Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tinahanaivy
#202167 Linh Thạch là trò chơi lấy bối cảnh thời (gian) Tề Quốc cổ, từ rất lâu rồi, thế giới này chỉ có một Vương Quốc tồn tại, không có chiến tranh, không có bệnh dịch, không có bất kì mâu thuẫn nào, tất cả tất cả người đều sống với nhau trong hoà bình.

Thế nhưng đến một ngày, khi viên thiên thạch Metins không lồ đột ngột rơi xuống từ bầu trời vừa tạo ra cơn địa chấn, biến đổi toàn bộ các loài động vật ở nơi đây thành yêu quái, gây ra dịch bệnh ở khắp tất cả nơi. Con người bị đẩy đến thảm hoạ, một là sẽ bị lũ yêu ma giết hại, hai là sẽ bị mắc bệnh mà biến thành thây ma di động, đi lang thang lẩn khuất ở khắp nơi, trở thành những sinh vật phá hoại mang đầy thù hận bị tất cả ngưòi xa lánh. Không lâu sau, Vương Quốc ngự trị duy nhất vừa sụp đổ, thay thế vào đó là ba đất nước được phân tách ra. Ba đất nước này có mối thù sâu sắc với nhau, họ chiến đấu để cạnh tranh với nhau quyền được sống.

Nguồn năng lượng mà Metins làm ra (tạo) ra ngày một lớn mạnh và gây ra sự tàn phá vô cùng khủng khiếp đối với nhân loại. Lúc này đây, chỉ có sự xuất hiện của những người anh hùng thật sự mới có khả năng thay đổi được cục diện bi thảm của thế giới này !► Nhân vật

Bốn lớp nhân vật cơ bản trong Linh Thạch, mỗi lớp nhân vật đều có một số lượng kỹ năng riêng và khả năng sử dụng những vũ khí khác nhau trong khi chiến đấu.Assassin

Sura

Warrior

Mage► Nét đặc sắc

- Hệ thống chiến đấu

Linh Thạch vừa có một sự cách tân trả hảo trong hệ thống chiến đấu , làm ra (tạo) nên một nét đặc sắc riêng cực kỳ thu hút và nổi bật. Mọi trận đấu tay đôi giữa những người chơi trong game đều diễn ra hết sức sống động với diễn biến đầy lôi cuốn, khiến cho bạn không thể rời mắt một phút nào khỏi những vũ khí hay chiêu thức mà họ sử dụng. Ngoài ra, game còn tăng cường hiệu ứng tấn công trong phạm vi rộng, giúp cho nhân vật của người chơi có thể sử dụng vũ khí của mình để tấn công nhiều đối thủ cùng một lúc. Tất cả tất cả kẻ thù nằm trong tầm kiểm soát của bạn đều sẽ bị ảnh hưởng bởi những đòn công kích của bạn. Có bốn lớp nhân vật, tám kỹ năng chính, và hàng ngàn vũ khí và áo giáp được sử dụng. Mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đấu riêng, nhưng tất cả đều có chung một đặc điểm là khả năng tấn công knockback mạnh mẽ và luôn kết liễu đối thủ một cách gọn gàng. Linh Thạch sẽ khiến cho tất cả người chơi đều cảm giác hài lòng về hệ thống chiến đấu của nó.- Chiến tranh lãnh thổ.Với nguồn tài nguyên có giới hạn trong vòng ba nước và mối đe dọa sự phát triển của Metins, chiến tranh giữa những đất nước này là điều không thể tránh khỏi. Họ phải đánh nhau vì những nguồn tài nguyên này để tồn tại. Người chơi có thể chọn một trong ba nước, tham gia vào quân đội để giúp đất nước của họ trong cuộc chiến chống lại Metin Stones cũng như các thế lực khác. Game thủ khi tham gia vào game có thể đối đầu với các game thủ khác từ tất cả lĩnh vực khác nhau trong chiến tranh của đất nước. Để có thể giành lấy được chiến thắng cao quý nhất cho đất nước của bạn, bạn sẽ phải có một lãnh đạo sáng suốt và các người chơi đều phải đoàn kết hợp tác với nhau để chiến đấu trong cuộc chiến một mất một còn. Đất nước giành được chiến thắng sẽ được sở hữu của cải, trước bạc và đất đai, thu phục nô lệ là những kẻ vừa bại dưới tay mình trong cuộc chiến, thành công cao hơn sẽ đạt được vinh quang, danh dự, và được tăng thứ trong bảng xếp hạng quân đội cấp cao.Công ty VDC-Net2E, nhà phát hành game Việt Nam nổi tiếng với Con Đường Tơ Lụa,Vương Quốc Bay, v.v.. là nhà phát hành chính thức của trò chơi hứa hẹn sẽ làm ra (tạo) nên một sân chơi giải trí mới thật hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: