phần mềm CHIA nên khi cắt 1 khúc thì thì được khúc giữa và 2 khúc đầu đuôi, thời gian thì lúc đúng lúc sai 1 2 s. và nó k cắt được FLV. MKV thì ok.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top