Nguyên liệu: - 300 g sườn non, 1/2 kg xương ống. - 1 chén rau củ thập cẩm (có bán tại các siêu thị), hạt nêm, đường, hành và ngò rí. Cách chế biến: Cháo sườn non rau củ cho ngày đông? - Rau củ rửa sạch, để ráo. Cháo sườn non rau củ cho ngày đông? - Xương ống rửa sạch rồi ninh lấy nước dùng. Sau đó vớt bỏ xương ống, cho sườn non vào nấu chín. - Tiếp đến cho gạo vào nấu mềm. Cháo sườn non rau củ cho ngày đông? - Ninh đến khi gạo nở hết thì cho rau củ vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn. Cháo sườn non rau củ cho ngày đông? - Cháo sườn non dùng khi nóng, thích hợp nhất là vào buổi chiều tối.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top