Nguyên liệu

Bánh đa đỏ: 200 gram



Thịt gà: 500 gram



Hành hương, gừng, hoa hồi, thảo quả, hạt nêm



Lạc rang, hành phi, rau sống các loại



Dầu olive, mắm chua ngọt





Cách làm

Thịt gà luộc chín, cắt miếng vừa ăn (nồi nước luộc nên cho chút hạt nêm, hành và gừng khô đập dập cùng chút hoa hồi, thảo quả)



Sử dụng nước luộc gà để trần bánh đa cho mềm, vớt ra, cho 1 chút dầu olive vào để sợi bánh đa không dính vào nhau.





Xếp rau sống các loại (tuỳ ý thích) thái nhỏ bên dưới, cho bánh đa, thịt gà, lạc rang, hành phi. Cuối cùng là chan mắm chua ngọt đã pha vừa khẩu vị vào, trộn đều và thường thức
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top