suachuadam_0306

New Member
Hiện nay, các trường anh ngữ ở TP.HCM mở lớp khá nhiều nhưng lựa chọn trường nào để học có chất lượng và hiệu quả mà không bị mất trước học phí vô ích được xem như vấn đề nan giải đối với nhiều người, kể cả những người vừa đi làm, hay mới tốt nghề ra trường và các bạn sinh viên với túi trước không được rủng rỉnh thì TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ BẮC MỸ được xem như một lựa chọn tối ưu.
Với mức học phí vừa phải, được kiểm tra trình độ miễn phí tất cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết trước khi vào học và được học thử 2 buổi miễn phí mới đóng học phí thì bạn trả toàn có thể yên tâm về chất lượng đào làm ra (tạo) của trường. Hơn nữa, Trường Bắc Mỹ 4 năm liền nằm trong top 5 trường đào làm ra (tạo) anh ngữ có chất lượng nhất tại TP.HCM và top 10 trường đào làm ra (tạo) chất lượng tốt nhất Việt Nam thì còn chần chừ gì nữa mà không học tại Trường. Trường có lớp học từ 3 tuổi trở lên, chia thành nhiều cấp độ khác nhau.
Bạn vui lòng liên hệ với C.PHƯƠNG 0986.794.952 để được tư vấn cụ thể về các khóa học và học phí.
 

summerain203

New Member
Trường này mới mở ở gần nhà mình nè nhưng không biết học phí bao nhiêu cả.

Thấy để là giảm 50% học phí cho những ai đăng ký đầu tiên.
 

Aditeya

New Member
quận 7 thì học ở đâu nhĩ ,mình ở gần khu chế xuất Tân thuận nè,giá bao nhiu là dc vậy a e.
 
Có rất nhiều chổ, quan trọng là thích hợp với mình và túi tiền của mình nữa.
Học muốn cói kết quả thì đến lớp tập trung nghe thầy cô giảng bài, luyện tập nghe nói với các bạn nhiều vào, về nhà dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm và chẩn bị trước bài mới cho buổi học hôm sau. Có như thế thì mới thấy hiệu quả được. Chứ mình thấy lớp mình có 1 số bạn cứ kếu ca học tiếng Anh không tiến bộ, không biết gì hay chán nhưng mà vào lớp thì cứ bấm điện thoại miết, về nhà thì ngủ, không ngủ thì đi chơi, kiểu đó thì chỉ có thụt lùi chứ được dậm chân tại chổ cũng được ah.
Dạo này mình có nghe 1 số thông tin khuyến học hè bên EQuest giảm 40% học phí cho các khóa học ban ngày nhân dịp hè đó, chắc cũng có ít với những bạn có nhu cầu học.Và thông tin tổ chức thi thử TOEIC hàng tháng nữa đó.
 

nobone

New Member
Chỗ học tiếng Anh thì nhiều lắm, quan trọng là cần kiếm 1 chỗ mà mình học hiệu quả đó mới quan trọng, mình thì đang học ở cleverlearn - ama, mình học tiếng anh giao tiếp, mới học khóa đầu, thấy cũng có chút tiến bộ, mấy bạn muốn tìm hiểu thì vào trang web này nè , hy vọng giúp được các bạn ^^
 

[RES]-Academy

New Member
Bạn cũng có thể tham khảo học tiêng anh tại RES (quận 1, và quận 11) nhé: Đây là website của res nè:
Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tháng 07 tại RES (Sài gòn, Hà Nội)

A. Giới thiệu chung
RES (Reliable English School) là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Trung tâm hiện tổ chức các khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên IELTS. RES tự hào là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có nhiều học viên điểm IELTS cao nhất tại HÀ NỘI và thành phố HỒ CHÍ MINH: Kể từ năm 2008 đến nay trung tâm đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 30 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5… Đặc biệt RES đã có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS là Thái Nam và Quốc Hùng.

B. Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tháng 07/2011
Tổng thời gian học: 88h (5 tuần)
Mỗi buổi 4h từ thứ hai đến thứ sáu.
Học phí: 500 usd/88h
Cơ sở: Hồ Chí Minh
Khai giảng: 22/07
Thời gian học: 1 pm- 5 Phần mềm từ thứ Hai đến thứ Sáu
Địa điểm học: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Cơ sở: Hà Nội
Địa điểm học: số 2 Ngõ 850 Láng, Quận Đống Đa.
Khai giảng: 29/07
Thời gian học: 1 pm- 5 Phần mềm từ thứ Hai đến thứ Sáu
Địa điểm học: Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng
Khai giảng: 29/07
Thời gian học: 8-12 Am từ thứ Hai đến thứ Sáu

Lưu ý: Học viên khi tham gia lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 sẽ được học thêm 27h (reading and listening) và 27h (writing cơ bản) miễn phí.

Hồ chí Minh: Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí từ 3 Phần mềm đến 6 Phần mềm trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hay vào chiều thứ Bảy 3Phần mềm tại số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1. Lưu ý, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên học viên nên mang theo học theo học phí để giữ chỗ.

Hà Nội: Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí 9 AM, hay từ 3 Phần mềm đến 6 Phần mềm trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hay vào chiều Chủ Nhật từ 2 Phần mềm đến 4 Phần mềm tại số 02 ngõ 850 Láng hay tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu. Lưu ý, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên học viên nên mang theo học theo học phí để giữ chỗ.

Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
Nguyễn Hải Yến
Yahoo chat: Hanoi_res; hochiminh_res
0979043610; 0906050084 or 046 657 8892; 08.36031143C. Giáo viên lớp IELTS cấp tốc :

Bình thường, mỗi thầy sẽ dạy một lớp có thể là PRE IELTS hay IELTS. Tuy nhiên, với lớp cấp tốc các thầy sẽ cùng dạy chung một lớp trong vòng 5 tuần dành cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc với mục tiêu là 6.5.

Lớp học sẽ do các thầy cùng đảm nhận. Thầy Raph or thầy Shane dạy phần writing task 2, thầy Raph or thầy Craig dạy writing task 1 và thầy James or Brendan, Tony Mỹ dạy phần speaking. Vì các thầy dạy theo thế mạnh của mình nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.
“Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”
I> Giáo viên lớp IELTS cấp tốc tại Sài Gòn: Thầy Craig, thầy Raph, thầy James, Brendan
Thầy Brendan (Úc): Thầy tốt nghiệp đại học Grifftith University tại Brisbane chuyên ngành MARETING và đã có bằng MASTER về Giáo dục Ngôn ngữ. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện với phong cách giảng dạy thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay, dễ áp dụng nhờ vậy mà có rất nhiều học viên đã đạt điểm IELTS rất cao. Trước khi đến Việt Nam, thầy đã có 7 năm giữ chức vụ quản lý Marketing cho một số trường đua ngựa nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành phố Melbourne, Úc. (Đua ngựa tại Úc là môn thể thao quý tộc và đặc biệt được người Úc ưa chuộng. Hàng năm, các giải đua tại đây đã thu hút hơn 10 triệu du khách trên toàn thế giới đổ về). Mặc dù, thầy có nhiều cơ hội thành công tại ÚC nhưng Brendan đã chọn sống, làm việc và cống hiến lâu dài tại Việt Nam. Đầu tiên, thầy chỉ định ở VIệt Nam trong một thời gian ngắn để travel quanh Châu Á. Tuy nhiên, sau một năm ở đây nhờ sự tận tâm với nghề nghiệp, sự hồn hậu trong cách giao tiếp (người Úc đa phần đều tốt bụng, vui tính, thân thiện) thầy đã nhận được rất nhiều tình cảm từ học viên, những email Thank khi đạt điểm IELTS cao hay cả những email thường xuyên từ học viên hiện đang học tập sinh sống tại ÚC, ANH, Mỹ... đều là những nguồn động viên vô cùng lớn với Brendan để thầy ở lại Việt Nam lâu dài và tiếp tục sự nghiệp giáo dục yêu thích của mình. Từ năm 2007 tới thời điểm tháng 05/2011 thầy đã có hơn 5000 học viên tham gia các lớp học IELTS Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết học viên của thầy đã có điểm IELTS và đi du học hay đang thành công trong công việc của mình. Sở thích của Brendan là đi du lịch và cuối tuần thưởng thức ly cà phê Trung Nguyên trong lúc chấm bài Viết cho học viên.
Thầy Raph (Người Mỹ): tốt nghiệp Emory University, Alta chuyên ngành international relationship. Thầy là một giáo viên dạy giỏi toàn diện tất cả các kỹ năng từ speaking, writing, reading, writing với nhiều tips hay cho học viên. Các bài giảng của thầy được chuẩn bị vô cùng công phu, mỗi buổi dạy 3h thì thời gian mà thầy dành cho chuẩn bị bài, chấm bài cho học viên không bao giờ dưới 4h. Sau mỗi khóa học thầy đều có sự tìm tòi cải tiến về tài liệu, chương trình học, phương pháp giảng dạy để lớp học sau hay và hiệu quả hơn lớp học trước. Không những thế, thầy còn tự mình đặt mua một số sách tham khảo tiếng anh từ Anh, Mỹ để làm cho bài giảng của mình luôn được update và phong phú. (Các chủ đề trong phần thi IELTS từ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được hội đồng thi BC update thường xuyên để phù hợp với trình độ tiếng anh của thí sinh, sự phát triển xã hội, văn hóa..). Bài giảng của thầy chi tiết, dễ hiểu, dễ follow. Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, trình độ học viên đã được nâng cao rõ rệt. Học viên từ việc cảm giác rất ngại viết và nói tiêng anh thì nay đã tự tin viết và nói. Khi thầy dạy các lớp pre IELTS thì tỉ lệ học viên học lên lớp trình độ cao hơn luôn đạt trên 90% và đều có kiến nghị với trung tâm là sẽ được học thầy Raph ở khóa học sau. Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM. Buổi hội thảo chữa bài Writing hàng tháng, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và phần presentation lôi cuốn, kiến thức phong phú và có chiều sâu của thầy, đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều học viên.
Thầy Craig (Người Úc): tốt nghiệp Edith Cowan University, ÚC chuyên nghành History . Thế mạnh của thầy là phần Writing, là một freeland journalist với nhiều bài viết phóng sự ảnh cho các tạp chí nổi tiếng với việc dành hơn 10 năm để travel quanh Châu Á từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan, Malaysia… gần như không có nước châu Á nào mà Craig chưa từng chen chân đến nên thầy có vốn sống, kiến thức phong phú, điều đó đã làm các bài giảng IELTS vốn cứng nhắc, khuôn khổ trở nên sống động và hấp dẫn. Đối với học viên Việt Nam thì điểm yếu trong phần writing, không hẳn chỉ là cấu trúc bài viết, từ vựng, phân tích câu hỏi hay là vấn đề phân bổ thời gian mà còn là ý tưởng. Trong quá trình dạy viết của mình, thầy gợi ý cho học viên rất nhiều ý tưởng, cách chọn lựa, và trình bày ý tưởng như thế nào cho hợp lý. Thầy không những dạy kiến thức mà còn giúp cho học viên cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thay vì thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nói và văn viết. Ngoài ra, thầy còn có một giọng nói to, rõ ràng, ấm áp đầy thiện cảm khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng của mình. Thầy hiện đang giảng dạy các lớp Pre IELTS, IELTS, writing for IELTS.
Thầy James (Người Anh): Tốt nghiệp Sussex University, với chất giọng London truyền cảm. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking. Với vốn trào phúng, hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc của người Anh, thầy đã làm cho bài giảng speaking của mình rất thú vị. Nhiều học viên đều có nhận xét ‘Sau khóa học speaking với thầy James các bạn không những nói trôi chảy và vượt qua phần thi IELTS với số điểm mục tiêu đề ra mà còn bắt đầu tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh”
II> Giáo viên lớp cấp tốc tại Hà Nội: Thầy Shane, Zach,Tony Mỹ
Thầy Zach (Mỹ): Là một giáo viên trẻ với phương pháp giảng dạy nhiệt tình, vui nhộn và hiệu quả. Thầy đã tốt nghiệp đại học University of Oklahoma chuyên ngành History. Thầy là một giáo viên trẻ đa năng từ việc dạy giỏi đều các kỹ năng speaking và writing, và đồng thời đánh đàn ghi ta, hát rất hay. Thầy đặc biệt yêu thích và dành nhiều tìm hiểu văn hóa phương Đông. Hàng năm, thầy đều tham gia đạp đạp xuyên Việt theo đường mòn Hồ Chí Minh để được tận mắt chứng kiến, hòa mình vào cuộc sống của những gia đình dân tộc thiểu số để cảm nhận được vể đẹp đất nước con người Việt Nam. Tết năm 2011 thầy đã cùng những người bạn Mỹ đạp xe gần 3 tuần từ Hà Nội vào cố đô Huế. Trên những chặng đường thầy đi, thầy đã lưu giữ được rất nhiều ảnh đẹp, chân thực về cuộc sống nơi đây (thầy đồng thời là photographer cừ khôi). Ngoài ra, thầy cũng rất yêu thể thao. Thầy hiện đang là thành viên của CLB đua thuyền Hà Nội. Thể thao giúp cho thầy có sức khỏe tốt để giảng dạy, thể thao cũng giúp cho thầy lúc nào cũng nhiệt tình, lạc quan, yêu đời và sáng tạo công việc.
Rất nhiều học viên sau khóa học tiếng anh với thầy đều có nhận xét " Thầy Zach đã truyền được niềm đam mê, lạc quan trong cuộc sống, khiến cho học viên cảm giác vô cùng yêu tiếng anh, tiếng anh tốt thì giống như có được chìa khóa để có được tri thức, khi không còn rào cản về ngôn ngữ thì cũng có nghĩa là không còn rào cản văn hóa, dân tộc, con người.."
Thầy Shane (Mỹ): Tốt nghiệp University of California chuyên nghành Writing (journalist). Thầy đã có một số bài viết trên các tờ tạp chí nổi tiếng tại Mỹ như: New York times or Washington Post… Thầy Shane có phương pháp dạy Writing rất đặc biệt, chi tiết và đáp ứng các yêu cầu của các dạng bài viết khác nhau trong kỳ thi IELTS. Các chủ đề viết mà thầy dạy đều cập nhật từ các đề thi IELTS thực trong thời gian gần nhất nên rất sát với việc thi IELTS. Thầy giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp và áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào bài viết cá nhân. Cùng với Lee, Brendan là những giáo viên gắn bó với RES kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Shane đã đóng góp rất lớn xây dựng RES thành một trung tâm nổi tiếng về luyện thi IELTS đặc biệt là Writing. Cách dạy writing của thầy rất hay, gần gũi với học viên Việt Nam. Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ và thói quen học viết của nhiều người. Trước đây, đa phần cho rằng phần viết thì nên học với giáo người Việt sẽ hiệu quả hơn thì nay đã hoàn toàn thay đổi. Tất cả học viên sau khi tham gia khóa học Writing for IELTS với thầy Shane thì đều có nhận xét “Thầy Shane là giáo viên dạy Writing hay nhất mà bạn được học, kể cả những bạn hiện đang theo học ở bậc đại học hay master ở Úc, Anh, Mỹ tranh thủ nghỉ hè để về luyện thi IELTS tại RES đều có nhận định chung như vậy”. Thầy cũng có rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao trong đó không ít bạn được điểm Writing từ 7.5 đến 8.5 như Ngọc Anh, Tô Minh Hiền…
Thầy Tony (Mỹ): Tốt nghiệp Portland State University, Mỹ, chuyên ngành English and Literature. Thầy Tony là giáo viên rất tâm huyết với giảng dạy và chuẩn bị bài giảng rất chi tiết. Bài giảng của thầy rất sinh động với nhiều các hoạt động làm việc nhóm hiệu quả. Thầy rất gần gũi và cởi mở với học viên, cùng với đó là nụ cười mê hồn, vẻ đẹp trai, lãng tử (như ý kiến của nhiều học viên là thầy trông rất giống nam diễn viên lừng danh Orlando Bloom, ngôi sao của phim “cướp biển Caribbean”) đã làm cho bài giảng của thầy vốn được chuẩn bị công phu, hay lại càng hay.
Sau đây là bảng điểm của Lê Xuân Hùng (14 tuổi, em tròn 15 tuổi vào ngày 14/10/2010) giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.Sau đây là bảng điểm của bạn Vũ Thị Hoàng Vân học viên lớp IELTS cấp tốc đã đạt 7.5 IELTS vào ngày 25/09/2010 tại IDPNgoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hay nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

Học viên được học thử 1 đến 2 buổi nếu cảm giác không hài lòng sẽ được rút lại học phí.

Đặc biệt, học viên sau khi học xong lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 nếu chưa đạt được mục tiêu yêu cầu sẽ được trung tâm sắp xếp học lại miễn phí.

Khi tham gia khoá học các bạn sẽ được sư dụng thư viện miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu và CN, 8AM đến 9Phần mềm hành tuần.
Thư viện được trang bị đầy đủ các sách IELTS cùng với các thiết bị nghe nhìn như TIVI, DVD, Radio…

Sau đây là một số hình ảnh về thầy giáo và lớp học
Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:


Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung bình là 7.0 trong đó có nhiều bạn đã đạt được 8.0 và 7.5. RES tự hào là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS có số học viên đạt điểm cao nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt trong năm 2011: Tại một lớp IELTS nâng cao (chỉ có 10 học viên) khai giảng ngày 05/11/2010 của thầy LEE đã có 4 học viên đat 8.0 đó là Hoàng Huyền, Quang Huy và Thái Nam và các học viên còn lại đều đạt từ 7.0 đến 7.5.Đỗ Thu Trang, sv ngoại thương k45 vừa đạt 8.0 IELTS vào ngày 25/09/2010


Tôn Nữ Hải Anh, học sinh chuyên hóa Đại Học Tổng Hợp Hà Nội vừa đạt 8.0 IELTS tại IDP vào ngày 31/07/2010Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010


“Theo cảm nhận của bạn Mai Ly thì học speaking của thầy Tony Mỹ cực kỳ cool còn thầy Shane dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả”

Đặc biệt kể từ ngày 01/12/2010, RES đã trở thành thay mặt chính thức của BC. các bạn học viên sau khi tham gia khóa học IELTS có thể đăng kí thi IELTS tại trung tâm.


Khóa học IELTS, luyện thi IELTS, thi thử IELTS, lớp học IELTS, luyện thi IELTS cấp tốc
 

blue94

New Member
Mình là Thủy, hiện tại đang là sinh viên năm thứ ba, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tiếng Nhật, Đại học Ngoại Thương. Mặc dù ngoại ngữ chính mà mình đang học trên trường là tiếng Nhật thương mại nhưng mình vẫn muốn trau dồi thêm tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và rất hữu ích cho công việc của mình sau này. Tuy nhiên, vì việc học trên lớp và đi làm thêm của mình tương đối bận rộn nên khó có thể sắp xếp thời gian để theo một trung tâm tiếng Anh. Và tình cờ qua một diễn đàn cho sinh viên, mình đã biết đến khóa học tiếng Anh thương mại, tài chính, ngân hàng online của HTTP CORP. Mình đã học thử khóa học này và bất ngờ vì tính tiện lợi, hiệu quả của nó. Nội dung bài học phù hợp, những tình huống đưa ra mang tính thực tế, mình lại nâng cao đồng thời cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Với những sinh viên có quỹ thời gian hạn hẹp như mình, những khóa học online như khóa học tiếng Anh thương mại-Tài chính-Ngân hàng của HTTP CORP thực sự là một lựa chọn tốt để nâng cao vốn tiếng Anh của mình.
 

ilihcm

New Member
MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN?
- Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS.
- Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.
- Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:
• 100% giáo viên nước ngoài.
• Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.
• Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).
• Giáo trình học hiệu quả.
• Lớp chuyên luyện thi IELTS.
• Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.
• Lớp nói trước công chúng.
• Lớp luyện phát âm.
• Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.
• Học phí thấp.

Tại ILI, chúng tui sẽ giúp bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

Tel: 083.977.1808

22C Trường Sơn, F15, Q10, HCM

Xem thêm tại:
 

tuantran

New Member
Có trung tâm Anh Ngữ RES mới mở nghe nói cũng có người nước ngoài dạy. không phô trương như những trung tâm khác nên giá học phí rất mềm
 

longdragon

New Member
Mỗi tội trung tâm hơi nhỏ lại ít đầu tư vào vật chất bề ngoài thế nên mới có giá học phí rẻ như vậy. Bạn biết thầy Brendan ko? Hồi ổng dạy mình Pre B. Dễ thương cực
 

Pailin

New Member
Superteam Business - Nhóm Kinh doanh
This superteam will take part in a plan to do a new business and make it successful! Bạn hãy trả lời câu hỏi của chúng tôi:
• Bạn có bao nhiêu tiền?
• Bạn quen biết ai không?
• Bạn có động lực – ý chí không?
• Bạn có khả năng và sở trường gì?
• Bạn cảm giác mình đang thiếu điều gì?
• Bạn có chịu làm chung với mọi người _ Superteam?
Đôi nét về Doanh Nhân:
_ Ông đã mua 2 căn nhà khi ông mới 19 tuổi. Hiện tại, ông có 6 căn nhà và điều hành cùng lúc 2 công ty tại Mỹ và 1 tại Việt Nam
_ Ông thành lập công ty đầu tiên khi 20 tuổi. Doanh nhân trẻ nhất thành lập 1 công ty về Bất Động Sản
_ Năm 21 tuổi ông đã có 1 triệu USD về tài sản, đất đai, nhà cửa.
_ Năm 22 tuổi bắt đầu nghỉ hưu.
_ Ông đã dạy nhiều lớp kinh doanh tại Mỹ trong các lĩnh vực: Franchise, Sales, Management, Ownership … Ông muốn phát triển hệ thống tư duy – kinh doanh cho những tài năng trẻ Việt Nam.
_ Điều kiện đăng ký tham gia:
_ Bạn là người ham thích kinh doanh và làm giàu.
_ Bạn muốn làm chủ.
_ Bạn muốn là người điều hành, quản lý và kinh doanh giỏi.
+ Có khả năng nói tiếng Anh lưu loát (không bắt buộc)
+ Độ tuổi của bạn là: 14 tuổi -> trở lên.
+ Học phí 1 chuyên đề: từ 200.000 vnđ/1 buổi
+ Đặc biệt: 75.000 vnđ/1 buổi (Mỗi lớp từ 8-10 học viên) – Dành cho sinh viên khi mang theo thẻ
+Thời gian học:
Sáng: Từ 10h00-12h00 - Chiều: 13h30-15h30
+ Liên hệ: 012 6517 6571 (Mr. Linh)
_ Email: [email protected] - Gửi contact information để đăng ký, bao gồm:
Đăng ký thông tin qua Email:
+ Họ và tên:
+ Số điện thoại:
+ Email:
+ Nghề Nghiệp:
+ Trình độ:
+ Lý do tham gia lớp học:
 

Pailin

New Member
Lớp Anh văn giao tiếp

Lớp Anh văn giao tiếp

Xin chào các bạn!
Mình từng theo học với thầy là người Mỹ, lúc trước mình rất e sợ và rất ngại khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng từ khi theo học lớp Anh văn của thầy thì khả năng nghe và nói của mình tiến bộ rất nhiều, khi đó mình mới thấy được sự cần thiết của Anh văn. Cách dạy của thầy rất chú trọng phần nghe và phát âm. Lớp Anh văn của thầy dạy 2 buổi 1 tuần, 2 giờ 1 buổi. Sẽ có 1 buổi học phát âm riêng cho các bạn.

Can them thong tin thi phone cho minh nha : 0909.845.355 Ms.Huyen
 

ngaymoisg

New Member
Nếu HCM thì tui chọn học tại IEG VIỆT NAM học với 100% giáo viên nước ngoài trong suốt 1 khóa học đo học quá ok luôn đó, học với toàn những giáo viên thân thiên va tốt không à, học liên tục moi ngày nên nhanh tiến bộ lám học quá tốt luôn đó, cứ đến tìm hiểu thêm vê IEG nhé, có nhièu bạn đang theo học tại IEG lám đó , học ok rồi mới chia sẻ nè

08 38 62 00 8 8
 

hoahuongduong12

New Member
:hello: Nhiều trung tâm lắm, nhưng cẩn thận gặp trung tâm lừa đảo các bạn nhé.
Mình thích nhất là ILI, giáo viên của ILI toàn bộ là người bản xứ dạy hay và nhiệt tình.
Năm 2012 học viên của ILI học xong lớp ielts advance thi ielts từ 7.0 trở lên
ILI có cái đặc biệt là không nằm ngoài mặt tiền đường nên hơi khó tìm
Địa chỉ ILI duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( sau lưng công viên Lê Thị Riêng)
Để tiện thì bạn gọi đến số 08 3977 1808 trước ILI hướng dẫn cho bạn
 

ngaymoisg

New Member
IEG VIỆT NAM học tốt lám đó, học với 100% giáo viên nước ngoài, có nhiều bạn theo học lám , tìm hiểu IEG VIỆT NAM thêm nhé học ok lám, tìm hiểu thêm nhé xem có thích hợp hay không.

08 38 62 00 88
 

nozza

New Member
:) Mình thấy trung tâm ILI bên quận 10 đó chất lượng giảng dạy tốt lắm đó bạn, sao bạn không liên hệ đến trung tâm tìm hiểu xem. Mình học được 2 khóa ở trung tâm rùi chuẩn bị sang khóa thứ 3. 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình, học phí cũng phù hợp với học sinh, sinh viên, có chương trình khuyến mãi thường xuyên đó bạn!!
Địa chỉ : 22c Trường Sơn P 15 Q 10
 

nananguyen

New Member
Mình đang học bên trung tâm ILI ở 22c Trường Sơn Quận 10. Ở đó được học trực tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là hiểu tâm lý người việt nữa nên học rất thích, mình cũng tham khảo nhiều trung tâm nhưng thấy trung tâm này là ok nhất đó. các bạn qua đó tìm hiểu thử xem nhé.
Địa chỉ 22c Trường Sơn P15 Quận 10.
 

nananguyen

New Member
Luyện ielts hay học giao tiếp bạn đến trung tâm anh ngữ ILI ở bên quận 10 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy học viên ở ILI thi ielts được 7.0 trở lên đó bạn . Giáo viên ở đó có các chứng chỉ giảng dạy.
Bạn tham khảo thêm nhé.
Dịa chỉ 22C Trường sơn P 15 quận 10
 
Top