+ Nguyên liệu: 100g thịt bò, 400g măng tươi, hành hoa, mùi tàu, tỏi khô, gừng, bài ngọn rau mùi.



+ Cách làm:



- Thịt bò thái mỏng ướp chút gia vị, tỏi và gừng.



- Cho thịt vào xào, chú ý xào to lửa và nhanh tay. Thịt chín tái thì đổ ra đĩa, cho tiếp măng vào xào.



- Măng xào gần chín thì cho thịt vào đảo đều, cho hành, mùi tàu cắt khúc vào, tắt bếp. Nếu ăn được cay thì cho thêm ớt. Rắc vài ngọn rau mùi lên trên.



Món bò xào măng ăn nóng mới ngon.



(Theo Phụ Nữ TP HCM)
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top