Taima

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr măng tây.

- 100gr thịt ức gà.

- 1 miếng đậu phụ.

- 2 quả ớt.

- 2 củ hành tím.

- 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa.

- Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng.

Thực hiện:

- Thái đậu phụ dài 2x5cm.

- Thái khúc măng tây.

- Ngâm mềm rong biển.

- Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, rán vàng.

- Thái nhuyễn ớt, củ hành.

- Băm nhỏ thịt gà.

- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị.

- Cho bột năng vào tạo độ sánh.

Rưới sốt lên măng, dùng nóng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top