Red Alert 2 (Ra2)

(Báo động đỏ 2)


Yêu cầu có có bản Extension YURI's REVENGE (Yuri trả thù)

FULL (Free download Full) + Hack(Cheat) Ra2

Link download Red alert 2 cho ai chưa có:
red alert 2! full version

Đây là những bản hack (Mod )game Ra2, Gồm có 2 bản

1.Hack Tiền: Bạn càng mua xe, người.... thì tiền càng tăng


2.Hack tiền và năng lượng: bạn mua xe, mua nhà thì năng lượng là maximum(tối đa)


3. bạn muốn trở về bình thường(không hack) thì dung bản này


Bạn hack như sau: bạn tải file hack về sau đó paste vào nơi bạn cài Ra2 ấy

Ngoài ra, mình còn cung cấp một số file hack như sau:

1.Chó bất tử, tốc độ nhanh gấp 10 lần

2.xe chạy nhanh x75%

3.lính bắn súng bất tử

4.tên ăn trộm bất tử (gooooo cắn không chết)

5.xe 3 sao

6.người 3 sao

7.súng cối bất tử, tốc độ khủng khiếp lun

8.kỹ sư bất tử + tốc độ siêu nhanh

.....

Bạn nào muốn dùng file hack nào thì cho mình biết nhé, hiện tại minh chỉ cung cấp 2 file hack ở trên, hì


Command & Conquer: Red Alert 2 là gpc chiến đâu thời (gian) gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 , 2000 như một bản nâng cấp của Command & Conquer: Red Alert.Command & Conquer: Red Alert 2 (gọi tắt là Red Alert 2 hay RA2) là game chiến thuật thời (gian) gian thực 2.5D của Westwood Studios, được phát cho Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 [1]coi nhưphần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào những năm 1970 [2], Red Alert 2 được đánh giá là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng lớn của nó là Command & Conquer: Yuri's Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và nước mới.


Red Alert 2 có 2 phe chơi được là Xô Viết và Đồng Minh, vốn vừa xuất hiện trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.


Command & Conquer: Red Alert 2 nhận được 86% lời ủng hộ từ GameRankings


Phát triển: Westwood Pacific

Phát hành: EA gpcs

Thể loại: Chiến đấu thời (gian) gian thực

Yêu cầu hệ thống: Windows 95/98/2000/NT, Bộ vi xử lý 266 MHz Pentium II , 64 MB RAM (Bộ vi xử lý 450 MHz và 128 MB RAM cho 3-8 người chơi), 4x CD-ROM, 2 MB card màn hình, DirectSound-compatible (card âm thanh)3.Một số hình ảnh trong gpc:

BẢNG UNIT CỦA GAME RA2!
Aircraft Carrier

giá tiền : 2000

độ cứng : 800

vũ khí : máy bay hạng nhẹ có mang tên lửa

tốc độ : 4


Dolphin

giá tiền :500

độ cứng : 200

vũ khí : sóng điện từ

tốc độ : 4Paratroopers (America)

giá tiền : không có

độ cứng : ???

vũ khí : súng tiểu liên

tốc độ : ???Tank Destroyer (Germany)

giá tiền : 900

độ cứng : 400

vũ khí : súng cannon

tốc độ : 5Black Eagle Jet (Korea)

giá tiền : 1200

độ cứng : 200

vũ khí : tên lửa hạng nặng

tốc độ : 8Grand Cannon (France)

giá tiền : 2000

độ cứng : ???

vũ khí : cannon

tốc độ : ???đã lâu quên đưa tiếp thông tin Unit của 7 đơn vị kế:


mình làm đây:Night Hawk Transport

giá tiền : 1000

độ cứng : 175

vũ khí: súng tiểu liên

mình sẽ không ghi phòng thủ vì đa số Unit đều không có phòng thủ mạnh

tốc độ: 7Prism Tank

giá tiền : 1200

độ cứng :150

vũ khí : súng điện quang

tốc độ : 4GI

giá tiền : 200

sức mạnh : 125

vũ khí: M60, Para

phòng thủ: không có

tốc độ : 4giá tiền : 500

sức mạnh : 75

vũ khí : cặp táp

phòng thủ : không có

tốc độ : 4giá tiền : 600

sức mạnh : 125

vũ khí : súng 20

phòng thủ : không có

tốc độ : 8giá tiền :1000

sức mạnh : 100

vũ khí : súng lục

phòng thủ : giả dạng

tốc độ : 4giá tiền : 1000

sức mạnh : 125

vũ khí : súng đôi, C-4.

phòng thủ : áo giáp

tốc độ : 5


giá tiền : 200

sức mạnh : 100

vũ khí : răng

phòng thủ : không có

tốc độ : 5giá tiền : 1500

sức mạnh : 125

vũ khí : đại bác điện từ

phòng thủ : không có

tốc độ : 5
Mobile Construction Vehicle

giá tiền : 3000

độ cứng : ??? vì không chiến đầu được

vũ khí : ???

tốc độ : 4
Cốt truyệnGiống như tất cả các game chiến thuật thời (gian) gian thực Command & Conquer khác cho đến các bản mở rộng lớn của Tiberian Sun là Firestorm, Command & Conquer: Red Alert 2 chứa hai dòng câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi muốn chơi. Cả hai dòng câu chuyện đều khác nhau theo nhiều cách. Tuy nhiên, câu chuyện Đồng Minh là kinh điển theo cách thức mà bản mở rộng lớn vẫn tiếp tục.

Lưu ý: Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.Sau khi cố gắng chinh phục châu Âu trong cuộc chiến trước, Liên bang Xô Viết hoàn toàn bị hủy hoại. Joseph Stalin vừa chết, và quân đội Xô Viết bị giải thể. Đồng Minh cho rằng một sự thay đổi chế độ sẽ gây ra tình trạng bất ổn trong Liên bang Xô Viết, và để đạt được sự hỗ trợ và ổn định trong khu vực, Đồng Minh vừa đưa Thủ tướng Alexander Romanov, một họ hàng xa của Sa hoàng Nicholas II lên làm Thủ tướng Xô Viết bù nhìn. Romanov đồng ý thực hiện các yêu cầu của Đồng Minh, mặc dù ông bí mật (an ninh) xây dựng quân đội Xô Viết với "mục đích quốc phòng"-thực ra là chuẩn bị xâm lược Hoa Kỳ.Câu chuyện bắt đầu với chuyện quân đội Mỹ bị tấn công bất ngờ bởi cuộc xâm lược của Xô Viết với máy bay, tàu hải quân, lực lượng đổ bộ, lính dù của họ kéo tới cả hai bờ Đông và bờ Tây nước Mĩ cùng với phần lớn các lực lượng mặt đất của kéo tới thông qua Mexico , vốn vừa bầu ra một chính phủ cộng sản. Mĩ cố gắng trả đũa với chuyện sử dụng tên lửa hạt nhân, nhưng Yuri, lãnh đạo quân đoàn Psychic Corps của Xô Viết và là cố vấn hàng đầu của Thủ tướng Romanov, vừa sử dụng khả năng kiểm soát trí não của mình để thao túng người điều khiển bắn các đầu đạn hạt nhân và làm chúng phát nổ trong bệ phóng. Trước tình hình này, Tổng thống Mỹ Michael Dugan vừa thiết lập một đội phản ứng khẩn cấp do Tướng Carville và một Tư lệnh được gọi là "The Ghost" (người chơi) chỉ huy để đối phó với quân đội Xô Viết.

Cách chơi
Mọi khía cạnh của Red Alert đều phụ thuộc trên chuyện thu thập tiền. Trong trò chơi, tiền có thể được thu thập bằng nhiều cách. Phổ biến nhất là sử dụng xe Miner để thu thập quặng (Ore) hay đá quý và vận chuyển chúng đến một nhà máy lọc. Người chơi cũng có thể đạt được một lượng tiền dồi dào bằng cách chiếm Tech Derricks (cấu trúc trung lập xuất hiện trong một số bản đồ). Người chơi cũng có thể kiếm tiền bằng cách khác, cụ thể là thu thập các thùng gỗ ngẫu nhiên hiện diện trong bản đồ và bán các công trình được điều khiển bởi người chơi. Tiền này được chi cho chuyện xây dựng và sửa chữa các tòa nhà và các đơn vị. Trong cả hai trường hợp, người chơi có thể bắt đầu xây dựng trước khi có đầy đủ tiền để chi phí, nên sự thi công một công trình phải tạm dừng nếu thiếu tiền.


Có năm loại "nhà xây dựng" là: Construction Yard (dành cho các tòa nhà); Barracks (các đơn vị bộ binh); War Factory (đơn vị cơ giới); Naval Shipyard (các đơn vị hải quân), và chỉ có ở Đồng Minh là Air Force Command (Harrier hay Black Eagles). Tại bất kỳ điểm trong một trò chơi có thể xây dựng tối đa là một tòa nhà/đơn vị trong mỗi dạng, có nhiều hơn "nhà xây dựng" chỉ đơn giản là tốc độ sản xuất tăng.

Các nước khác nhau đều là thành viên của một trong hai phe Xô Viết hay Đồng Minh. Các phe có tòa nhà tương tự về cơ bản nhưng lại có các phần khác nhau của các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ. Ngoài ra, mỗi nước có một khả năng đặc biệt thường là một đơn vị quân duy nhất, với những trường hợp ngoại lệ như của Paradrops của Mỹ-thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand. Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.


Đây cũng là game RTS đầu tiên của C&C không có một lựa chọn màn hình lựa chọn nhiệm vụ.

Chơi đơn


Hình ảnh căn cứ của Đồng Minh trong phiên bản game PC


Trong chế độ chơi đơn, người chơi có thể hoàn thành trong một trong ba chiến dịch hay cạnh tranh trong chế độ mà Skirmish mà trong đó người chơi thể chiến đấu với chuyện thiết lập các quy tắc của riêng họ.


Red Alert 2 được có 3 màn chơi chiến dịch là Boot Camp, Allied và Soviet với mỗi chiến dịch là riêng biệt theo cách riêng của nó. Boot Camp chỉ đơn giản là một chiến dịch hướng đẫn khiến người chơi được giới thiệu với các nguyên tắc cơ bản của trò chơi bằng chuyện sử dụng các lực lượng Đồng Minh. Nếu hoàn tất, Boot Camp sẽ dẫn vào phần Allied Campaign. Allied và Soviet Campaign là hai chiến dịch chính của trò chơi với hệ thống cốt truyện khác nhau, bao gồm 12 nhiệm vụ mà trong đó người chơi chống lại một hay nhiều đối thủ do máy tính kiểm soát. Trong một số nhiệm vụ, mục tiêu đơn giản là đánh bại tất cả các lực lượng đối lập trong khu vực; các nhiệm vụ khác có mục tiêu cụ thể hơn, chẳng hạn như thu giữ hay phá hủy một cấu trúc cụ thể của đối phương hay bảo vệ một cấu trúc đặc biệt của chính người chơi khỏi cuộc tấn công của đối phương. Trong khi có sự khác nhau trong câu chuyện và các đơn vị, cả 2 phần chiến dịch được cấu trúc tương tự như nhau. Cả hai đều bắt đầu với chuyện người chơi điều hành một căn cứ hạn chế (cơ sở với các công trình có sẵn), có khi lại chỉ huy một lực lượng lớn bất thường đối với một kẻ thù bất thường không đủ năng lực. Cả hai màn chiến dịch kết thúc với chuyện người chơi được chào đón như một người anh hùng khi vừa đánh bại tất cả các lực lượng đối lập.


Chế độ Skirmish Mode cho phép người chơi có thể chọn lựa nước cho mình, cho đối phương, chọn bản đồ, số lượng đối thủ, số lượng các đơn vị bắt đầu, các cấp độ tiền tệ vào lúc bắt đầu, tốc độ trò chơi và cách sử dụng của siêu vũ khí v..v.. Đối thủ trong phần chơi này là AI của trò chơi với mức độ khó mà người chơi có thể lựa chọn để trau dồi kỹ năng. Có 3 cách chọn mức độ AI cho đối thủ từ thấp đến cao là Easy Enemy, Medium Enemy, Brutal Enemy. Không có mục tiêu đặc biệt, chỉ cần loại bỏ tất cả các đơn vị và cấu trúc của kẻ thù .


Dưới đây là một số cách hack nếu bạn không dung những phần mềm hack ở trên

* Kết hợp lính :


Để có được sức phòng thủ tuyệt cú cú cú hảo :


(1) làm từ 10-12 yuris và cho chúng đứng ở chỗ gần nhau .

(2) làm thành team 1 ( ctrl 1 ) sau đó dùng yury thứ hai để đánh, bạn sẽ tiêu diệt được nhiều hơn


- Dịch không sát , đây là câu tiếng anh :

(1)Make 10-12 yuris and place them all around your base.

(2)put them as team1 (ctrl+1) then when an enemy attacks use the yurys 2nd attack. this should destroy most of the attacking force.


Cách sử dụng tốt V3 Rocket :


Nếu bạn chơi đội sôviet thì cách tốt nhất để sử dụng V3 rocket là cho xe tăng Rhino bảo vệ . Nếu ban có 5 V3 rocket và có 12-15 xe tăng Rhino thì bạn sẽ kết hợp được thành hoã tiển bắn xa


Xe buýt ma thuật của Soviet :


Dùng Yuri để điều khiển xe buýt ( nếu nó có trên bản đồ ) , nếu bạn có 5 bộ binh bên trong , chiếc xe buýt sẽ không bi cháy .


Cheat của người Libi :


Xây 5 -6 demolition trucks . Chắc răng bạn có đầy đủ Iron Curtain. Cho chiếc xe tải đến gần quân địch , trước khi bị tấn công , bạn quăng Iron Curtain vào nó và bạn sẽ được tàng hình khi quân địch đang dò chỗ của bạn

Chrono Legionnaire (1):

Cho 1 Chrono Legionnaire vào Infantry Fighting Vehicle (IFV) để tạo thành Chrono Fighting Vehicle (IFV)

Chrono Legionnaire (2):

Sử dụng những cặp Chrono Legionnaires với nhau sẽ tạo ra sức mạnh cho tụi nó , tốt nhất là vào khoảng 10 thằng


Trò lừa Chronosphere :


Bạn sẽ có 1 trò cực kì vui ở đây , sử dụng Cronosphere trong đội ngũ địch , sau đó quăng nó xuông nước , và sau đó quân địch sẽ tự đi vào chỗ nước và chết , làm như vậy với thuyền nhưng lần này là măc cạn .


Để có allie giỏi :


Trong multiplayer hay skirmish mode , dùng spy để vào sâu lab cửa quân địch . bạn sẽ có physic commando ( có thể tạo và điều khiển C-4 trong nhà ) . Sau đó , nếu bạn có thể capture ở trong nhà , bạn sẽ có Yuri Prime.


Có Siêu Tesler :

Xây nhà tesler và để tất cả tesler vào bên trong bạn có thể , bạn sẽ có 1 sức mạnh cưc kì lớn , và nếu từ 20-30 người , bạn sẽ có thể tàng hình

Những nhân vật bí mật (an ninh) :


TRONG SKIRMISH


Để có crono commando , bạn phải cài spy vào trong Battle của bạn mình

Để có PSi commando , bạn phải cài spy vào trong soviet Battle Lab

Để có Uri Prime , bạn phải là đội allie để gửi spy vào trong Soviet battle lab , chôm đươc cái mcv và xây soviet base

Để có crono crazy ivan , bạn làm giông như trên nhưng không nên phải gưi vào soviet , chi can gưi vào allie của bạn

Ghi chú : để cho spy hoạt động , bạn cần dùng nó chỉ vào đội quân bạn muốn cải trang để đột nhập.


Hiệu suất tấn công hết cỡ : (dùng cho allie)


VD : cho x là số bất kì

(1) Xây x lần amuont cùa gooooo

(2) Xây 1 nửa amount của soldiers ( trừ Rocketeers)

(3) Xây xe tăng có số lượng như soldiers ( các loại )


Bạn đang có 1 đội hình cưc tuyệt cú cú cú :


Cho gooooo theo bả vệ soldiers , còn soldiers theo bảo vệ tank . Dùng tank để tấn công , khi xe tăng bị tấn công , soldiers sẽ giúp , còn khi soldiers bị tấn công , gooooo sẽ giúp , quá tuyệt cú cú cú !


Kế hoạch tối ưu của soviet :


Khi bạn chơi soviet như allie , bạn nhanh chóng xâ nhà Construction Yard, Refinery, Barracks, Radar, and War Factory . Sau đó xây battle lab , và mua một Kirov Airship . Bạn đem nó qua đặt bm nhưng nhà quan trọng của địch , bây giờ bạn có khối thời (gian) gian để làm bất cứ gì bạn muốnChức năng của IFV


Khi có engineer bên trong , bạn sữa không mất tiền

Khi có GI bên trong , bạn sẽ có 1 tháp canh chiến đấu

khi có Chrono Legionnaire bên trong, bạn sẽ có tháp canh chiên đấu băn như Chrono Legionnaire bắn

Khi có Yuri bên trong, bạn có thể dùng vòng tròn mà hông làm tâm ngắm

Khi có Tanya or Psi commander bên trong , bạn sẽ có súng lửa như Tanya có

Khi có terrorist or crazy ivan bên trong , nó sẽ trở thành suicide tank, tương tự demo truck


Kết hợp :


IFV standard = rocketlauncher

IFV + Engineer = repaircar

IFV + GI = M60

IFV + Flaktrooper = flak turret

IFV + Seal = turret with mp5 gun

IFV + Sniper = extreme sniper

IFV + Shocktrooper = telsa tank

IFV + Crazy Ivan = driving atombomb

IFV + Yuri = mind control

IFV + Desolator = beeming turret

IFV + ChronoTrooper = chrono tank

IFV + Terrorist = Driving atombomb


Phương pháp bố trí Engineer :


Khi chơi skirmish với allie , ấn MCV Repack và mua :

1x Nighthawk Transport

5x Engineers

1x Spy

1 ) cho spy vào Tesla Reactor để tắt năng lượng điện của quân địch.

2 ) cho engineer vào Nighthawk Transport , sau đó gửi đến chỗ quân địch

3 ) Dàn engineer và gưi vào Construction Vehicle , tới chỗ

Nếu như có tường thành , dùng lính Harriers or Black Eagles để phá .

Đây là tất cả cách đánh kết hợp trong game trên , không hẳn là mình chơi mình có thể sử dụng đươc hết , nhưng ít ra thi nó cũng cực ki thú vị1.Chó bất tử, tốc độ nhanh gấp 10 lần

2.xe chạy nhanh x75%

3.lính bắn súng bất tử

4.tên ăn trộm bất tử (gooooo cắn không chết)

5.xe 3 sao

6.người 3 sao

7.súng cối bất tử, tốc độ khủng khiếp lun

8.kỹ sư bất tử + tốc độ siêu nhanh

.....


ai KẾT những file hack này thì thông báo cho mình biết, mình sẽ đưa link down cho các bạn
đặc biệt, nếu bạn nào muốn hack theo ý của bạn nghĩ ra thì cho mình biết, mình sẽ đưa file hack theo nhu cầu của các bạn, hì

Hướng dẫn Hack Red Alert 2 thủ công
 

Roselyn

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

tem

cho mình cái hack đi thanks trước
 

Ryton

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

Đây là những bản hack game Ra2, Gồm có 2 bản

1.Hack Tiền: Bạn càng mua xe, người.... thì tiền càng tăng2.Hack tiền và năng lượng: bạn mua xe, mua nhà thì năng lượng là maximum(tối đa)3. bạn muốn trở về bình thường(không hack) thì dung bản nàyBạn dùng thử 2 hack này trước đi
 

baby_nolove

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

bạn làm hack cho mấy cái trụ thủ bắn siu xa dc không (cho quân mình bắn xa thui đừng cho quân máy bắn như vậy)
 

nguyenhueqt

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

Chơi như vậy thì còn gì hay nữa.
 

phuonganh1202

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

chừng nào buồn buồn mở hack lên cho vui thôi chứ đánh hoài cũng chỉ có nhiu đó thì mau chán lắm
 

Enos

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

cách chơi toàn tên tiếng anh mình k biet thằng nào nữa

---------- Bài thêm lúc 13:57 ---------- Bài trước là lúc 13:56 ----------

dù sao cũng tks chủ toppic
 

ngochuy_nguyen

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

Bạn muốn bắn xa cỡ nào, từ nước mình bắn qua nước nó hay sao... mình sẽ đưa file hack lên cho bạn, hehe
 

pi_bi

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

thangnospam Bạn muốn bắn xa cỡ nào, từ nước mình bắn qua nước nó hay sao... mình sẽ đưa file hack lên cho bạn, hehe bắn xa gấp 5 lần bình thường là ok rùi
 

me_o

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

ok, đợi mình xíu nha,có muốn xạ thủ biết bay luôn không, hì

---------- Bài thêm lúc 11:37 ---------- Bài trước là lúc 11:36 ----------

Ra2 làm gì có trainer! , bnaj kiếm được mình chit liền
 

duydung_dao85

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

thangnospam ok, đợi mình xíu nha,có muốn xạ thủ biết bay luôn không, hì

---------- Bài thêm lúc 11:37 ---------- Bài trước là lúc 11:36 ----------

Ra2 làm gì có trainer! , bnaj kiếm được mình chit liền ok nói đấy nhá bạn không cần chết cho mình lời thanks là dc rùi nè có đầy mà trainer không có mấy cái bất tử chơi không vui
 

Koen

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

sory hem, mình twuwongr là hok có trainer!, hic hic
 

Croydon

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

hack làm xong chưa vậy à quên cho thêm cái bất tử nữa
 

meocon80cc

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

dragon_silver112 hack làm xong chưa vậy à quên cho thêm cái bất tử nữa ô kê luôn, hôm nay mình sẽ share lên cho bạn, hehe


---------- Bài thêm lúc 10:05 ---------- Bài trước là lúc 10:04 ----------

phong_than7684 Chơi như vậy thì còn gì hay nữa. hack để chơi nguyên tử bạn à
 
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

cho mình 1 bản hack xe nâng cấp 3 đy !
 

lamvietphap

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

dragon_silver112 bạn làm hack cho mấy cái trụ thủ bắn siu xa dc không (cho quân mình bắn xa thui đừng cho quân máy bắn như vậy) mình vừa up cho bạn rồi đó
 

thanh.phong82

New Member
Hack (Cheat) Ra2+Download Ra2 Full link MF_hot_hot_31/08/2011_Bổ sung video khi chơi

Bạn ơi! Cho mình xin cái bản,...Quân lính các nước khác tấn công mình nhiều nhiều vào ấy. Chứ như bây giờ,...Lượt đầu vào chơi thì "sung", sau khi thủ xong cái. Èo,...Muốn "out" quá.... Chính vì thế xin Pro cho mình xin bản nhiều lính (bộ và bay) tấn công thành nhiều đợt. Mong đợi hồi âm sớm từ bạn, Mình xin chân thành cảm ơn!


Y!h: codon1visao_ttd
 
Top