Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By 9xkut3gurl
#250939 Đúng 2h chiều ngày 3/3/2011, máy chủ đầu tiên của Thần Tiên Vui Vẻ mang tên Ngộ Không sẽ mở cửa cho tất cả các game thủ. Tuy nhiên, trái với nhiều dự đoán, Lê Kiều Như sẽ không tham gia với vai trò thay mặt cho webgame “Bay trên web” đầu tiên tại Việt Nam.
Có thể nói, những thông tin về webgame đầu tiên của năm 2011 Thần Tiên Vui Vẻ hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Được biết, mới mở cửa trong vòng 3 ngày, diễn đàn của Thần Tiên Vui Vẻ đã đón chào gần 2000 thành viên với hơn 7000 bài viết. Con số này quả thật là mơ ước của rất nhiều diễn đàn game đình đám hiện nay. Liên tục các thắc mắc về cách chơi, lựa chọn nhân vật…được game thủ gửi tới NPH SGame. Tuy nhiên, hai câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là thời gian mở cửa máy chủ đầu tiên và hình ảnh thay mặt chính thức của game.

Máy chủ đầu tiên của Thần Tiên Vui Vẻ sẽ mang tên Ngộ Không

Đối với thắc mắc đầu tiên, thời gian game thủ Việt được hòa mình vào thế giới kỳ ảo Thần Tiên Vui Vẻ cũng được khẳng định: 14h ngày 3/3/2011. Trước đó một ngày, vào 10h sáng ngày 2/3/2011 trang chủ của game cũng sẽ ra mắt kèm theo rất nhiều sự kiện hấp dẫn cũng như thông tin nóng hổi. Tuy nhiên đối với thắc mắc thứ hai, quả thật đã xảy ra lắm chuyện bi hài.

Lê Kiều Như liệu có phù hợp với phong cách Thần Tiên Vui Vẻ?

Đầu tiên, ứng cử viên cho vị trí đại sứ game chính là ca sĩ – người mẫu Lê Kiều Như. Việc cho ra mắt bộ ảnh Bạch Cốt Tinh cực kỳ gợi cảm cũng như ngỏ ý tham gia viết kịch bản game là một bằng chứng cho thấy Lê Kiều Như cực kỳ mong muốn trở thành đại sứ Thần Tiên Vui Vẻ. Tuy nhiên, mặc dù bộ ảnh được coi là thành công vang dội, thì vẫn có rất nhiều ý kiến trái ngược cho rằng hình tượng “quá sexy” của Lê Kiều Như không hề phù hợp với tựa game tuổi teen có hình ảnh siêu cute này.
Có lẽ vì quá “bức xúc” vì tựa game dễ thương chọn không đúng thay mặt hình ảnh, một thành viên tên Lâm, nick diễn đàn là Thái đã nhiệt tình…giới thiệu bạn gái của mình trở thành hình ảnh thay mặt cho Thần Tiên Vui Vẻ. Hành động quả cảm này đã được các thành viên khác nhiệt tình ủng hộ.

Hay chính game thủ nữ mới xứng đáng trở thành đại sứ game?

Bi hài là thế, nhưng rất nhiều game thủ đã “tưởng bở” khi nghĩ rằng Lê Kiều Như chính là thay mặt hình ảnh của Thần Tiên Vui Vẻ. Quả thực SGame đã đề nghị ca sĩ họ Lê, tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở mức trao đổi. Hiện nay cả hai phía đều rất kín tiếng về quyết định cuối cùng, tuy nhiên dường như SGame đã lắng nghe ý kiến game thủ và tạm hoãn lựa chọn hình ảnh thay mặt cho game. Nếu điều này là sự thực, biết đâu chính những game thủ nữ của Thần Tiên Vui Vẻ sẽ có cơ hội này?
Kết nối đề xuất: