Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By bbnet
#506332 Avatar 196
Tai Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hot nhất về điện thoại và máy tính. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 196 trò chơi trên điện thoại hot nhất hiện nay đã chính thức cập nhật phiên bản game mới 1.9.6 thay thế cho phiên bản 1.95 bị lỗi mới ra.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 1.96 – Thế giới diệu kỳ. Hãy tham gia xây dựng cộng đồng lớn nhất trên điện thoại di động, bạn có thể mua sắm, hẹn hò, chăn nuôi nông trại, đánh cờ, xây dựng nhà cửa… thỏa thích.
Hình đại diện của thành viên
By develope
#514118 Xin giới thiệu với anh em 1 game Avatar đã ra lò khá lâu. Game bao gồm các trò chơi dân gian như: Tá Lả ( Phỏm ), Tiến Lên Miền Nam, Ba Cây, Cờ tướng, tôm cua cá... Chi tiết tại địa chỉ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đặc tính hay nhất của web trò chơi này là hỗ trợ cả người sử dụng PC và ĐTDĐ giao tiếp và chơi với nhau. Như vậy bất cứ khi nào, thời gian nào anh em muốn chơi game này cũng được. Anh em có thể dùng PC để chơi hay dùng điện thoại di động để chơi.
Để tải bản dành cho mobile cho điện thoại di đông, từ trình duyệt web của DTDĐ bạn nhập trực tiếp down load [url]game avatar[/url] Chơi trên máy tính trực tiếp tại website: [url]game avatar[/url]
Các trò chơi trên [url]game avatar[/url] hoàn toàn miễn phí.[url]tai avatar 197[/url] cũng giống như các trang mạng xã hội khác. Nó cho phép người chơi giao lưu kết bạn, Chia sẻ hình ảnh,viết blog…
Kết nối đề xuất: