Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguoiemgainho2206
#225388 Trên đường đưa ông già Noel đến Tân Thế Giới, chú tuần lộc Rudolph gặp nạn. Hãy cùng giải cứu chú tuần lộc để cuộc hành trình của Ông già Noel được suôn sẻ bạn nhé !Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 21/12/2010 đến 04/01/2011Nội dung sự kiện:- Người chơi đến gặp NPC Santa Nunez (cầu Nimrod) để nhận nhiệm vụBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Để nhận được chìa khoá tham gia 3 mission, người chơi nên phải có Khoáng nguyên chất (rớt từ quái vật) để làm ra (tạo) chìa khóa tại NPC Santa Nunez. Số lượng người chơi tối đa tham gia cùng 1 nhiệm vụ là 3 người/party.- Sẽ có 04 tuần lộc để người chơi giải cứu trong mỗi nhiệm vụ. Điều quan trọng là “Số lượng tuần lộc được giải cứu”. Vì thế nếu thực hiện nhiệm vụ một mình, bạn khó có thể cứu được hết tuần lộc.- Khi cứu được Tuần lộc người chơi sẽ nhận được Vật phẩm sự kiện ngẫu nhiên... Có 8 loại vật phẩm sự kiện. Nếu người chơi thu thập đủ các loại trên sẽ nhận được “X-mas coin” từ NPC Santa (Coin là phần thưởng thêm).3 mission:+ Cổng Đồng: Vào giải cứu 4 con tuần lộc ở 4 vị trí như hình dưới đây.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ Cổng bạc: Để vào được phải đánh 3 trụ đá pha lê xuất hiện ngẫu nhiên ở trong map. Sau khi phá hủy hết 3 trụ pha lê thì click vào cây thông ở lối vào như hình để được chuyển vào bên trong để đối mặt với Novia wannabe.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vị trí của cây thôngSau khi đánh bại Novia wannabe thì sẽ xuất hiện 1 trụ pha lê ở ngoài map, click vào cây thông để di chuyển ngược lại map bên ngoài, tìm trụ pha lê và phá hủy nó. Phá hủy xong, hãy chạy lại và click vào cây thông 1 lần nữa để được chuyển vào map bên trong, xuống tận cuối map sẽ thấy 1 cây thông trước 3 tuần lộc, click vào cây thông để được chuyển vào trong và nói chuyện với tuần lộc màu đỏ để trả thành nhiệm vụ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

+ Cổng vàng: Khi vào đánh quái, Rudolph medicine sẽ rớt ra từ quái vật. Dùng Rudolph medicine cho vào tổ kén nhốt tuần lộc. Mỗi lần mở tổ kén cần 5 rudolph medicine. Tổ kén nhốt tuần lộc sẽ xuất hiện ngẫu nhiên (bạn cần kiếm thật nhiều Rudolph medicine để mở kén cứu tuần lộc).Cổng vàng sẽ xuất hiện 4 tổ kén từng cái một và vị trí ngẫu nhiên ở trong map. Ở kén cuối cùng nhớ cho 10 Rudolph medicine để tuần lộc xuất hiện nhanh hơn.Nhiệm vụ sẽ rất khó khăn cho các bạn nên hãy rủ thêm bạn bè cùng tham gia, bạn nhé !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: