quanchua9x

New Member
Muốn làm ra (tạo) logo cho cửa hàng , website hay công ty nhưng không có điều kiện để thuê một chuyên gia thiết kế thì lúc này có lẽ bạn sẽ cần đến . Đây là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình phụ thuộc trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực , ngành nghề khác nhau . Mặc dù trang web có cả phiên bản tính phí, nhưng chỉ riêng phiên bản miễn phí cũng vừa cung cấp tới bạn rất nhiều sự lựa chọn cho ý tưởng của mình .Sau khi truy cập vào trang chủ : , chuyện đầu tiên bạn cần làm là đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Login trên góc phải. Sau khi vừa có một tài khoản tác nghề , tiếp theo tại giao diện chính bạn nhấp chọn hay đơn giản dùng công cụ seach của trang web để chọn cho mình lĩnh vực cần thiết kế logo :
Giao diện kế tiếp hiện ra , lúc này bạn sẽ phải lựa chọn giữa hàng trăm các mẫu logo theo chủ đề nghề nghề :
Khi vừa nhấp chọn cho mình mẫu ưng ý nhất , trong giao diện tiếp theo hiện ra logosnap.com sẽ hỗ trợ bạn một trình chình sửa nhỏ cho phép bạn tùy sức sáng làm ra (tạo) logo cho mình phụ thuộc trên mẫu đưa ra.
Bạn có thể sử dụng các công cụ như : Flip để đảo các đối tượng trong mẫu , Rotate để xoay đối tượng , Scale để phóng ta hay thu nhỏ logo , Add/edit your text giúp chèn đoạn text , Color chooser tô màu đối tượng . Cuối cùng nhấp vào Finalize để kết thúc hay có thể chọn vào Save Logo để lần sau bạn chỉnh sửa tiếp.

XHTT
 

yeumai123

New Member
Hãy ghé qua website của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ với giá cả hợp lý
Công ty Brandwork chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất
 

yeumai123

New Member
phần mềm tiện ích vậy còn có ai cần mình k ta?
Công ty Brandwork chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất
 
Top