gvr_vergil

New Member
Nguyên liệu:

4 cái cánh gà

2 miếng chao trắng

1 thìa cà phê tỏi băm

1 thìa cà phê ớt băm

1 thìa cà phê tiêu

1 thìa súp dầu ăn

Xà lách, dưa leo ăn kèm



Thực HIện:

- Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai

- Đánh nhuyễn chao với đường, tỏi băm, ớt băm, tiêu, dầu ăn. Xát hỗn hợp chao vào gà, để thấm 15 phút

- Đặt cánh gà lên vỉ nướng trên than hồng, trở đều tay cho vàng hai mặt và không bị khét

- Dọn ra đĩa, dùng kèm dưa leo và xà lách.

Mách nhỏ; Món này ngon nhờ nước xốt, nước xốt phải có vị chua ngọt, hơi sánh. Rau củ không luộc chín vì như thế sẽ mất đi độ giòn
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top