Ponce

New Member
Mình không rõ học CNTT ở đâu tốt, cụ thể là các chuyên ngành: sofware engineering, tester, quản trị mạng.
 

Elroi

New Member
Học viện NIIT, Aptech, FPT, trường ĐH Hoa Sen có chương trình đào làm ra (tạo) kỹ thuật viên tin học, tiêu chuẩn xét tuyển từ THPT trở lên, tuyển thẳng nếu như đang học ĐH CĐ ở các trường khác tại VN
 

thinh_dj

New Member
Mình thấy bên học viện CNTT Quốc tế karROX - Ấn Độ có các ngành bạn hỏi đó. Chất lượng đào tạo ở đây cũng khá tốt bạn có thể tham khảo tại đây :
 

tamnb030

New Member
Mình học ở công ty Stanford - đào tạo và phát triển công nghệ bạn à. Mình vừa học lập trình, vừa học cả Tester nữa. Mình cũng có nghe nói nhiều đến những trung tâm trên nhưng mình lại không yên tâm lắm.Thấy trên mạng mọi người chia sẻ nhiều công ty Stanford , mình đến tận nơi tham khảo và lúc đầu học thử 1 khóa lập trình. Sau đó chuyển sang học Tester đi xin việc vì mình thấy là lập trình khá vất vả. Sau khi học xong rồi còn được công ty hỗ trợ sau đi làm. Có khó khăn gì trong công việc, chuyên gia vẫn hỗ trợ giúp. Mà học trong môi trường chuyên nghiệp lắm bạn à. Cơ sở vật chất thì tốt lắm. Bạn thử tìm hiểu xem, mình nhớ không nhầm địa chỉ công ty tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 100 nguyễn chí thanh, đống đa, hà nội đó bạn à.
 

honghanhesoft

New Member
Mình đang tham gia học lớp Tester ở công ty Stanford, lớp của mình có 7 bạn, mới khai giảng ngày 26/2. Mới học chính thức được 5 buổi thôi, nhưng giảng viên chỉ bảo nhiệt tình nên mình thấy không khó tiếp cận lắm bạn à. Nếu bạn muốn tham gia về mảng này thì nên tham khảo công ty nhé. Lớp mình được anh CEO của công ty đào tạo luôn đó. Tài liệu được anh gửi hết vào mail nên không phải mất thêm khoản chi phí nào đâu.
 
Top