Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By cuocsong_toi_loi
#66877

Quote:

09/09/09 Có gì HOT?

07/09/2009

Trong khi các bạn trai của làng như Nhanh nhẩu, Thịt mỡ, Mọt sách… bận bảo dưỡng các xe đua thì các bạn nữ: Mắt Xanh, Mật Ngọt… lại đang bận tíu tít với chuyện chuẩn bị cho lễ hội ngày Close Beta, Bé Bỏng thì làm chân phóng viên lon ton, do đó, Bé Bỏng sẽ “bật mí” thêm tí xíu nữa về 1 số sự kiện trọng lớn cho thời (gian) kỳ Close Beta này để các bạn cùng háo hức với chúng tớ nha.


Thỏa sức mua sắm:


Trong thời (gian) gian diễn ra sự kiện, mỗi tay đua khi đăng nhập BoomSpeed lần đầu tiên trong ngày sẽ nhận được 100 Lucci. Với số Lucci này, các bạn có thể mua sắm tha hồ trong cửa hàng.


Tranh tài với ... chúng tớ


Mật Ngọt và các bạn khác sẽ cùng tham gia (nhà) tranh tài trên tất cả các bản đồ của Làng tí hon, từ Lục đất Băng hà cho tới Sa Mạc Khốc liệt ... Bạn nào thắng sẽ được phần thưởng rất đặc biệt, còn bạn nào thua cũng sẽ có quà đó nha.


Và còn một sự kiện đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn đến thăm Làng Tí Hon với phần thưởng rất, rất có giá trị nữa đấy.


Thông tin rõ hơn cho những sự kiện hấp dẫn này sẽ được cung cấp trên trang chủ trong những ngày tới. các bạn nhớ đón xem nha.


Mật Ngọt

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Forum BoomSpeed: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: