lynkzzz

New Member


MiniTool Power Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ phát triển bởi MiniTool Solution Ltd. Kể từ phiên bản đầu tiên của phiên bản 1.0, cho đến nay đã có nhiều khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Nó là một trong những chương trình nhanh nhất và hiệu quả nhất của các phần mềm phục hồi dữ liệu. MiniTool Power Data Recovery đang trở thành lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một phần mềm phục hồi dữ liệu để giúp bạn khôi phục dữ liệu của bạn bị mất.

chức năng tổng quát

• Khôi phục dữ liệu sau khi tình cờ xóa

• Khôi phục dữ liệu sau khi một định dạng ngẫu nhiên

• Khôi phục dữ liệu từ một khối lượng không thể tiếp cận (ổ đĩa logic)

• Khôi phục dữ liệu FAT hư hỏng

• Khôi phục dữ liệu sau khi phân vùng lại (fdisk)

• Khôi phục dữ liệu từ một thiết bị vật lý bị rơi

• Khôi phục dữ liệu MBR hư hỏng

• Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, máy ảnh thẻ, ổ đĩa USB, Zip, đĩa mềm

• Khôi phục dữ liệu cho những lỗi ngoại trừ thiệt hại vật chất

Một số điểm mới trong phiên bản 7:

Bổ sung hỗ trợ cho hàng chục loại tập tin RAW bao gồm * m4v, * .3g2, * .wtv, * .wrf, * .pps, * .dps và 4096-byte-sector-based ổ cứng. Nó hỗ trợ IDE, SATA, SCSI, USB hard disk, thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, CD / DVD, đĩa Blue-Ray và iPod.


MiniTool Power Data Recovery có năm mô-đun phục hồi dữ liệu: Undelete Recovery, Damaged Partition Recovery, Lost Partition Recovery, Digital Media Recovery và CD & DVD Recovery.

Undelete Recovery tập trung vào việc khôi phục file và thư mục bị xóa. Bằng cách sử dụng mô-đun này, bạn có thể phục hồi các file đã xóa rỗng từ Windows Recycle Bin và thậm chí các tập tin đã bị xóa bằng cách sử dụng phím SHIFT + phím DELETE.

Undelete Recovery hỗ trợ mô-đun FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS và tập tin hệ thống NTFS. Nó cũng hỗ trợ đĩa cứng, ổ đĩa flash, thẻ nhớ các loại.

Damaged Partition Recovery là mô-đun phục hồi dữ liệu mạnh mẽ nhất của MiniTool Power Data Recovery. Mô-đun phục hồi dữ liệu này tập trung vào việc khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị hư hỏng hay bị format. Ví dụ: Nếu một ổ đĩa được hiển thị như RAW và Windows hỏi - "Bạn có muốn để định dạng ổ đĩa này?". Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng mô-đun này phục hồi dữ liệu nhanh chóng.


Nói cách khác, miễn là phân vùng đang tồn tại, người dùng có thể sử dụng mô-đun phục hồi dữ liệu này để phục hồi dữ liệu từ phân vùng không phân biệt bất cứ điều gì đã xảy ra gây ra sự mất mát dữ liệu. Và điều này mô-đun phục hồi dữ liệu không chỉ hỗ trợ phân vùng MBR-style partition, mà còn hỗ trợ Windows Dynamic disk volume. Ví dụ: Simple Volume, Spanned Volume, Striped Volume và RAID-5 Volume. Nếu bạn không thể tìm thấy các phân vùng mà bạn muốn khôi phục trong mô-đun Damaged Partition Recovery này, bạn sẽ cần sử dụng mô-đun Lost Partition Recovery.

Lost Partition Recovery là mô-đun được thiết kế để khôi phục dữ liệu sau khi phân vùng bị mất hay xóa. Người dùng có thể vô tình xóa một phân vùng quan trọng khi sử dụng phần mềm quản lý phân vùng (ví dụ: Partition Wizard). Nó cũng có thể xảy ra khi người dùng cài đặt lại Windows ở một ổ đĩa cứng.

Digital Media Recovery được thiết kế để khôi phục dữ liệu từ các phương tiện truyền thông kỹ thuật số trong các sự kiện của bất kỳ vấn đề xảy ra. Module này hỗ trợ hầu hết các thiết bị phương tiện truyền thông kỹ thuật số, ví dụ:Flash drives, flash cards, memory cards, memory sticks và máy nghe nhạc iPod. Mô-đun phục hồi dữ liệu này tập trung vào khôi phục ảnh bị mất / xóa, âm nhạc (mp3, file mp4) và các tập tin video.


Digital Media Recovery cũng hỗ trợ sự phục hồi của máy ảnh kỹ thuật số đối với các tập tin RAW. Một số nhà sản xuất đã xác định định dạng tập tin hình ảnh của mình. Ví dụ: Canon hỗ trợ định dạng ảnh CRW và CR2. Kodak hỗ trợ định dạng ảnh DCR. Minolta hỗ trợ định dạng ảnh MRW. Nikon NEF hỗ trợ định dạng ảnh. Olympus hỗ trợ định dạng ảnh ORF. Pentax hỗ trợ định dạng ảnh PEF. Fuji hỗ trợ định dạng ảnh RAF. Và Sony hỗ trợ định dạng ảnh SRF.

CD & DVD Recoveryđược thiết kế đặc biệt để phục hồi các tập tin bị mất và bị xóa do hư hỏng, trầy xước hay bị lỗi đĩa CD và DVD. Mô-đun phục hồi dữ liệu này có thể phục hồi các file ghi lại bởi các phần mềm ghi đĩa CD / DVD phổ biến. Nó có khả năng khôi phục dữ liệu từ tất cả các đĩa CD và các loại đĩa DVD (CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-R, DVD-RW), cũng như các đĩa RW định dạng nhanh. Nó cũng hỗ trợ cho đĩa được ghi với các gói phần mềm ghi đĩa UDF: DirectCD, InCD, packetCD.


Tải về file cài đặt:(hiệu lực đến ngày 20/6/2015)Key bản quyền chính hãng: NTgzNjkwYTAtZTg5MTdhOTEtOTRjOGQxMmYtZjEwOTQxZjMtOT RjZTE5OWItN2E5MmY0ZTItNjQ2YmYyYzg=


YjY2NDk3NmMtZTMxMjM3MDctZDdlY2Y0MzktYjk0MzZkNzUtNj cxYTJkZTUtYTRlODcyNmQtODNjMzlhMzU =
hay muốn get key riêng, bạn vào trang này, làm theo hướng dẫn:
 
Top