luutruongvan

New Member
Ngày nay, các bạn trẻ học tiếng Anh không chỉ để cải thiện trình độ nghe nói của mình, mà còn phục vụ cho nhiều mục đích khác như: tìm kiếm học bổng; du học… hay kiếm một công chuyện thật tốt với mức thu nhập cao.

Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi học tiếng Anh tốt đáp ứng đúng mong muốn của mình không phải lúc nào cũng đơn giản. Là sinh viên Khoa báo chí, Lan Anh luôn cố gắng học giỏi tiếng Anh để sau này ra trường sẽ phục vụ cho công chuyện của mình. Thế nhưng, chuyện học tiếng Anh ở trường với thời (gian) lượng 4h - 6h/tuần không giúp cô nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình nhiều. Ngoài ra, môi trường học trên lớp không có điều kiện tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài, bởi vậy, mặc dù là sinh viên năm 4, điểm phẩy tổng kết cũng không đến nỗi tồi, nhưng kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của Lan Anh vẫn rất kém.
Để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình nhằm chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn tại một số công ty lớn mà Lan Anh đang nhắm sẵn, cô quyết định tìm một trung tâm học Tiếng Anh có giáo viên nước ngoài giảng dạy và đăng ký học. Sau một tháng học fulltime 4h/ngày, khả năng nghe nói tiếng Anh của Lan Anh vừa được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể nghe nói và trả lời một cách thuần thục bởi ở đây, mặc dù thầy giáo rất nhiệt tình, nhưng lớp học có khá đông học viên, nên cô cũng không có nhiều điều kiện để được giao tiếp và trao đổi cùng giáo viên. Tương tự Lan Anh, Vân - Marketing Manager của Navigroups cũng từng một thời (gian) đau đầu để kiếm lớp học tiếng Anh đáp ứng được nhu cầu cấp bách chuẩn bị xin chuyện của cô. Trước đó, cô vừa apply vào nhiều công ty danh tiếng và có mức thu nhập cao, nhưng để được nhận vào những nơi này, họ đều yêu cầu cô khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, và có bằng IELTS. Lúc ấy, Vân cũng vô cùng bối rối, bởi ngày trước, cô cũng vừa từng học thêm ở nhiều trung tâm anh ngữ, học cùng nhiều thầy, nhưng khả năng Tiếng Anh cũng chỉ nhỉnh hơn một chút, chưa giúp cô thực sự tự tin khi giao tiếp.
Đúng lúc ấy, Vân được bạn giới thiệu và biết đến GLN. Tại đây,Vân vừa được làm bài thi đầu vào và xếp vào lớp học với trình độ phù hợp. Vân đăng ký lớp học theo mô hình 1:4, tức là một thầy và 4 trò. Với lớp học ít người, Vân luôn có thời cơ được giao tiếp với giáo viên và được chỉnh sửa từng lỗi phát âm nhỏ. Vân cho biết: “Lớp học của mình thường rất vui và sôi nổi. Cô giáo mình là người Philippin nhưng có giọng phát âm chuẩn của Bắc Mỹ, bởi vậy, rất khó có thể phân biệt được là giọng vùng nào. Bên cạnh đó, với đặc điểm lớp học ít người nên cô giáo luôn quan tâm sát sao tới từng người trong lớp, và hiểu rõ ai yếu ở điểm nào để tìm cách khắc phục. Chỉ sau hai tuần học ở đây, mình vừa cảm giác tự tin hẳn lên trong giao tiếp. Không những vậy, sau khi kết thúc 2 tháng học điểm thi IELTS của mình vừa tăng từ 4,5 lên 6 điểm. Mình rất vui với kết quả này”. Cùng học tại GLN, bạn Phạm Phúc Sơn, hiện đang là học sinh lớp 11 tại Trường PTTH Kim Liên sẻ chia: “Em vừa học tiếng Anh & luyện thi IELTS ở nhiều nơi, sau khi được bạn bè giới thiệu, em đến GLN đăng lý học IELTS lớp 1 thầy 1 trò. Lúc đó, em mới thi IELTS được 5.5, em cần 6.5 để năm tới đi Mỹ. Em vừa đăng ký 60 giờ lớp 1 thầy 1 trò học trong thời (gian) gian 6 tháng. Nhưng sau khi học được 4 tháng, em cảm giác thực sự tự tin & em vừa đăng ký thi tại Hội Đồng Anh. Em vừa được 7.0 trong đó Listening được 7.0, Reading 7.5, autograph 7.0 và speaking em được 6.5. Em cảm giác rất vui mừng và hài lòng, cô giáo và các chị tư vấn ở đây thực sự nhiệt tình. Điều em ấn tượng hơn cả là em vừa xin trả lại được 75% học phí số buổi em còn lại”.
Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia…, các giáo viên tại GLN nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất. Chính bởi vậy, GLN vừa thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò & 1 thầy 10 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình. Với những ai có trình độ tiếng Anh chưa được tốt, chưa tự tin hay cần học nhanh, có thể bắt đầu với lớp 1:1 trong thời (gian) gian đầu, sau đó tham gia vào các lớp 1: 4; 1:6, 1:10. Tại lớp học 1:1, học viên xây dựng được vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng học hiểu, hùng biện. Lớp học 1:4, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, luyện ngữ pháp và kỹ năng viết. Và ở các lớp học 1:8; 1:10 học viên sẽ được nâng khả năng phát âm chuẩn và kỹ năng nghe nói của mình. Bà Bùi Thị Lệ Hằng, Đại diện GLN cho biết: “Các khóa học tại GLN đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. Bên cạnh đó, giáo viên của GLN là giáo viên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín từ Philipin, Trung Quốc, Singapore... Bởi vậy, GLN cam kết sẽ trở thành một địa chỉ học tiếng Anh tin cậy , mang lại những buổi học có giá trị cao cho các bạn học viên”. Với mô hình lớp học ưu việt, hiện GLN đang có các chương trình: Luyện thi IELTS, Tiếng Anh Tổng quát và nghe nói; Tiếng Anh Thiếu nhi và Thiếu niên... Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động năm 2008, nhưng GLN vừa xây dựng được danh tiếng là một trong những nơi giảng dạy Anh văn, luyện thi IELTS có uy tín nhất Hà Nội. Hiện nay, GLN đang có hai trung tâm giảng dạy tại Hà Nội là GLN cơ sở Phố Vọng & GLN cơ sở Nguyễn Thị Định. Vào tháng 4/2010, GLN sẽ chính thức đưa cơ sở tại Trần Đại Nghĩa đi vào hoạt động, tạm thời (gian) thay cho cơ sở Phố Vọng trong thời (gian) gian xây dựng lại cơ sở hạ tầng. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về mô hình học Tiếng Anh ưu việt này của GLN, website

sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Chúc các bạn thành công!Theo Dan Tri
 

pathways

New Member
Hi các bạn, mình giới thiệu cho các bạn một địa điểm nữa để học tiếng Anh ạ.

Trung Tâm Pathways có các khóa học IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại. Pathways hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường FTU, đại học Thương Mại, KTQD, HVNH, HV Tài chính. các bạn ấy đều rất thích thú khi học tại Pathways.

trước mình học một khóa IELTS ở trung tâm Pathways ở 74 Kim Mã Thượng, giờ đang chuẩn bị học khóa tiếng Anh giao tiếp ở đó nè. Lớp chuẩn bị mở đấy bạn. Bạn muốn học thì join với lớp mình luôn.

Học với thầy Alexx siêu vui tính, dễ thương luôn, học viên chết như điếu đổ ý rất thích hợp với các bạn gái ạ.

À thêm một số review khi tớ học IELTS nữa là ở đây bàn ghế rộng rãi lắm, mỗi người một bàn rộng, một ghế êm, không như ở trung tâm khác @@ bàn ghế như trẻ con ý, ngồi học mà mỏi hết cả lưng, đau hết cả chân vì quá bé. Học suốt ngày được thực hành trên video xem qua máy chiếu. Thầy dạy thì nhiệt tình, một buổi học cả ngữ pháp, nghe nói, làm bài tập ngắn, hội thoại nữa ạ.

À quên mất, thông tin ở đây các bạn nhé

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Facebook:
Email: [email protected]
Website:
 

ngaymoisg

New Member
Luyện IELTS thì được luyện với Jonathan thì bảo đảm không bạn nào dưới 6.0 hết, cứ đến IEG để tìm gặp thầy nhé, có bạn thi khóa vừa rồi của lớp thầy có 1 bạn 7.5 2 bạn 7 và 1 bạn 6.5 . kết quả thật bất ngờ đúng ko. ai cũng học với thầy thấy ok hết, các bạn muốn được học với thầy thì đến IEG nhé

08 38 62 00 88
 

nozza

New Member
:scare: Bạn qua trung tâm anh ngữ ILI ở quận 10 đó, học viên ở đó luyện ielts được 7.0 nhìu lắm. Mình cũng đang học ở đó nhưng trình độ của mình chưa đủ đk để vào lớp ielts để học, giờ mình phải học căn bản lên. hix Bạn qua đó tìm hiểu xem nhé.
Địa Chỉ : 22C Trường Sơn P 15 Q10
 

quyvuong00

New Member
tớ thấy bên trung tâm anh ngữ Multi language hộ chuyên và đào tạo đó, mọi người thử tới đó xem.
 

anhkim

New Member
Học ở ILI 22C Trường Sơn, P15, Q10 chất lượng lắm đó. các bạn đến ILI tìm hiểu xem
 

thanhvinh560

New Member
Nếu bên gò vấp thì học với mình , đang luyện thi ielts ben nay tot lắm
 

Trungthanh

New Member
Trích dẫn từ anhkim:
Học ở ILI 22C Trường Sơn, P15, Q10 chất lượng lắm đó. các bạn đến ILI tìm hiểu xem

Trung tâm ILI cũng có nhiều bạn đến học lắm đó, Sài gòn thì trung tâm này là nhất. Cơ sở vật chất cũng ok, phòng học rộng thoáng mát. máy lạnh.
giáo viên bản xứ 100% dạy cũng nhiệt tình nữa, rất đáng tiền. Số dt ở đó nè 0866 838375

 

nananguyen

New Member
Việc học IELTS đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng rất nhiều, time bạn bỏ qua sẽ tỷ lệ thuận với nỗ lực cá nhân của bạn và khả năng anh văn hiện có của bạn nữa. Bằng sự nỗ lực của bản thân bạn thì bạn nên tìm đến 1 trung tâm chuyên luyện ielts có chất lượng và uy tín. Bạn nên biết kết hợp 2 phương pháp học này lại với nhau 1 cách khoa học thì mình nghĩ việc lấy ielts sẽ không mấy khó khăn và time sẽ rút xuống rất nhiều đó.
Mình giới thiệu bạn trung tâm này nè, luyện thi rất cất lượng và hiệu quả rất cao. Có rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Kết quả thi ielts đầu ra rất cao đó.
Trung tâm anh nữ ILI 22c Trường Sơn, Quận 10
Điện thoại: 08.66.83.83.75
 

hoathuytien

New Member
Bạn thử qua trung tâm anh ngữ ILI xem sao nhé. Mình thấy học ở ILI là rất hiệu quả đó. Vừa được giáo tiếp tốt và có được bằng toeic, ielts luôn. Môi trường học bên ILI rất thân thiện và gần gũi lắm. Đội ngủ giáo viên thì giảng dạy nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm trọng việc truyền đạt kiến thức. Học thì thì rẽ hơn so với các trung tâm khác và có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi kích thích việc cho học viên bọn mình rất hay.
Mình hài lòng khi được học tại ILI, hiện nay mình đã giới thiệu bạn bè và người thân của mình vô học cũng khá nhiều đấy. Ai ai cũng rất thích và hài lòng giống mình hết. :clap:
 

hoathuytien

New Member
Hi,
Mình đang học Tiếng Anh tại trung Tâm ILI nè, thấy thỏa mãn yêu cầu của bạn ý
Ở đây môi trường học rất tốt, học theo phương pháp direct learning, mình tự học TA ở nhà trước 1 cách chủ động nhất rồi sau đó đến lớp luyện tập hoàn toàn bằng tiếng Anh bạn nhé! Mỗi buổi 1 chủ đề khác nhau, chia nhóm để học tập cùng nhau và thi thoảng đấu đá nhau = tiếng Anh nữa vui ơi là vui, Giảng viên hướng dẫn phương pháp học một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Họ sẽ cho mình lời khuyên, phương pháp và cách học sao cho hiệu quả nhất nhá! Giáo Viên cực kì vui tính và nhiệt tình ý! Thoải mái chém gió TA mà k sợ sai vì thầy cô sẽ sửa cho mình. Cái phần phát âm cũng vậy hễ thấy sai là thầy cô sửa ngay.
Bạn có thể liên hệ với số điện thoại này để biết thêm chi tiết nhé: 08.66.8383.75
Chúc cậu sớm tìm được trung tâm phù hợp bạn nhé!
 

nozza

New Member
Nghỉ hè rồi nên có rất nhiều bạn tìm kiếm trung tâm tiếng anh để học. Có rất nhiều trung tâm uy tín và đáng tin cậy, chất lượng rất đảm bảo như ILA, EQUEST, VUS... nhưng học phí thì quá cao so vs túi tiền của bọn mình., hix!! Mình có tìm hiểu trung tâm anh ngữ ILI thông qua internet, bạn bè. Thật bất ngờ khi đạp vô mắt mình là đội giáo viên 100% là người nước ngoài, họ rất nhiệt tình và rất thân thiện. Vô được thầy Nilson test vô lớp 3b. Sau 1 hồi suy nghĩ thì mình quyết định đk học thử 1 khoá xem sao. Đã bước sang tuần thứ 7 rùi, cảm nhận của mình về ILI thật tốt đẹp, mình thấy khả năng của mình tăng lên rất đáng kể. Được học thầy Clarke rất đẹp trai, dạy rất hay và nhiệt tình nữa. Học phí thì được giảm 10%. Mình thấy rất thích khi theo học tại ILI đó.
 

thienlac156

New Member
Mình thấy bên IEG Vietnam trên đường Sư Vạn Hạnh có mấy lớp giao tiếp, học đủ cả 4 kĩ năng. Sau khi hoc lớp giao tiếp thì có thể làm bài test và chuyển qua luyện TOEIC với IELTS luôn. Nếu học thì chỉ cần đến đăng kí thi xếp lớp rồi giáo viên sẽ tư vấn level cho mình luôn (test miễn phí :D), học phí thì cũng vừa phải, giáo trình và giáo viên đều tốt nên các bạn có thể tham khảo qua. ;)
 

nozza

New Member
Luyện IELTS hiệu quả cao như mong muốn thì mình thấy ở trung tâm anh ngữ ILI là ok nhất.
Trung tâm này tuy nhỏ nhưng học ở đây kết quả đúng như mong đợi, ở đó có mấy thầy chuyên luyện IELTS cho các bạn sinh viên muốn đi du học và các bạn sinh viên cần điểm để nhận bằng tốt nghiệp. nghe các bạn học ở trung tâm này khen quá chừng. các bạn nói khóa ielts advance vừa rồi các bạn thi từ 6.5 trở lên, thấy ai cũng vui mừng vì kết quả đó.
Mình củng học trung tâm này nhưng hiện mình chưa lên đến ielts mà mình nghe các bạn đang học ielts khen giáo viên dạy tốt lắm, làm mình cũng thấy thích đang cố gang học tiếp để lên iels.
Học phí ở đây cũng khá rẻ các bạn à, sẽ dễ dàng hơn cho các bạn nào muốn theo học lâu dài.
Đây là địa chỉ của trung tâm nhé các bạn....!
22C Trường Sơn – phường 15 - quận 10
08.66.83.83.75
 

giangho

New Member
Trước đây mình cũng rất sợ học tiếng anh vì khả năng tiếp thu và đam mê không có, rất ngại giao tiếp và có theo học ở trung tâm một thời gian nhưng mau nản. Sau khi đi xin việc thì bị lỡ nhiều cơ hội vì khả năng tiếng anh kém, thế là mình quyết tâm rèn luyện, may sao nhờ người quen giới thiệu cho trung tâm ILI, học được thầy tâm đắc nên mình tiến bộ hẳn, giờ thì tự tin trò chuyện rồi nhưng vẫn đang cố gắng trau dồi để có thể nói lưu loát hơn. Mình chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp.
 
Nói về đào tạo tiếng anh giao tiếp thì mình thấy Trung tâm ILI khá được đấy. Giảng dạy khá bài bản, giáo viên thì nhiệt tình thân thiện. Đặc biệt là mình rất thích cách dạy t của trung tâm, giáo viên cho học viên câu hỏi thảo luận rồi sẽ gọi học viên lên bảng trình bày, sửa lỗi ngữ pháp và phát âm của học viên, học như thế này vừa tăng được phản xạ mà vừa tăng được vốn từ và cấu trúc ngữ pháp cũng như khắc phục các lỗi bản thân đang mắc phải nữa Học phí thì mình thấy khá phù hợp, mình đăng ký vào đợt được khuyến mãi nên thấy với chất lượng lớp học như thế thì học phí khá là rẻ rồi
 
Mình cũng nghĩ giống bạn là đọc sách. xem phim chỉ hỗ trợ thui chứ khó mà có thể giúp tiếng anh mình tốt lên được. Mình nghĩ là nên kết hợp với đi học một trung tâm nào đó, uy tín thì tốt nhất. Mình có nghe nhỏ bạn giới thiệu về trường anh ngữ ILI ở phía sau công viên Lê Thị Riêng ý, có 100% là giáo viên nước ngoài. Mình thấy cũng hay hay. But có lẽ qua học kì này mới đi học được. Nếu bạn nào có nhu cầu thì tham khảo về trường này thêm nhé.Chúc các bạn học tốt.
 
Nói thật chứ mình lúc trước cũng không thích nó lắm vì nó vừa khó học lại khó nhớ nhưng vì tốt nghiệp mà không giao tiếp được thì coi như nằm nhà nên mình cũng phải cố gắng lê thân đi tìm nơi học giao tiếp, tìm hiểu cũng nhiều nơi lắm nhưng mà chỗ nào cũng học được vài ngày là bỏ ngang quá nản vì thực trạng trung tâm anh ngữ thì nhiều quảng cáo nhan nhản cam kết này nọ mà chất lượng giảng dạy thì lại quá tệ nên mình đã từng có ý định buông xuôi nhưng mà cũng may là ngay chỗ mình làm thêm có nhỏ bạn nó cũng đang học thêm anh văn giao tiếp nó chỉ cho mình biết trung tâm anh ngữ ILI. Lúc mới qua trường ấn tượng nhất với mình là trường thì nhỏ mà học viên đông quá chừng vào ngồi đợi tới lượt mình tư vấn học mình có nói chuyện với 1 nhỏ em học bên đó, bé đó bảo em học ở đó được 3 khóa rồi và khóa nào Gv cũng dạy hay hết nên thích lắm, nói chung là lúc mới vào trường mình đã có cảm giác an toàn rồi. Vì thấy trường khá nhỏ nằm trong hẻm chứ không ở mặt tiền như những nơi khác quy mô cũng không có gì đồ sộ không thấy quảng cáo gì lun...địa chỉ đi tìm muốn khóc lun,nhưng mà tìm được tự nhiên thấy khỏe trong người vì thấy Hv đông quá chừng..(nói chung là mình tự nghĩ trong lòng ngta giảng dạy thế nào thì 1 địa chỉ nhỏ thế này mới có học viên đông chừng ấy chứ), đúng ko????
 

thuyn224

New Member
IELTS ban hoc phai co hang rat nhieu, minh thay trung tam IEG nam tren duong Su Vạn Hạnh Quận 10 luyện thi IELTS rat hay. bạn co thể đến đó test roi sắp lớp học! Chuc ban hoc tot!
 
Top