c0nverse1

New Member
Rưới sốt khoai lên, dùng nóng.



Nguyên liệu:

- 300gr khoai tây bi.

- 2 quả cà chua bi.

- 100gr thịt nạc xay.

- 50gr giò sống.

- 2 tai mộc nhĩ.

- 1 thìa cà phê bột năng.

- 1 thìa cà phê tỏi xay.

- Dầu ăn.

- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu.



Thực hiện:

- Rửa khoai tây, gọt vỏ, ngâm nước để không bị đen.

- Trụng sơ khoai, lấy ra khoét ruột, tỉa răng cưa phần miệng.

- Trộn thịt xay, giò sống, mộc nhĩ thái nhuyễn, gia vị, nhồi vào khoai, hấp 15 phút.

- Phi tỏi với chút dầu, cho cà chua thái nhuyễn vào, nêm gia vị.

- Cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.

chẹp chẹp ngon lém đóa nha!
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top