Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Tiis
#541808Xưa thật là xưa…

Vào những năm 1950s, hai người đàn ông vừa gom lũy chung lại tiền dành dụm của họ và mua một mảnh đất ở vùng hướng Bắc của thành phố New York, nơi mà họ vừa tìm thấy khu vực của những người nghệ sĩ cùng nghề – Artist Colony -, 2 người đàn ông đều là họa sĩ, tuổi ngang nhau nhưng có cá tính hoàn toàn khác biệt… John là một người đi tìm sự thật kiên định và cũng là một người lãnh đạo bẩm sinh ; Jackson là một người có bản chất sôi nổi, vô tích sự và chỉ biết sống cho hiện tại. Riêng giữa 2 người, họ vừa thu hút được đông đảo một nhóm nghệ sĩ trẻ và gầy dựng lên một khu thịnh vượng nằm bên bờ hồ. Tuy nhiên, theo dòng thời (gian) gian, 2 người vừa trở nên xa cách nhau bởi lòng ghen tị của John đối với tài nghệ ban đầu của Jackson và bởi nhà điêu khắc xinh đẹp Mimi. 2 người vừa yêu nàng một cách tuyệt cú vọng. Mimi và John vừa sống với nhau trong 2 năm, có được một người con trai tên là Ben. Nhưng Jackson vừa không bỏ cuộc một cách dễ dàng đến như thế… và một ngày nọ, tình yêu tay ba vừa tách họ thêm xa rời nhau. Không ai biết được một cách chính xác chuyện gì vừa xảy ra, nhưng Mimi vừa bỏ đi với đứa con chưa sinh tên jack, John và Jackson thì mỗi người đi mỗi ngã, và khu colony vừa trở nên điêu tàn, bị bỏ rơi trong hàng chục năm.

Ben, một họa sĩ cũng tương tự như cha của anh ta, thì giờ đây vừa trưởng thành và trở lại khu colony, nơi mà anh vừa thừa hưởng được một nửa sau khi cha anh mất. Anh chưa từng chen chân đến khu colony trước đây nhưng mong muốn phục hồi lại khu này và tìm ra sự thật về những gì vừa xảy ra trong quá khứ. Người bạn thân Dylan của anh, một nhạc sĩ tài ba, vừa cùng đi với Ben. Họ tìm thấy khu colony bị bỏ quên và gần như đổ nát. Có quá nhiều chuyện phải làm để phục hồi nơi này trở lại được như xưa!

Tiết lộ được bi kịch trong Artist Colony, một kiệt tác sim casual của tình yêu, sự phản bội và sáng tạo kỳ tài.Truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ, nhà điêu khắc, những vũ công và nhạc sĩ để trở thành những bậc thầy trong nghề thủ công của họ. Bán những tác phẩm nghệ thuật nổi bật của họ trong lúc bạn vật lộn với những yếu tố để phục hồi khu Artist Colony vừa một thời (gian) huy hoàng và thu hút được những tài năng mới.

Unveil the drama in Artist Colony, a casual Sim masterpiece of love, betrayal and creative genius. Inspire artists, sculptors, dancers and musicians to become masters of their craft. Sell brilliant works of art as you battle the elements to restore a once-thriving Artist Colony and attract new talent.

Cấu hình:

- OS: Windows XP/Vista

- CPU: Pentium 4 1.2GHz

- RAM: XP 768MB / Vista 1024MB

- Video: 16 MB

nguồn link: congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dung_hitle
Kết nối đề xuất: