caokeu

New Member

Portable Nero Micro 11 là sự lựa chọn tốt dành cho những ai chỉ cần sử dụng công cụ ghi đĩa trong Nero Multimedia Suite 11 thay vì cài nguyên gói phần mềm đa phương tiện đồ sộ này.
Là gói phần mềm đa phương tiện toàn năng song Nero Multimedia Suite 11 có dung lượng khá lớn và yêu cầu cấu hình hệ thống cao. Không những thế, nhiều người chỉ cần chức năng ghi đĩa trong phiên bản mới của Nero Multimedia Suite. Nếu vậy, bạn chỉ việc tải về phiên bản Portable Nero Micro 11.0.23.100 chứa công cụ ghi đĩa “hai trong một” Nero Burning ROM 11 và Nero Express dung lượng 69.29MB, tương thích với Windows XP/Vista/7. Tải xong, bạn giải nén và chạy file Portable Nero Micro v11.0.23.exe để khởi động chương trình.1. Giao diện Nero Burning ROM 11 hiện ra sau đó được thiết kế tương tự như các phiên bản trước. Cách sử dụng cũng không có nhiều thay đổi, song khi bấm vào hộp phía trên góc trái dưới chữ New Compilation, bạn sẽ thấy biểu tượng của nhóm ghi đĩa Blu-ray.chức năng Nero DiscSpan (không thấy trong giao diện Nero Express 11) hỗ trợ chia file dung lượng lớn thành nhiều phần để vào nhiều đĩa, dẫu xa lạ với nhiều người nhưng đã có mặt từ phiên bản 10. Nero DiscSpan sẽ phát huy tác dụng khi bạn muốn ghi file Ghost hay phim dung lượng lớn vào nhiều đĩa CD/DVD để sao lưu.

Trong khung bên trái, ngoài các chức năng ghi đĩa quen thuộc còn có kiểu ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray bảo mật là CD-ROM (SecurDisc), DVD-ROM (SecurDisc), Blu-ray (SecurDisc) cũng từng xuất hiện ở phiên bản 10. Điểm khác biệt duy nhất là mục Limit data redundacy được đổi tên thành Data redundancy – có chức năng giới hạn số lần ghi thêm dữ liệu vào đĩa bảo mật (Unlimited là không giới hạn).

2. Để chuyển từ chế độ ghi đĩa truyền thống sang đơn giản, bạn bấm biểu tượng Nero Express phía dưới góc trái.Trên giao diện Nero Express 11, ở nhóm Data, bên cạnh chức năng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray chứa dữ liệu thông thường (Data CD, Data DVD, Blu-ray Data Disc) cũng có kiểu ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray bảo mật (SecurDisc Data CD, SecurDisc Data DVD, Blu-ray Data SecurDisc) Khi muốn quay trở lại giao diện Nero Burning ROM 11, bạn bấm nút nằm phía bên trái và bấm tiếp biểu tượng Switch to Nero Burning ROM.


Download mới cập nhật
 
Top