Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By iu_ox_nhiu_nhiu_ne
#890257 Chào các bạn.Mình tham gia 4rum đã lâu từ thời còn bên netkingvn. Mình rất thích tải file game repack của các nhóm nga đặc biệt là nhóm R.G .Ưu điểm của repack thì các bạn biết rồi đó.Đầy đủ mọi thứ chỉ việc cài là triển.Dung lượng lại gon nhẹ thích hợp ghi ra đĩa sưu tầm.Nay up cho mọi người các game repack mình lưu từ lâu trong ổ cứng.Tất cả các game đều đã test cài rất nhanh ngôn ngữ eng. Game cũ thì là ver mới nhất nhé.Nếu có vấn đề về file thì Phần mềm mình. Link mình đều có md5 để ktra.Thôi vào vấn đề chính.


Cốt truyện


Câu chuyện của Outlast Whistleblower sẽ xảy ra trước các sự kiện trong bản gốc. Người chơi sẽ vào vai Waylon Park – một kĩ sư phần mềm. Anh đến làm việc tại trại tâm thần Mount Massive theo một hợp đồng kí kết với Murkoff, nhưng lại với lời mời từ một nhân vật bí ẩn mang tên “The Whistleblower”.

Tuy nhiên, mọi việc không chỉ dừng lại ở bản hợp đồng và đến làm việc. Nơi này còn có gì đó không bình thường đang xảy ra khi anh không được trò chuyện với chính cả…vợ con mình. Trí tò mò trỗi dậy đã khiến cho Waylon đi vào một cuộc hành trình nguy hiểm và đáng sợ hơn bất kì điều gì.


Bản DLC này có một cốt truyện khá hấp dẫn, vì nó xảy ra trước sự kiện Outlast nên rất dễ đánh vào tâm lý tò mò của gamer

Gameplay

Trò chơi vẫn sử dụng góc nhìn thứ nhất cùng với chiếc camera cầm tay quen thuộc, và không hề có một thứ vũ khí nào khác. Gamer sẽ phải tìm những vật dụng như chìa khóa để mở cửa các lối thoát, những cục pin cùng với khả năng quay trong đêm của camera,… để có thể yên tâm bay nhảy trong bóng tối và thoát khỏi những tên tâm thần khát máu chả khác gì zombie đang lùng sục bạn.

Chiến đấu vẫn là một việc bất khả thi, giống như người tiền nhiệm của nó, game vẫn chưa cho phép người chơi sử dụng những vật dụng xung quanh để có thể chiến lại những tên tâm thần mặc dù công cụ nằm la liệt khắp cả bản đồ. Nhân vật của bạn vẫn phải trốn chạy, ẩn nấp dưới gầm giường, sau những chiếc tủ gần đó, hay đơn giản nhất là ẩn mình vào bóng tối.

Trong khi chơi, nhân vật của bạn ngoài việc phải trốn tránh ra còn phải viết lại những suy nghĩ của mình vào một quyển sổ ghi nhớ cho người bạn gái. Những dòng suy nghĩ khi nhìn thấy sự việc kinh khủng mình đang chứng kiến sẽ khiến cho người chơi cảm giác đồng cảm cùng nhân vật của mình hơn.

Repack

RUS|ENG|MULTi6

RELOADED

System Requirements:


✔ Operating System: Windows XP / Vista / 7/8 - 64 bits *


✔ Processor: 2.2 GHz Dual Core CPU


✔ RAM: 2 GB


✔ Video Card: NVIDIA GeForce 7600 GS or ATI Radeon X1950 Pro or better


✔ Free Space on the Hard Disk: 6 GB


✔ it's important : Before installing disable Anti-Virus and FirewallBấm vào đây để đăng nhập và xem link! MD5 check file :

p/s :sắp tới mình sẽ up thêm các game chơi dc từ 2 đến 4 người 1 máy tính (yêu cầu có từ 1 gamepad trở lên).tức là splitscreen hay là coopcouch.Tất cả đều là repack.Mọi người ủng hộ nhé .
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhoxtrieu
#890433 mặc dù phá đảo game này lâu rồi nhưng cũng Thank vì sự nhiệt tình của thớt
By cherryblossom2001
#890434 mặc dù phá đảo game này lâu rồi nhưng cũng Thank vì sự nhiệt tình của thớt up cho aem chưa chơi .cài đặt dễ dàng + bộ cài nhẹ.
Kết nối đề xuất: