Brannon

New MemberPortrait Illustration Maker là một dịch vụ web đơn giản cho phép người dùng làm ra (tạo) ra những bức hình avatar trực tuyến từ ảnh riêng của mình. Ở đây, tất cả các bộ phận đều có thể tùy biến được, từ hình nền, các đường nét viền cạnh của nhân vật cho tới khuôn mặt, mái tóc hay điệu bộ cơ thể…

Dĩ nhiên, sau khi vừa hoàn tất công chuyện tạo bức ảnh nền ưng ý, bạn có thể tải về bức hình với định dạng siêu xịn PNG, tất nhiên là dung lượng cũng nặng hơn các loại file khác như JPG, GIF… Đồng thời, nếu muốn thì bạn hãy chuyển đổi sang các định dạng ảnh khác tùy thích sau đó.

Một công cụ cũng không phải quá xa lạ với phần người dùng hâm mộ phần mềm chát Yahoo! tại Việt Nam. Với công cụ sẵn có được Yahoo phát triển này, teen mình nhanh chóng làm ra (tạo) ra một bức hình avatar ưng ý, ấn tượng, dĩ nhiên là đầy đủ quần áo theo ý muốn của chủ nhân. Sau khi lưu lại, bạn có thể hãnh diện trưng bày tác phẩm trên tại các diễn đàn hay website thường hay ghé thăm như Facebook, Twitter…

Nếu là một fan cuồng nhiệt của South Park thì chẳng còn lý do nào ngăn cả bạn tìm đến để làm ra (tạo) cho mình một bức hình ưng ý. Sẽ có đủ loại nhân vật trong South Park cho teen mình lựa chọn, ví dụ như “người lớn” cho phép thay đổi tất cả thứ từ kiểu tóc, nước da, trang phục… Tất nhiên, sau đó bạn dễ dàng mang đi khoe “con cưng” của mình tại bất cứ đâu. Thậm chí, nếu muốn lưu lại để làm hình nền desktop cho máy tính thì độ phân giải của tấm hình vẫn có thể đáp ứng rất tốt.

Kuso Photo-to-Cartoon được biết đến như một tiện ích cung cấp những hiệu ứng hoạt hình ngộ nghĩnh vào trong bức hình của bạn. Cơ chế làm chuyện chỉ đơn giản như một bộ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, nơi bạn tải lên bức hình chọn trước, sau đấy tùy chọn hiệu ứng. Cuối cùng, sau khi vừa “thao tác” chán chê, bạn yên tâm lưu lại sản phẩm có dung lượng lên tới 500KB dưới một trong ba định dạng JPG, BMP hay PNG.


Với Dumpr Sketch, cho dù bức hình bạn lưu trữ đang nằm trên máy tính hay bất kỳ trang web nào khác thì cũng chẳng cần mất nhiều công sức. Nếu là bức hình lưu trong máy tính thì chỉ đơn giản upload lên trang web của Dumpr Sketch, còn nếu đang vi vu lướt web thấy bức hình đẹp thì hãy nhanh tay dán đường dẫn của bức hình đó tới trang chủ. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ teen khám phá í!

Một phần mềm tuyệt cú vời cho phép bạn “hoạt hình hóa” những bức ảnh của mình. Điều đặc biệt là Zwinky hỗ trợ cài đặt như một toolbar trên Internet Explorer, thuận tiện cho người dùng dễ dàng truy cập. Được biết, Zwinky sẽ đem tới kết quả tốt nhất khi làm chuyện trên những hình ảnh có phông nền trắng.

Mang theo “sứ mệnh” cung cấp những hiệu ứng ngộ nghĩnh, Cartoon Photo cho phép bạn tải lên những bức hình lưu trữ trên máy tính hay chỉ đơn giản như dán URL của bức ảnh lưu trữ trực tuyến. Ngoài các hiệu ứng thông thường, dịch vụ trên còn được trang bị một số công cụ cực “hot” mô phỏng khuôn mặt để làm ra (tạo) sự hài hước cao độ.

Không chỉ thêm hiệu ứng, BeFunky còn cho phép bạn biên tập lại chính bức hình của mình. Bất cứ ai cũng sẽ cho rằng đó là một công cụ rất đơn giản, “nhỏ mà có võ” khi phải đối mặt với hàng loạt tấm hình.

Ngay từ cái tên, chúng ta vừa hình dung được Fake Your Manga sẽ cho phép người dùng làm ra (tạo) ra những bức hình mang đậm phong cách “Manga” yêu thích. Đơn giản chỉ có 3 thao tác: tải hình lên, biên tập và lưu ảnh là bạn vừa sở hữu bức hình theo “xì tai” Manga dưới con mắt nghệ thuật của chính mình.

Cuối cùng, Cartoonize Net chính là một trong những thay mặt tiêu biểu nhất cho phong cách đơn giản của các công cụ nêu phía trên. Tải lên bức hình mình muốn chỉnh sửa và nó sẽ nhanh chóng được chuyển đổi sang phong cách “cartoon” ngộ nghĩnh, lưu về dưới dạng JPG.Kenh14
 
Top