minhvuong_78

New Member
tui làm việc ở đơn vị quân đội nên nhiều máy tính không được kết nối và sử dụng internet. Hiện nay tui muốn tải và cài đặt offline một số tiện ích mở rộng cho trình duyệt chrome như: đọc file PDF, DOC, XLS... ngay trên trình duyệt cho các máy tính này thì làm thế nào, rất mong các bạn giúp đỡ. tui xin cảm ơn!
 

Ryley

New Member
Tải bổ xung ở đây :

Chịu khó lên GG kiếm là có hết.
 

Moran

New Member
tui làm việc ở đơn vị quân đội nên nhiều máy tính không được kết nối và sử dụng internet. Hiện nay tui muốn tải và cài đặt offline một số tiện ích mở rộng cho trình duyệt chrome như: đọc file PDF, DOC, XLS... ngay trên trình duyệt cho các máy tính này thì làm thế nào, rất mong các bạn giúp đỡ. tui xin cảm ơn! sặc giật m.nếu k có internet thì tải tiện ích cho chrome làm gì chứ.
 
tui làm việc ở đơn vị quân đội nên nhiều máy tính không được kết nối và sử dụng internet. Hiện nay tui muốn tải và cài đặt offline một số tiện ích mở rộng cho trình duyệt chrome như: đọc file PDF, DOC, XLS... ngay trên trình duyệt cho các máy tính này thì làm thế nào, rất mong các bạn giúp đỡ. tui xin cảm ơn! Nếu không có internet mà cần những chức năng đó sao không sử dụng phần mềm chuyên dụng hả bạn? Adobe reader, Office? Có rất nhiều giải pháp portable mà
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top